Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel

Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.

Bạn đang sử dụng mạng Internet Viettel nhưng giờ bạn không có nhu cầu sử dụng, muốn cắt mạng/hủy hợp đồng. Để bạn cắt mạng thuận tiện và nhanh chóng, tránh việc bị thu phí tiền mạng tháng sau, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

thu tuc huy hop dong internet viettel

Cách hủy dịch vụ Internet của Viettel đơn giản, dễ dàng

Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel

Để cắt mạng thì bạn cần thực hiện các bước sau đây trong thủ tục tạm ngưng sử dụng Internet Viettel:

Bước 1: Gọi đến tổng đài Viettel để được tư vấn về thủ tục cắt mạng Internet Viettel

Số tổng đài Viettel 1900.8098 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ mà Viettel cung cấp. Khi bạn muốn tạm ngưng Internet Viettel, bạn có thể liên hệ tới số tổng đài Viettel này để được:

- Kiểm tra lại cước sử dụng thuê bao hiện tại của bạn
- Kiểm tra lại thời gian sử dụng dịch vụ, thời gian cam kết dùng Internet
- Tư vấn thủ tục cắt mạng để thanh lý hợp đồng dùng Internet

Bước 2: Đến điểm giao dịch của Viettel làm thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel

Hiện nay, điểm giao dịch của Viettel phân bổ rộng khắp cả nước, các bạn có thể tìm điểm giao dịch gần nhất để tiến hành giao dịch.

- Tại Đà Nẵng: Điểm giao dịch Viettel tại Đà Nẵng

- Tại Hà Nội: Điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội

- Tại TPHCM: Cửa hàng giao dịch Viettel tại TPHCM

Trước khi bạn đến điểm giao dịch để làm thủ tục cắt mạng thì bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

- Với cá nhân sẽ mang chứng minh thư/thẻ căn cước công dân. Với công ty, tổ chức sẽ mang giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu.
- Hợp đồng dịch vụ sử dụng/hóa đơn cước đóng hàng tháng.

Khi bạn mang đầy đủ giấy tờ trên, nhân viên tại điểm giao dịch sẽ thực hiện yêu cầu của bạn.

* Trường hợp 1: Khách hàng tạm ngưng sử dụng Intenet

Khách hàng cần cầm đầy đủ giấy tờ sau đây nếu bạn muốn ngưng sử dụng dịch vụ khi hợp đồng hết thời hạn:

- Cá nhân: Chứng minh thư/thẻ căn cước và bản hợp đồng
- Doanh nghiệp: Bản sao giấy phép kinh doanh và giấy giới thiệu của tổ chức

Khách hàng đến điểm giao dịch Viettel để trực tiếp làm thủ tục cắt mạng hoặc là gửi thông báo cho Viettel bằng văn bản trước ít nhất là 15 ngày so với ngày bạn muốn dừng dịch vụ.

Dù thiết bị còn sử dụng được hay không sử dụng được thì bạn cũng vui lòng mang thiết bị đó trả loại cho Viettel trước khi bạn làm thủ tục cắt mạng.

Đối với trường hợp bạn làm mất hợp đồng Internet thì bạn có thể liên hệ với tổng đài hoặc đến điểm giao dịch Viettel để hỗ trợ.

* Trường hợp 2: Khách hàng hủy dịch vụ

Hợp đồng sử dụng mạng Internet đã hết thì thủ tục cắt mạng sẽ diễn ra bình thường. Tuy nhiên, thời gian sử dụng mạng trong hợp đồng vẫn còn nhưng bạn vẫn muốn hủy thì bạn cần phải:

- Bồi thường 200.000 VNĐ khi bạn không mượn thiết bị của Viettel, bồi thường 300.000 VNĐ với trường hợp mượn thiết bị của Viettel.
- Cá nhân: Cầm theo chứng minh thư/thẻ căn cước và bản hợp đồng
- Tổ chức doanh nghiệp: Bản sao giấy phép kinh doan và giấy giới thiệu của doanh nghiệp
- Khách hàng đến điểm giao dịch Viettel để trực tiếp làm thủ tục cắt mạng hoặc là gửi thông báo cho Viettel bằng văn bản trước ít nhất là 15 ngày so với ngày bạn muốn dừng dịch vụ.
- Dù thiết bị còn sử dụng được hay không sử dụng được thì bạn cũng vui lòng mang thiết bị đó trả loại cho Viettel trước khi bạn làm thủ tục cắt mạng.
- Đối với trường hợp bạn làm mất hợp đồng Internet thì bạn có thể liên hệ với tổng đài hoặc đến điểm giao dịch Viettel để hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-huy-hop-dong-internet-viettel-50629n.aspx
Khi bạn thực hiện theo đúng thủ tục hợp đồng Internet Viettel trên đây thì bạn sẽ hủy/ cắt mạng Intenet của Viettel dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm được công sức và thời gian. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông Không đóng tiền mạng Viettel có sao không? tại đây

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Cách tạo tài khoản My Viettel
Từ khoá liên quan:

Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel

, thu tuc huy hop dong Internet Viettel, thủ tục tạm ngưng sử dụng dịch vụ Internet Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính...

  Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính là đề văn thường gặp trong chương trình Ngữ văn THPT. Thông qua nội dung dàn ý + bài văn mẫu chứng minh, phân tích bài Sóng dưới đây, các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về cách làm bài văn phân tích đoạn thơ, đoạn văn và cảm nhận rõ hơn nét đặc sắc, cảm xúc chân thực của nữ thi sĩ khi viết về tình yêu đôi lứa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá