Đăng ký 3G Vina tháng, gói cước 3G mạng Vinaphone dùng theo tháng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone lâu dài nhưng lại có rất nhiều gói cước mà Vinaphone đang phất hành, nếu như sử dụng theo tháng vì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 3G Vina tháng để có thể sử dụng gói cước 3G mạng Vina dùng theo tháng hợp lý nhất.

Là một trong 3 nhà mạng cung cấp các dịch vụ di động và các gói cước 3G hiện nay, trong đó 3G Vinaphone luôn được người sử dụng đánh giá cao và là một trong những nhà mạng có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn chưa từng đăng ký 3G Vina và sử dụng thì đây quả là điều đáng tiếc vì 3G Vinaphone có rất nhiều gói cước hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

dang ky 3g vina thang goi cuoc 3g mang vinaphone dung theo thang

Vinaphone cũng được biết đến là nhà mạng có nhiều gói cước 3G khác nhau phục vụ nhiều đối tượng với các gói cước 3G theo ngày, theo tuần và nhiều nhất là theo tháng. Nếu như bạn chưa biết cách đăng ký 3G Vina tháng thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn biết cách để đăng ký 3G Vina tháng và nên đăng ký gói cước 3G theo tháng nào.

Đăng ký 3G Vina tháng, gói cước 3G mạng Vinaphone dùng theo tháng

Để có thể đăng ký 3G Vina tháng trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu các gói cước mà Vinaphone đang phát hành theo tháng, từ đó lựa chọn được gói cước thích hợp cho bản thân mình.

Các gói cước 3G Vinaphone sử dụng theo tháng - Gói BIGDATA

Là gói cước có dung lượng lớn, truy cập tốc độ cao của Vinaphone được phân ra theo tháng, điểm mạnh của gói cước này là cho phép bạn mua thêm dung lượng.

dang ky 3g vina thang goi cuoc 3g mang vinaphone dung theo thang 2

- Gói BIG70: Cho phép bạn sử dụng 1,6 GB lưu lượng miễn phí trong 1 tháng và khi hết lưu lượng bạn sẽ phải mua thêm nếu muốn sử dụng mạng tiếp.
- Gói BIG100: Cho phép sử dụng lên đến 2,5 GB lưu lượng miễn phí trong 1 tháng. Hết lưu lượng bạn sẽ phải mua thêm.
- Gói BIG200: Được sử dụng 5,5 GB lưu lượng miễn phí ở tốc độ cao nhất trong 1 tháng với giá 200.000 đồng. Hết lưu lượng bạn sẽ phải mua thêm nếu muốn sử dụng tiếp.
- Gói BIG300: Là gói cao nhất, dung lượng lên đến 10 GB miễn phí và có giá 300.000 đồng, tuy nhiên khi hết lưu lượng sẽ phải mua thêm nếu không sẽ không sử dụng Internet được nữa.

Các gói cước 3G Vinaphone sử dụng theo tháng không giới hạn dung lượng

Tập hợp các gói cước trọn gói theo tháng, điểm mạnh của gói cước này là bạn sẽ không phải bỏ thêm tiền phát sinh cước với bất cứ trường hợp nào.

dang ky 3g vina thang goi cuoc 3g mang vinaphone dung theo thang 3

- Gói MAX300: Có giá cao nhất là 300.000 đồng / tháng nhưng bạn được tận 30GB dung lượng sử dụng, khi sử dụng hết dung lượng cao sẽ bị bóp băng thông, sử dụng không tính phí đến hết tháng.
- Gói MAX200: Có giá 200.000 đồng / tháng cho 3 GB dung lượng sử dụng, khi sử dụng hết dung lượng cao sẽ bị bóp băng thông nhưng không tính phí đến hết tháng.
- Gói MAX100: Chỉ với 100.000 đồng / tháng nhưng và sở hữu 1,2 GB dung lượng, hết dung lượng cao sẽ bị bóp băng thông nhưng không tính phí đến hết tháng.
- Gói MAXS: Áp dụng cho đối tượng là học sinh, sinh viên với 2GB dung lượng có giá 50.000 đồng. Vượt cước không tính phí và chỉ có học sinh, sinh viên mới có thể đăng ký được.
- Gói MAX: Là gói rẻ nhất có mức giá 70.000 đồng được 600 MB dung lượng miễn phí, khi hết sẽ bóp băng thông và không tính phí nữa.

Các gói cước 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng

Đây là gói cước 3G giá rẻ của Vinaphone nhưng vù lại bạn sẽ phải trả phí khi vươt lưu lượng cho phép, mặc dù rất rẻ.

dang ky 3g vina thang goi cuoc 3g mang vinaphone dung theo thang 4

- Gói cước M10: Gói cơ bản nhất với mức giá 10.000 đồng cho 50 MB miễn phí, nếu vượt mức tính 25 đồng / 50 KB.
- Gói cước M25: Với mức giá 25.000 đồng cho 150 MB miễn phí, nếu vượt mức tính 25 đồng / 50 KB.
- Gói cước M50: Có giá 50.000 đồng cho 500 MB miễn phí, nếu vượt mức tính 25 đồng / 50 KB.
- Gói cước M120: Gói cao nhất với mức giá 120.000 đồng cho 1,50 GB miễn phí, nếu vượt mức tính 25 đồng / 50 KB.
- Gói cước M70: Gói áp dụng cho thuê bao trả trước đủ điều kiện, bnaj được 1,5GB dung lượng và 70.000 đồng vào tài khoản điều kiện 2, vượt mức sử dụng vẫn là 25 đồng / 50 KB.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina tháng

Để có thể 3G Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK Tên gói cước gửi 888 .
- Ví dụ như Taimienphi.vn hiện nay muốn đăng ký gói MAX200 thì soạn tin DK MAX200 và gửi 888 .

Nếu bạn muốn hủy đăng ký 3G Vinaphone soạn tin: HUY tên gói cước gửi 888.
- Ví dụ như hủy gói MAX200 trên bạn soạn tin HUY MAX200 gửi 888 .

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách để đăng ký 3G Vina tháng, phục vụ cho những ai có như cầu sử dụng lâu dài 3G Vinaphone, nhưng nếu bạn chỉ muốn sử dụng ngắn hạn như trong ngày chẳng hạn, bạn cũng có thể đăng ký 3G Vina ngày để phù hợp với công việc của mình, tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký 3G Vina ngày và làm theo chỉ dẫn.

Người dùng Vinaphone nếu muốn xem các chương trình giải trí trên ứng dụng FPT Play có thể nghiên cứu và đăng ký 3G FPT Play để xem thoải mái trong giới hạn gói cước mà mình đăng ký, chi tiết cách đăng ký 3G FPT các bạn xem tại Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-3g-vina-thang-23545n.aspx
Viettel đã hỗ trợ Dcom 3G nhiều năm nay, tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa biết hết các gói cước Dcom 3g Viettel mà nhà mạng này giới thiệu, nếu quan tâm, các bạn hãy theo dõi bài viết giới thiệu các gói cước Dcom 3G Viettel bao gồm cú pháp đăng ký gói 30k, 50k, 70k, 100k, 200k.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các gói cước 3G Mobifone, giá cước 3G mạng Mobi
Cách đăng ký gói xem Youtube của Vina
Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Vinaphone
Đăng ký 3g viettel 1 ngày, gói cước 3g dùng theo ngày của Viettel
Đăng ký 3g mobi 1 ngày, gói cước 3g theo ngày của Mobifone
Từ khoá liên quan:

dang ky 3g vina thang

, goi cuoc 3g vinaphone thang, su dung 3g vina thang,

SOFT LIÊN QUAN
  • My VinaPhone

    Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao VinaPhone

    My VinaPhone là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng VinaPhone với tính năng cung cấp các tiện ích giúp người dùng chủ động quản lý cước điện thoại cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua My VinaPhone, người dùng có thể ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá