Đăng ký Cáp quang Viettel, lắp đặt cáp quang vietel

Bạn muốn đăng ký cáp quang Viettel khuyến mãi giá cước ưu đãi nhất? FTTH là dịch vụ cáp quang mà Viettel cung cấp tới người dùng, cho phép truy cập internet tốc độ cao, nếu trước đây bạn đang sử dụng internet Adsl thì nay với FTTH bạn sẽ có trải nghiệm khác biệt về tốc độ download hoặc upload. Bạn có thể đăng ký cáp quang Viettel gói nào tùy thuộc nhu cầu của bạn.Cáp quang Viettel cũng có nhiều chương trình khuyến mại thường xuyên, và giá cước cũng không quá cao.

Đăng ký cáp quang Viettel rất đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn gọi cước phù hợp sau đó gọi cho Viettel để yêu cầu lắp đặt cáp quang, sau khi đăng ký sẽ có người tới lắp đặt cho bạn. Tham khảo các thông tin dưới đây để rõ gói cước cũng như khuyến mại, ưu đãi của Viettel tại từng thời điểm nhé
 
Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel là đơn vị có hạ tầng khá tốt, trải dài khắp 63 tỉnh thành cả nước, từ đồng bằng tới miền núi, đất liền cho tới hải đảo, Viettel cam kết ở đâu có điện ở đó có cáp quang Viettel. Theo công bố của nhà cung cấp, Cáp quang Viettel có thể đạt tốc độ 75Mbps. 
 
Bạn có thể lựa chọn đăng ký cáp quang Viettel theo bảng dưới đây.
 
1. Gói cước cáp quang Viettel:
dang ky cap quang viettel, lap dat cap quang viettel
Bảng giá các gói cước cáp quang Viettel
 
Như vậy gói cước cáp quang rẻ nhất của Viettel là 350 nghìn đồng/tháng , (Gói FTTH ECO), tốc độ là 12Mbps, bạn có thể cân nhắc gói 400 nghìn/tháng là gói cáp quang FTTH EDU (dành cho giáo dục), dù chỉ tăng 50.000đ nhưng lại có tốc độ cao hơn hẳn (35Mbps).
 
2. Phí hòa mạng cáp quang Viettel :
 
Quý khách được miễn phí hoặc giảm giá phí hòa mạng tùy theo chương trình khuyến mại được áp dụng tại thời điểm lắp đặt cáp quang. Taimienphi.vn sẽ thường xuyên cập nhật khuyến mại cáp quang của Viettel tới độc giả.
 
Phí nếu không có chương trình khuyến mại, giảm giá là 2.000.000 VNĐ/thuê bao. (đã bao gồm phí lắp đặt và phí thiết bị).
 
 
3. Những ưu điểm của Cáp quang Viettel: 
 
  • Tốc độ download/upload lên tới 75Mbps, tốc độ ổn định hơn so với cáp đồng (ADSL)
  • Việc đăng ký cáp quang Viettel cũng rất dễ dàng và thuận tiện qua tổng đài hoặc tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc;
  • Thời gian lắp đặt cáp quang Viettel cũng khá nhanh cam kết tối đa là 4 ngày.
  • Chăm sóc, hỗ trợ giải đáp khách hàng:  24h/7 ngày (giống như tất cả các dịch vụ của Viettel)
  • Sau khi lắp đặt cáp quang Viettel người dùng có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình NextTV (dịch vụ truyền hình số HD) với cước khá rẻ chỉ từ 65.000đ/tháng.
 
4. Sự khác biệt của cáp quang Vietel so với dịch vụ ADSL:
 
Với dịch vụ ADSL bạn sẽ truy cập internet thông qua đường truyền dẫn cáp đồng, chính vì điều này mà tốc độ của ADSL luôn bị giới hạn bởi tính chất vật lý của đường truyền dẫn. Sự khác biệt trong đường truyền đã giúp đường cáp quang có tốc độ truy cập intenet vượt trội, có thể nói đây là tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Tốc độ truyền dẫn trên sợi cáp quang tương tự như tốc độ truyền ánh sáng. Trong điều kiện lắp đặt nếu hạn chế được tối đa suy hao trên đường truyền thì tốc độ cáp quang gần như tiệm cận với tốc độ truyền dẫn trên lý thuyết mà không phụ thuộc độ dài của tuyến truyền dẫn.
 
Không chỉ có vậy chi phí khi lắp một đường cáp quang viettel cũng rẻ hơn hẳn so với chi phí cáp đồng, nếu bạn càng xa vị trí trạm trung tâm thì tỉ lệ chi phí của cáp quang Viettel càng rẻ. 
 
Ngoài FTTH thì Viettel đưa ra dịch vụ FTTx là đường internet bao gồm một phần cáp quang và một phần cáp đồng. Vừa giúp khai thác được ưu điểm của cáp quang mà lại có thể triển khai dễ dàng tới nhà khách hàng, do đó giá cước của FTTx của Viettel sẽ rẻ hơn hẳn so với cáp quang đơn thuần.
 
5. Thủ tục đăng ký lắp cáp quang Viettel: 
 
Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi tới tổng đài Viettel, nhân viên Viettel sẽ hỏi rõ thông tin cá nhân của bạn cũng như nhu cầu sử dụng, sau đó sẽ có người liên lạc làm thủ tục để lắp đặt cho bạn. Sau khi hoàn tất hợp đồng tối đa 4 ngày bạn có thể sử dụng internet, nhớ kiểm tra tốc độ mạng internet sau khi bạn lắp đặt nhé.
 
Gọi Số điện thoại đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel 04.62555888 ( từ Huế trở ra phía Bắc) hoặc 08.62555888 với các tỉnh còn lại. 
 
Trường hợp bạn đang dùng điện thoại muốn truy cập internet tốc độ cao của Viettel cung cấp nhiều gói cước 3G để bạn lựa chọn đăng ký, cách đăng ký 3G Viettel cũng rất đơn giản bạn chỉ việc soạn tin nhắn DMax hoặc MiMax gửi tới 191 là đã có thể dùng mạng 3G thả ga

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lắp mạng FPT, Lắp internet FPT, cáp quang FTTH, ADSL bảng giá, tổng đài, gói cước
Cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp, đăng nhập Gmail nhanh
So sánh giá cước truyền hình cáp VTVcab và SCTVcab
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Sóng Wi-Fi có thể sẽ có tốc độ nhanh hơn mạng cáp quang
Từ khoá liên quan:

SOFT LIÊN QUAN
  • Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch

    Quy trình thi công lắp đặt cấp nước sạch

    Để được cấp nước sạch, các hộ gia đình sẽ phải thực hiện Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch để ban Quản lý các Công ty nước sạch Hà Nội có thể nắm bắt được nhu cầu sử dụng nước của người làm hồ sơ để có thể có văn bản giải qu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá