Cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho một phút gọi

1 tin nhắn viettel bao nhiêu tiền? Giá cước gọi ngoại mạng Viettel trả trước, trả sau đang là thắc mắc của nhiều chủ thuê bao. Giải đáp vấn đề này, Taimienphi.vn đã tổng hợp bảng cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho một phút gọi. Bạn đọc hãy tham khảo để tìm ra cách gọi điện, nhắn tin hợp lý nhằm tiết kiệm tối đa số tiền trong tài khoản của mình nhé!

Hiện nay, mức cước phí nhắn tin, gọi điện nội, ngoại mạng Viettel được đánh giá là hợp lý, phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông. Tuy vậy, nếu thường xuyên sử dụng thuê bao Viettel để liên hệ với người thân, bạn bè thì bạn cần quan tâm đến cước phí sử dụng của từng gói dịch vụ. Vậy cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho một phút gọi là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Viettel goi ngoai mang bao nhieu tien 1 phut

Giá cước phí nhắn tin, gọi điện mạng Viettel mới nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. Viettel gọi bao nhiêu tiền 1 phút?.
   1.1. Giá cước gọi Viettel trả trước.
   1.2. Giá cước gọi Viettel trả sau.
2. 1 tin nhắn Viettel bao nhiêu tiền?.
   2.1. Giá cước nhắn tin Viettel sim trả trước.
   2.2. Giá cước tin nhắn sim Viettel trả sau.


1. Viettel gọi bao nhiêu tiền 1 phút?

Hầu hết tất cả các gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng của Viettel đều có giá cước gọi dưới 2.000đ/phút. Nắm được quy định trừ phí khi thực hiện cuộc gọi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp sử dụng hợp lý nhất.


1.1. Giá cước gọi Viettel trả trước

Với hình thức gọi trả trước, cước gọi nội mạng viettel, cước gọi ngoại mạng viettel có sự chênh lệch rõ rệt ở từng gói cước. Giá cước gói có sự chênh lệch đối với từng đối tượng người dùng, thấp nhất 690đ/phút cho gói KHTRE/TRENDY và cao nhất 1.790đ/phút đối với gói Tomato.

cuoc goi noi mang viettel


1.2. Giá cước gọi Viettel trả sau

Với hình thức gọi trả sau, cước gọi nội mạng và ngoại mạng chênh lệch từ 100đ- 200đ/phút gọi. Trong đó, giá cước gọi nội mạng Viettel trả sau thường là 890đ/phút và giá cước gọi ngoại mạng là 990đ/phút - 1.090đ/phút.

cuoc goi ngoai mang viettel


2. 1 tin nhắn Viettel bao nhiêu tiền?


2.1. Giá cước nhắn tin Viettel sim trả trước

Tương tự, 1 tin nhắn Viettel cũng bao gồm 160 ký tự và mức giá cước tin nhắn trả trước được quy định theo từng gói cước di động mà khách hàng sử dụng.

1 tin nhan viettel bao nhieu tien


2.2. Giá cước tin nhắn sim Viettel trả sau

Khác với các gói cước trả trước, thuê bao trả sau mạng Viettel lại áp dụng chung 1 mức cước phí nhắn tin cho tất cả các giá cước. Giá cước nội mạng, ngoại mạng, quốc tế cho 1 tin nhắn Viettel lần lượt là 300đ/SMS, 350đ/SMS, 2.500đ/SMS.

Viettel nhan ngoai mang bao nhieu tien 1 phut

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi , chắc chắn bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về gói cước đang sử dụng. Những thắc mắc của bạn về tài khoản đã hoàn toàn có thể tự lí giải bằng việc kiểm soát thời lượng cuộc gọi và chi phí cước. Những dịch vụ khác của nhà mạng sẽ được chúng tôi giới thiệu ở những bài viết sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoc-phi-nhan-tin-goi-dien-noi-va-ngoai-mang-viettel-cho-mot-phut-goi-22373n.aspx
4G Viettel hiện đang là dịch vụ được các thuê bao sử dụng nhiều hiện nay, việc đăng ký 4G Viettel mang lại nhiều lợi ích như là truy cập internet nhanh hơn, xem phim, nghe nhạc chất lượng không còn giật, lag như trước, các bước đăng ký 4G Viettel cũng được tối ưu nhằm mang lại sự thuận tiện khi đăng ký.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng Viettel
Danh sách đầu số điện thoại mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile
Các gói cước 3g viettel
Cách chặn cuộc gọi Viettel, chặn tin nhắn mạng Viettel
Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

cước gọi nội mạng viettel

, cước gọi ngoại mạng viettel, 1 tin nhắn viettel bao nhiêu tiền,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

    My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới