Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel

Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.

Bạn đang sử dụng mạng Internet Viettel nhưng giờ bạn không có nhu cầu sử dụng, muốn cắt mạng/hủy hợp đồng. Để bạn cắt mạng thuận tiện và nhanh chóng, tránh việc bị thu phí tiền mạng tháng sau, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

thu tuc huy hop dong internet viettel

Cách hủy dịch vụ Internet của Viettel đơn giản, dễ dàng

Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel

Để cắt mạng thì bạn cần thực hiện các bước sau đây trong thủ tục tạm ngưng sử dụng Internet Viettel:

Bước 1: Gọi đến tổng đài Viettel để được tư vấn về thủ tục cắt mạng Internet Viettel

Số tổng đài Viettel 1900.8098 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ mà Viettel cung cấp. Khi bạn muốn tạm ngưng Internet Viettel, bạn có thể liên hệ tới số tổng đài Viettel này để được:

- Kiểm tra lại cước sử dụng thuê bao hiện tại của bạn
- Kiểm tra lại thời gian sử dụng dịch vụ, thời gian cam kết dùng Internet
- Tư vấn thủ tục cắt mạng để thanh lý hợp đồng dùng Internet

Bước 2: Đến điểm giao dịch của Viettel làm thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel

Hiện nay, điểm giao dịch của Viettel phân bổ rộng khắp cả nước, các bạn có thể tìm điểm giao dịch gần nhất để tiến hành giao dịch.

- Tại Đà Nẵng: Điểm giao dịch Viettel tại Đà Nẵng

- Tại Hà Nội: Điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội

- Tại TPHCM: Cửa hàng giao dịch Viettel tại TPHCM

Trước khi bạn đến điểm giao dịch để làm thủ tục cắt mạng thì bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

- Với cá nhân sẽ mang chứng minh thư/thẻ căn cước công dân. Với công ty, tổ chức sẽ mang giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu.
- Hợp đồng dịch vụ sử dụng/hóa đơn cước đóng hàng tháng.

Khi bạn mang đầy đủ giấy tờ trên, nhân viên tại điểm giao dịch sẽ thực hiện yêu cầu của bạn.

* Trường hợp 1: Khách hàng tạm ngưng sử dụng Intenet

Khách hàng cần cầm đầy đủ giấy tờ sau đây nếu bạn muốn ngưng sử dụng dịch vụ khi hợp đồng hết thời hạn:

- Cá nhân: Chứng minh thư/thẻ căn cước và bản hợp đồng
- Doanh nghiệp: Bản sao giấy phép kinh doanh và giấy giới thiệu của tổ chức

Khách hàng đến điểm giao dịch Viettel để trực tiếp làm thủ tục cắt mạng hoặc là gửi thông báo cho Viettel bằng văn bản trước ít nhất là 15 ngày so với ngày bạn muốn dừng dịch vụ.

Dù thiết bị còn sử dụng được hay không sử dụng được thì bạn cũng vui lòng mang thiết bị đó trả loại cho Viettel trước khi bạn làm thủ tục cắt mạng.

Đối với trường hợp bạn làm mất hợp đồng Internet thì bạn có thể liên hệ với tổng đài hoặc đến điểm giao dịch Viettel để hỗ trợ.

* Trường hợp 2: Khách hàng hủy dịch vụ

Hợp đồng sử dụng mạng Internet đã hết thì thủ tục cắt mạng sẽ diễn ra bình thường. Tuy nhiên, thời gian sử dụng mạng trong hợp đồng vẫn còn nhưng bạn vẫn muốn hủy thì bạn cần phải:

- Bồi thường 200.000 VNĐ khi bạn không mượn thiết bị của Viettel, bồi thường 300.000 VNĐ với trường hợp mượn thiết bị của Viettel.
- Cá nhân: Cầm theo chứng minh thư/thẻ căn cước và bản hợp đồng
- Tổ chức doanh nghiệp: Bản sao giấy phép kinh doan và giấy giới thiệu của doanh nghiệp
- Khách hàng đến điểm giao dịch Viettel để trực tiếp làm thủ tục cắt mạng hoặc là gửi thông báo cho Viettel bằng văn bản trước ít nhất là 15 ngày so với ngày bạn muốn dừng dịch vụ.
- Dù thiết bị còn sử dụng được hay không sử dụng được thì bạn cũng vui lòng mang thiết bị đó trả loại cho Viettel trước khi bạn làm thủ tục cắt mạng.
- Đối với trường hợp bạn làm mất hợp đồng Internet thì bạn có thể liên hệ với tổng đài hoặc đến điểm giao dịch Viettel để hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-huy-hop-dong-internet-viettel-50629n.aspx
Khi bạn thực hiện theo đúng thủ tục hợp đồng Internet Viettel trên đây thì bạn sẽ hủy/ cắt mạng Intenet của Viettel dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm được công sức và thời gian. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông Không đóng tiền mạng Viettel có sao không? tại đây

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Từ khoá liên quan:

Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel

, thu tuc huy hop dong Internet Viettel, thủ tục tạm ngưng sử dụng dịch vụ Internet Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới

 • File OBB là gì? Cách cài đặt file OBB trên Android

  Tệp OBB (Opaque Binary Blob) là một định dạng tệp dữ liệu được sử dụng trong hệ điều hành Android để lưu trữ các dữ liệu của ứng dụng hoặc trò chơi lớn. Đây thường là một phần quan trọng của việc cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi từ Google Play Store hoặc các nguồn tải khác. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về File OBB là gì? Cách cài đặt File OBB trên Android qua bài viết sau đây.

 • Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại

  Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app trên điện thoại dễ dàng thông qua số tổng đài Grab. Việc này cho phép người dùng gọi xe khi không có mạng hoặc không biết cách sử dụng ứng dụng. Nhân viên đường dây

 • Cách tra cứu tiền điện, hóa đơn điện tại Bình Dương trực tuyến

  Để tra cứu tiền điện tại Bình Dương, truy cập trang web hoặc ứng dụng di động của Công ty Điện lực Bình Dương. Nhập số hợp đồng hoặc mã khách hàng để kiểm tra thông tin về tiền điện sử dụng, hóa đơn gần nhất và thông tin thanh toán. Bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài khách hàng hoặc đến các điểm giao dịch để được hỗ trợ thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc.

 • Cách họp trực tuyến bằng Webex trên máy tính

  Tham khảo cách họp trực tuyến bằng Webex sẽ cho người dùng có cơ hội trải nghiệm miễn phí công cụ hỗ trợ tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người tham gia cùng lúc và nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ tài liệu, lưu lại nội dung cuộc họp,...