Danh mục con


Huawei Mobile Services là gì?Huawei Mobile Services (HMS) là một nỗ lực lớn của Huawei nhằm tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn mới về ứng dụng, dịch vụ đám mây và cộng đồng các nhà phát triển, để thay thế cho Google Mobile Services (GMS). Vậy chính xác Huawei Mobile Services là gì? Nó bao gồm những ứng dụng và dịch vụ nào?.

Tạm khóa báo có là gì? Chủ tài khoản có nhận được tiền không?

Tạm khóa báo có là nghiệp vụ ngân hàng phổ biến, được chỉ định áp dụng theo từng nhu cầu riêng của khách hàng khi nghi ngờ tài khoản thẻ bị mất cắp, thất lạc, mạo danh,... Vậy tạm khóa báo có là gì? Khi thông báo tạm khóa báo có tiền có vào được không? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

Phong sát là gì? Khái niệm và ý nghĩa

Sau khi một loạt các ngôi sao Hoa ngữ bị áp lệnh "phong sát" thì thuật ngữ này cũng xuất hiện nhiều trên MXH, báo chí. Vậy phong sát là gì? có nguồn gốc từ đâu? Các biểu hiện của phong sát thế nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Gen Z là gì? Thế hệ Z là gì?

Hiện nay, Gen Z là cụm từ, thuật ngữ xuất hiện nhiều trên mạng xã hội Facebook, Zalo cũng như dễ dàng được nhiều người nhắc đến. Vậy Gen Z là gì? Thế hệ Z là gì? Tại sao lại gọi là Gen Z? Điều gì khiến cho gen Z khác biệt?

Avatar con vịt vàng là gì? vì sao có trend đổi avatar vịt Psyduck?

Bỗng nhiên, nhiều tài khoản Facebook đồng loạt đổi avatar con vịt vàng khiến nhiều người chưa thể bắt nhịp kịp thời với xu hướng này. Thậm chí không hiểu vì sao có trend đổi avatar vịt Psyduck? Avatar con vịt vàng là gì?

Clip 9t là gì? lý do các tài khoản Facebook bị khóa

Trấn thành 19/08/2021 00:24:00
Mới đây, Clip 9t là gì? đang được nhiều người quan tâm khi mà clip 9t được mọi người nhắc đến nhiều trên Facebook, đi đâu cũng bắt gặp. Nhiều người cảm thấy tối cổ khi đã bỏ qua clip này và thấy vô số tài khoản Facebook bị khóa sau một đêm.

Gia hạn nợ là gì? So sánh Ân hạn nợ và gia hạn khoản vay?

Trong ngân hàng, thuật ngữ gia hạn nợ xuất hiện trong quá trình vay vốn, được nhân viên ngân hàng, tổ chức tài chính giới thiệu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm hiểu chi tiết về khái niệm gia hạn nợ là gì? So sánh ân hạn nợ và gia hạn khoản vay? để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, tránh phát sinh chi phí khi vay hiệu quả.

cmnm là gì? viết tắt của từ gì?

Hiện nay, từ cmnm (CMNM) được xuất hiện phổ biến trên mạng xã hội, nhiều người sử dụng khi chat với nhau. Nếu bạn chưa biết về từ cmnm là gì? viết tắt của từ gì? thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể bắt kịp xu hướng, hiểu được mọi người đang nói gì.

KTLN là ai? tìm hiểu về tài khoản, kênh KTLN

KTLN là tài khoản phổ biến trên MXH Facebook, Youtube, thường xuyên chia sẻ những clip hài, giải trí thú vị được cộng đồng mạng, đặc biệt là thế hệ Z biết đến. Vậy KTLN là ai? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tài khoản, kênh KTLN trong bài viết dưới đây.

Job Search Engine là gì? Vì sao những website tuyển dụng hàng đầu thế giới chọn công nghệ này?

Job Search Engine được coi là công nghệ tốt nhất hiện nay trên thị trường tuyển dụng, hỗ trợ các ứng viên tìm kiếm việc làm một cách nhanh nhất thông qua danh sách việc làm được tổng hợp từ nhiều cổng thông tin việc làm khác nhau. Rõ ràng quá trình này nhanh hơn nhiều so với việc các ứng viên truy cập từng trang web tuyển dụng việc làm để tìm kiếm.

'Hot girl' tài chính là ai?

Thời gian gần đây, hot girl tài chính 4.0, chuyên gia đọc lệnh là những từ khóa Hot, xuất hiện ngập tràn trên báo chí, MXH Facebook, TikTok ,... và nhận được khá nhiều sự chú ý của người dùng. Vậy 'hot girl' tài chính là ai? Họ làm gì mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây

Thổi nến là gì mà Facebook nhiều người muốn thổi nến vậy?

Liên quan đến các Hot trend " Hot Girl tài chính 4.0" hay 'hot girl đọc lệnh", nến, thổi nến, tỉa nến, chuyên gia đọc lệnh cũng là các từ khóa "bắt Fame", được nhiều người dùng MXH quan tâm. Vậy thổi nến là gì mà Facebook nhiều người muốn thổi nến vậy? Thổi nến trên Facebook có giống thổi nến thông thường hay không? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Chứng quyền là gì? Tất tần tật về chứng quyền có đảm bảo

Ngọc Trinh 15/07/2021 16:40:00
Đối với những người mới bắt đầu chơi chứng khoán, chứng quyền là gì là một trong các vấn đề rất được quan tâm. Nếu bạn là "gà mờ" trong chứng khoán thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu khái niệm mới mẻ này, để đầu tư hiệu quả, kiếm lời từ chứng quyền như mọi người hay chia sẻ.

B2F là gì? viết tắt của từ gì?

Thuật ngữ B2F xuất hiện ngày càng nhiều trên Facebook và TikTok khiến cho nhiều người băn khoăn B2F là gì, viết tắt của từ gì? Để bắt kịp được xu hướng trên mạng, hiểu được ý nghĩa của từ này thì các bạn cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hacinco là gì? tại sao lại được quan tâm?

Gần đây, "Hacinco" là từ khóa nóng, được nhắc đến nhiều trên báo đài, trang tin tức cũng như MXH. Vậy Hacinco là gì? Tại sao lại được quan tâm? Có nguồn gốc và ý nghĩa gì? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần theo dõi bài viết dưới đây.

Cách tính CBM chuẩn trong xuất nhập khẩu

Tìm hiểu cách tính CBM chuẩn là điều cần thiết đối với các bạn đọc là nhân viên làm trong ngành xuất nhập khẩu, logistics, giúp áp dụng đơn giá vận chuyển hàng hóa và đóng hàng cho phù hợp.

LAMBDA là gì?

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về hàm vô danh hay còn gọi là hàm Lambda trong Python. Hàm Lambda là gì, cú pháp hàm Lambda như thế nào, và cách sử dụng hàm Lambda với ví dụ kèm theo ra sao, tất cả sẽ giải đáp ngay sau đây.

Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT

Mlem mlem là từ khóa "hot trend" mới xuất hiện trên MXH, được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn 2K sử dụng để đăng STT, gắn hashtag trên tường Facebook hoặc chat, trò chuyện với bạn bè, Crush. Vậy Mlem Mlem là gì? Mlem Mlem nghĩa là gì? Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Windows Server là gì? Có gì khác hệ điều hành Windows thông thường

Nếu bạn là một người dùng máy tính thông thường, bạn có thể sẽ chỉ bắt gặp các phiên bản Windows dành cho người tiêu dùng. Nhưng bạn có biết rằng Microsoft sở hữu hệ điều hành Windows Server không?

WRX là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch WazirX

WazirX là sàn giao dịch tiền ảo của Ấn Độ, WRX là token của sàn WazirX. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết sàn giao dịch tiền điện tử WazirX cũng như tìm hiểu WRX là gì?

Publish0x là gì? Có lừa đảo không?

Trong các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về Timebucks là gì? có lừa đảo không? Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Publish0x là gì? Có lừa đảo không?

Tìm hiểu về Google Smart Lock

Trần Văn Việt 17/04/2020 11:05:00
Google Smart Lock giải quyết vấn đề liên tục phải mở khóa điện thoại của bạn sau khi không sử dụng, bằng cách cho phép bạn thiết lập các tình huống trong đó điện thoại có thể được mở khóa một cách an toàn trong thời gian dài. Vậy bạn đã tận dụng được hết những gì nó cung cấp chưa? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu mọi thứ về Google Smart Lock trong bài viết sau đây.

Samsung Security Policy Update là gì?

Tại thời điểm hiện tại, bạn sử dụng bao nhiêu thẻ tín dụng trên điện thoại Samsung của mình? Có bao nhiêu mật khẩu bạn đã nhập trong các tài khoản và ứng dụng khác nhau? Các chính sách bảo mật của Samsung hay Samsung Security Policy được thiết kế để giữ an toàn cho tất cả dữ liệu trong điện thoại của bạn và các bản cập nhật ở đó, nhằm đảm bảo rằng mọi lỗi trong bảo mật đều được khắc phục nhanh chóng. Vậy chính xác Samsung Security Policy Update là gì?

Windows Polaris là gì? Tìm hiểu về Win Core OS

Microsoft đang phát triển dự án bí mật "Windows Core OS", được cho là nền tảng nhất quán, chạy trên tất cả các thiết bị. Polaris được xây dựng dựa trên Core OS. Để tìm hiểu chi tiết Windows Polaris là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Google 3D Animals là gì? Điện thoại nào hỗ trợ tính năng này?

Ngọc Thảo 13/04/2020 08:41:00
Tại triển lãm I/O năm 2019, Google đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung các đối tượng AR vào Google Search. Một năm sau đó, Google đã thêm một loạt các loài động vật 3D mà bạn có thể xem trong Google Search bằng AR. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết về Google 3D Animals và các thiết bị di động hỗ trợ tính năng này.

BitTorrent là gì? Tìm hiểu về đồng BTT

Trong số chúng ta chắc chắn có người đã từng nghe đến thuật ngữ BitTorrent, ít nhất là 1 lần nhưng không biết thuật ngữ này nghĩa là gì. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn về BitTorrent là gì?

Mới cập nhật

 • Job Search Engine là gì? Vì sao những website tuyển dụng hàng đầu thế giới chọn công nghệ này?

  Job Search Engine được coi là công nghệ tốt nhất hiện nay trên thị trường tuyển dụng, hỗ trợ các ứng viên tìm kiếm việc làm một cách nhanh nhất thông qua danh sách việc làm được tổng hợp từ nhiều cổng thông tin việc làm

 • Clip 9t là gì? lý do các tài khoản Facebook bị khóa

  Mới đây, Clip 9t là gì? đang được nhiều người quan tâm khi mà clip 9t được mọi người nhắc đến nhiều trên Facebook, đi đâu cũng bắt gặp. Nhiều người cảm thấy tối cổ khi đã bỏ qua clip này và thấy vô số tài khoản Facebook

 • Gia hạn nợ là gì? So sánh Ân hạn nợ và gia hạn khoản vay?

  Trong ngân hàng, thuật ngữ gia hạn nợ xuất hiện trong quá trình vay vốn, được nhân viên ngân hàng, tổ chức tài chính giới thiệu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm hiểu chi tiết về khái niệm gia hạn nợ là gì? So sánh ân hạn

 • Những từ lóng, viết tắt trên facebook và giải nghĩa

  Hiện nay, những từ lóng như TTQL, vl, Vs, 29 . . . xuất hiện nhiều trên Facebook, được nhiều người sử dụng, nhất là giới trẻ. Những từ này có tính chất dân dã, có phần hơi chợ búa. Cùng Taimienphi. vn đi tìm hiểu từ lóng, viết tắt trên Facebook và giải nghĩa.

 • Avatar con vịt vàng là gì? vì sao có trend đổi avatar vịt Psyduck?

  Bỗng nhiên, nhiều tài khoản Facebook đồng loạt đổi avatar con vịt vàng khiến nhiều người chưa thể bắt nhịp kịp thời với xu hướng này. Thậm chí không hiểu vì sao có trend đổi avatar vịt Psyduck? Avatar con vịt vàng là gì?

 • cmnm là gì? viết tắt của từ gì?

  Hiện nay, từ cmnm (CMNM) được xuất hiện phổ biến trên mạng xã hội, nhiều người sử dụng khi chat với nhau. Nếu bạn chưa biết về từ cmnm là gì? viết tắt của từ gì? thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể bắt kịp xu

 • KTLN là ai? tìm hiểu về tài khoản, kênh KTLN

  KTLN là tài khoản phổ biến trên MXH Facebook, Youtube, thường xuyên chia sẻ những clip hài, giải trí thú vị được cộng đồng mạng, đặc biệt là thế hệ Z biết đến. Vậy KTLN là ai? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tài khoản, kênh KTLN trong bài viết dưới đây.

 • Các thuật ngữ Affiliate Marketing

  Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là chiến thuật phổ biến để thúc đẩy doanh số và tạo doanh thu trực tuyến đáng kể cho doanh nghiệp. Nói cách khác, Affiliate marketing là quá trình hợp tác để tiếp thị sản phẩm / dịch vụ cho công ty khác, sau đó nhận về hoa hồng. Toàn bộ quá trình được theo dõi thông qua các liên kết từ trang web này sang trang web khác.

 • Chứng quyền là gì? Tất tần tật về chứng quyền có đảm bảo

  Đối với những người mới bắt đầu chơi chứng khoán, chứng quyền là gì là một trong các vấn đề rất được quan tâm. Nếu bạn là "gà mờ" trong chứng khoán thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu khái niệm mới mẻ này, để đầu tư

 • Thổi nến là gì mà Facebook nhiều người muốn thổi nến vậy?

  Liên quan đến các Hot trend " Hot Girl tài chính 4.0" hay 'hot girl đọc lệnh", nến, thổi nến, tỉa nến, chuyên gia đọc lệnh cũng là các từ khóa "bắt Fame", được nhiều người dùng MXH quan tâm. Vậy thổi nến là gì mà

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá