Các gói lắp Internet và truyền hình của Viettel

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin để lắp đặt truyền hình và Internet thì hãy tham khảo ngay các gói lắp Internet và truyền hình của Viettel trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để có sự lựa chọn phù hợp cho mình và gia đình.

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng Internet và truyền hình có giá thành phù hợp, tốc độ nhanh và ổn định được nhiều người tìm kiếm, tham khảo trước khi đi đến quyết định sẽ sử dụng dịch vụ của hãng đó. Nhằm đáp ứng yêu cầu thiết thực của khách hàng, hãng Viettel đã tung ra nhiều gói lắp Internet và truyền hình của Viettel rất đa dạng, thích hợp với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, cùng chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng có chất lượng.

cac goi lap internet va truyen hinh cua viettel

Lắp Internet và truyền hình của Viettel người dùng có nhiều lựa chọn để sử dụng gói cước phù hợp

Internet và truyền hình của Viettel có tốt không?

Mạng cáp quang Viettel được nhiều người dùng đánh giá có chất lượng tốt, ổn định và nhất là giá thành phù hợp và có nhiều lựa chọn cho nhiều tầng lớp người sử dụng từ sinh viên, học sinh, hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp, quán nét...

Để Internet có chất lượng, Viettel đã đầu tư hạ tầng thiết bị, cung cấp cho khách hàng tổng đài lắp mạng cáp quang bài bản cũng như được kiểm định nghiêm ngặt với độ phủ khắp toàn quốc.

Còn với truyền hình của Viettel - nay với tên gọi mới, truyền hình next Tivi, đây là truyền hình số với chất lượng HD và Full HD được truyền dẫn trên đường cáp quang với tốc độ cao do Vietteltelecom cung cấp. Với chi phí hợp lý, nội dung hấp dẫn khác biệt so với truyền hình thông thường lên đến 200 kênh truyền hình. Ngoài ra, truyền hình Viettel còn có kho phim HD phong phú, đa dạng, luôn cập nhật những bộ phim mới hấp dẫn nhất hiện nay. Thêm vào đó, người dùng còn có thể lựa chọn sử dụng gói mở rộng, thiếu nhi, âm nhạc... sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị, mới lạ và rất khác biệt.

Các gói lắp Internet và truyền hình của Viettel

1. Gói lắp cáp quang Viettel cho gia đình - sinh viên

Dưới đây là bảng giá gói cước cáp quang áp dụng cho đối tượng là hộ gia đình và sinh viên sử dụng:

cac goi lap internet va truyen hinh cua viettel 3

Giá ở trên đã bao gồm cả VAT

Lưu ý: Gói cước Net 1 Net 2 hiện chỉ áp dụng khu vực ngoại thành như: Thanh Trì, Đan Phượng, Đông Anh...

Khi bạn sử dụng một trong các gói cước nêu trên mà trả tiền trước từ 6 hoặc 12 hoặc là 18 tháng tiền cước sẽ có thêm khuyến mại sau:

- Đóng trước 6 tháng: Được miễn phí lắp đặt, tặng kèm modem Wifi 02 Râu và tặng thêm 01 tháng cước.
- Đóng trước 12 tháng: Được miễn phí lắp đặt, tặng kèm modem Wifi 02 Râu và tặng thêm 02 tháng cước.
- Đóng trước 18 tháng: Được miễn phí lắp đặt, tặng kèm modem Wifi 02 Râu và tặng thêm 03 tháng cước.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng nhà mạng khác mà chuyến sang Internet Viettel sẽ được miễn phí lắp đặt, đồng thời được tặng thêm 2 tháng nếu thanh toán trước 6 tháng tiền cước và tặng 3 tháng nếu bạn đóng 12 tháng tiền cước.

2. Gói lắp cáp quang viettel cho doanh nghiệp, quán nét

Đối với mạng cáp quan Viettel cho doanh nghiệp, quán nét thì người dùng có thể lựa chọn các gói cước với tốc độ trong nước và quốc tế khác nhau, và tương ứng giá cước cũng sẽ khác nhau.

Dưới đây là thông tin các gói cước cũng như giá cả cho các gói cước để doanh nghiệp hoặc quán nét của bạn lựa chọn để sử dụng:

cac goi lap internet va truyen hinh cua viettel 4

Giá ở dưới đã bao gồm cả VAT

Tương tự như trên, nếu doanh nghiệp hoặc quán nét của bạn thanh toán trước từ 6, 12 hoặc 18 tháng sẽ có các khuyến mại kèm theo như sau:

- Đóng trước 6 tháng: Được miễn phí lắp đặt 100%, tặng kèm Wifi 04 cổng và tặng thêm 01 tháng cước cùng IP tĩnh.
- Đóng trước 12 tháng: Được miễn phí lắp đặt 100%, tặng kèm Wifi 04 cổng và tặng thêm 03 tháng cước cùng IP tĩnh.
- Đóng trước 18 tháng: Được miễn phí lắp đặt 100%, tặng kèm Wifi 04 cổng và tặng thêm 06 tháng cước cùng IP tĩnh.

3. Gói lắp truyền hình của Viettel

3.1. Gói Flexi

- Phí duy trì hàng tháng: 40.000 VNĐ/tháng.

- Miễn phí lắp đặt, tặng kèm từ 1 đến 3 tháng cước đối với những khách hàng thanh toán trước 6 tháng tiền cước trở lên.

- Sử dung được hơn 160 kênh với 60 kênh HD.

- Chất lượng hình ảnh HD, ổn định và dịch vụ tốt.

- Phí lắp đặt: Miễn phí.

- Ưu đãi giá cước trên chỉ dành cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Viettel.

3.2. Gói Sport

- Phí duy trì hàng tháng: 110.000 VNĐ/tháng

- Sử dung được hơn 160 kênh với 60 kênh HD, đồng thời tích hợp kênh K+

- Được xem hàng nghìn nội dung VOD theo yêu cầu.

- Có nhiều tính năng chủ động cho người dùng như: tạo danh sách kênh yêu thích, nhắc lịch phát sóng, khóa kênh, ghi lại chương trình, tua lại chương trình...

- Phí lắp đặt: 200.000 VNĐ. Nếu trả trước 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí công lắp đặt.

4. Gói lắp combo internet và truyền hình Viettel

Theo thông tin hãng Viettel cung cấp thì nếu người dùng sử dụng Combo sẽ có gói siêu rẻ chỉ từ 225.000 VNĐ, đồng thời khuyến mãi từ 1 cho đến 5 tháng cước sử dụng cùng gói kênh đa dạng và phong phú.

Dưới đây là bảng giá gói lắp combo internet và truyền hình Viettel đã bao gồm VAT:

cac goi lap internet va truyen hinh cua viettel 5

Tương tự như trên, nếu khách hàng thanh toán trước từ 6, 12 hoặc 18 tháng sẽ có các khuyến mại kèm theo như sau:

- Đóng trước 6 tháng: Được miễn phí lắp đặt 100%, tặng kèm Wifi 04 cổng, tặng đầu thu HD và tặng thêm 01 tháng cước sử dụng.
- Đóng trước 12 tháng: Được miễn phí lắp đặt 100%, tặng kèm Wifi 04 cổng, tặng đầu thu HD và tặng thêm 03 tháng cước sử dụng.
- Đóng trước 18 tháng: Được miễn phí lắp đặt 100%, tặng kèm Wifi 04 cổng, tặng đầu thu HD và tặng thêm 05 tháng cước sử dụng.

5. Tổng đài hỗ trợ nhà mạng Viettel

- Tổng đài lắp mạng Viettel FTTH (mạng cáp quang) và truyền hình next Tivi: 18008168 (số hỗ trợ miễn phí)
- Tổng đài lắp mạng Viettel ADSL (mạng cáp đồng): 024.62555888 (áp dụng từ khu vực Huế trở ra miền Bắc) và 028.62555888 (áp dụng đối với các tỉnh đổ từ Huế vào trong Nam).
- Tổng đài hỗ trợ và sửa chữa mạng Viettel FTTH (mạng cáp quang) và ADSL: 18008119
- Ngoài các tổng đài Viettel ở trên, người dùng hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt mạng Internet và truyền hình Viettel tại các cửa hàng dịch vụ của Viettel trên cả nước.

Bài viết trên đây vừa cung cấp và giới thiệu đến bạn các gói lắp Internet và truyền hình của Viettel. Với những gói cước đa dạng mà nhà mạng này đang cung cấp, bạn hãy xem kỹ giá cũng như các khuyến mại kèm theo để so sánh, lựa chọn lấy một gói cước phù hợp nhất để sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-goi-lap-internet-va-truyen-hinh-cua-viettel-46803n.aspx
Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên dùng cáp quang của mạng nào tốt, FPT, VNPT, Viettel thì hãy tham khảo thêm những so sánh tốc độ mạng, giá cước cáp quang mạng FPT, VNPT, Viettel trên Taimienphi.vn để có lựa chọn phù hợp.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Cách nhận data miễn phí mạng Viettel
Sim TOM690 Viettel là gì? mua ở đâu?
Cách tạo tài khoản My Viettel
Từ khoá liên quan:

cac goi lap Internet truyen hinh Viettel

, cac goi cuoc Internet truyen hinh cua Viettel, cac goi cuoc truyen hinh Internet Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Tivi LG NanoCell là gì? nó có thực sự tốt không?

  Cho đến nay, LCD là công nghệ TV được sử dụng rộng rãi nhất và mặc dù LG là một ông lớn trong lĩnh vực TV OLED, hãng cũng đang đổi mới để mang đến một công nghệ đột phá có tên NanoCell và ra mắt dòng tivi LG NanoCell

 • Tổng hợp deal và coupon hot trên Shopee, Tiki, Lazada ngày 9.9

  Đến hẹn lại nơi, dưới đây là tổng hợp deal và coupon hot trên Shopee , Tiki, Lazada ngày 9.9 tới đây, ngày hội siêu mua sắm này sẽ có những mã giảm giá, mã khuyến mại và deal cực khủng có "1 không 2", hãy cùng xem đó là những gì nhé.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá