Danh mục con


Huawei Mobile Services là gì?Huawei Mobile Services (HMS) là một nỗ lực lớn của Huawei nhằm tạo ra một hệ sinh thái hoàn toàn mới về ứng dụng, dịch vụ đám mây và cộng đồng các nhà phát triển, để thay thế cho Google Mobile Services (GMS). Vậy chính xác Huawei Mobile Services là gì? Nó bao gồm những ứng dụng và dịch vụ nào?.

SpO2 Covid là gì? Chỉ số SpO2 có ý nghĩa thế nào?

Hiện nay, SpO2 Covid đang được mọi người nói đến nhiều, đề cập trong các ca dương tính với Covid-19. Vậy SpO2 Covid là gì? Nó mang ý nghĩa gì? Có phải là biểu hiện đáng lo ngại không?.

Flurona là gì? Nhiễm cúm mùa và Covid 19 có nguy hiểm không?

Cụm từ Flurona là gì ? đang được nhiều người tìm kiếm nhiều trên mạng. Đây được xem là loại mới của virus SARS-CoV-2 - đại dịch Covid-19 hiện nay. Nó được xác nhận ở trên người bị nhiễm cả Covid lẫn virus Cúm thông thường.

Countdown là gì? Countdown 2022 Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng tổ chức ở đâu?

Những ngày cuối năm, cụm từ CountDown xuất hiện nhiều trên báo chí, MXH Facebook, Zalo cũng như các trang tin, sự kiện giải trí. Vậy CountDown là gì? CountDown nghĩa là gì? Nổi bật với những hoạt động gì? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về thuật ngữ này nhé!

OTP là gì? Viết tắt của từ nào? ý nghĩa

Không chỉ là mật khẩu dùng một lần trong các giao dịch trực tuyến, OTP còn được sử dụng nhiều trong Anime, K-Pop, Facebook để miêu tả hành vi đẩy thuyền cho những cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của công chúng, vậy OTP là gì? OTP là viết tắt của từ gì? NOTP là gì? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Lùa gà là gì? Lùa gà chứng khoán, sàn tiền ảo, tiền mã hóa là gì?

Năm 2021, thị trường đầu tư tiền điện tử, tiền ảo Bitcoin hay Forex, BO trở nên sôi động với nhiều cơ hội kiếm tiền nhanh, lợi nhuận khủng. Sự bùng nổ của thị trường tiền ảo cũng làm xuất hiện một khái niệm mới mang tên "lùa gà". Vậy lùa gà là gì? Phổ biến với những chiêu thức nào? Trader cần chú ý gì để không trở thành gà bị lùa?

CDC là gì? Viết tắt của từ nào? Vai trò và nhiệm vụ chính

Cùng với những ảnh hưởng của đại dịch covid 19 đến đời sống của toàn xã hội, CDC hay Trung tâm kiểm soát bệnh tật là cái tên được nhiều báo đài, người dân nhắc đến hiện nay. Vậy CDC là gì ? CDC có chức năng, nhiệm vụ gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Ví điện tử là gì? ưu nhược điểm khi sử dụng

Ví điện tử là dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thích hợp sử dụng cho các giao dịch mua sắm trực tuyến. Phổ biến là thế, nhưng nhiều người vẫn chưa nắm được khái niệm ví điện tử là gì? Ưu, nhược điểm và cách sử dụng ví điện tử? Nếu cũng chưa có nhiều thông tin về loại ví này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Công nghệ thực tế ảo VR là gì?

Thực tế ảo (viết tắt của từ virtual reality) là thuật ngữ chỉ mô tả các môi trường ảo do máy tính tạo ra với các cảnh vật, vật thể giống như thật. Ở thời điểm hiện tại, VR được ứng dụng nhiều trong các trò chơi điện tử, y học, giáo dục ... Vậy thực tế ảo VR là gì? Đặc điểm và sự phát triển công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Công nghệ thực tế ảo AR là gì?

Thực tế tăng cường AR là xu hướng công nghệ mới, cung cấp các trải nghiệm 3D tương tác kết hợp góc nhìn của thế giới thực với các yếu tố do máy tính tạo ra trong thời gian thực. Vậy công nghệ thực tăng cường AR là gì? AR có thể ứng dụng vào các lĩnh vực nào của đời sống?

Metaverse là gì? Tìm hiểu về khái niệm "Vũ trụ ảo"

The Verger đưa tin hôm thứ 3, Facebook sắp đổi tên vào tuần tới trong bối cảnh công ty đang tập trung phát triển Metaverse. Khái niệm Metaverse nhanh chóng trở nên thông dụng trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh. Vậy để tìm hiểu chính xác khái niệm Metaverse là gì? Bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Gen Z là gì? Thế hệ Z là gì?

Hiện nay, Gen Z, thế hệ Z là cụm từ, thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trên MXH Facebook, Zalo, Instagram. Vậy Gen Z là gì? Thế hệ Z là gì? Gen Z là từ miêu tả cho những người trẻ ở thế hệ nào? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

Repack là gì? Phần mềm repack và game repack có an toàn không?

Repack là gì? Phần mềm repack và game repack có an toàn không? đang được nhiều người thắc mắc khi tìm phần mềm, game để tải về trên Internet, chắc hẳn bạn đã không ít lần thấy từ repack bên cạnh tên game, phần mềm đó. Để tìm hiểu thì các bạn tham khảo bài viết dưới đây, từ đó có thể sử dụng phần mềm Repack và game repack hiệu quả, an toàn hơn.

MTR là gì trên TikTok, Facebook?

Thời gian gần đây, hashtag MTR xuất hiện khá nhiều trên MXH TikTok khiến nhiều người băn khoăn không biết MTR là gì? Mtr dịch ra là gì? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ ngày và biết cách sử dụng MTR trên MXH, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết chia sẻ tổng quan thông tin về MTR. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời bạn cùng tham khảo, tìm hiểu.

IN4 là gì trên Facebook? viết tắt của từ nào?

Hiện nay, IN4 là gì trên Facebook, viết tắt của từ nào? đang được rất nhiều người thắc mắc khi nó xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến ở trên mạng. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu IN4 để có thể hiểu được mọi người bình luận những gì.

IG là gì? Viết tắt của từ nào?

Không dùng lại ở các từ viết tắt thông dụng và phổ biến mà giới trẻ, nhất là Gen Z lại tiếp tục tạo ra những từ viết tắt mới như IG, Rela khiến cho nhiều người băn khoăn không hiểu IG là gì, Rela là gì .... Nếu bạn đang băn khoăn từ IG thì hãy đọc bài viết dưới đây.

F2P là gì? Định nghĩa về Free to Play

Chắc hẳn bạn đã gặp thuật ngữ F2P hay Free To Play nhiều lần. Vậy chính xác F2P là gì và F2P có gì khác với P2P? Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọi thông tin cần biết về chủ đề này.

Rela là gì trên Facebook?

Trần Quốc Anh 20/09/2021 00:15:00
Hiện nay, Rela là gì trên Facebook được mọi người rất quan tâm khi từ này đang được sử dụng nhiều trên Facebook, bảng tin chỗ nào cũng xuất hiện. Các bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa của Rela để không bị tối cổ, hiểu được mọi người đang nói về cái gì.

Tạm khóa báo có là gì? Tài khoản có nhận được tiền khi mở lại?

Tạm khóa báo có là nghiệp vụ ngân hàng phổ biến, được chỉ định áp dụng theo từng nhu cầu riêng của khách hàng khi nghi ngờ tài khoản thẻ bị mất cắp, thất lạc, mạo danh,... Vậy tạm khóa báo có là gì? Khi thông báo tạm khóa báo có tiền có vào được không? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

Phong sát là gì? Khái niệm và ý nghĩa

Sau khi một loạt các ngôi sao Hoa ngữ bị áp lệnh "phong sát" thì thuật ngữ này cũng xuất hiện nhiều trên MXH, báo chí. Vậy phong sát là gì? có nguồn gốc từ đâu? Các biểu hiện của phong sát thế nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Avatar con vịt vàng là gì? vì sao có trend đổi avatar vịt Psyduck?

Bỗng nhiên, nhiều tài khoản Facebook đồng loạt đổi avatar con vịt vàng khiến nhiều người chưa thể bắt nhịp kịp thời với xu hướng này. Thậm chí không hiểu vì sao có trend đổi avatar vịt Psyduck? Avatar con vịt vàng là gì?

Clip 9t là gì? lý do các tài khoản Facebook bị khóa

Cao Toàn Mỹ 19/08/2021 00:24:00
Mới đây, Clip 9t là gì? đang được nhiều người quan tâm khi mà clip 9t được mọi người nhắc đến nhiều trên Facebook, đi đâu cũng bắt gặp. Nhiều người cảm thấy tối cổ khi đã bỏ qua clip này và thấy vô số tài khoản Facebook bị khóa sau một đêm.

Gia hạn nợ là gì? So sánh Ân hạn nợ và gia hạn khoản vay?

Trong ngân hàng, thuật ngữ gia hạn nợ xuất hiện trong quá trình vay vốn, được nhân viên ngân hàng, tổ chức tài chính giới thiệu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm hiểu chi tiết về khái niệm gia hạn nợ là gì? So sánh ân hạn nợ và gia hạn khoản vay? để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, tránh phát sinh chi phí khi vay hiệu quả.

cmnm là gì? viết tắt của từ gì?

Hiện nay, từ cmnm (CMNM) được xuất hiện phổ biến trên mạng xã hội, nhiều người sử dụng khi chat với nhau. Nếu bạn chưa biết về từ cmnm là gì? viết tắt của từ gì? thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể bắt kịp xu hướng, hiểu được mọi người đang nói gì.

KTLN là ai? tìm hiểu về tài khoản, kênh KTLN

KTLN là tài khoản phổ biến trên MXH Facebook, Youtube, thường xuyên chia sẻ những clip hài, giải trí thú vị được cộng đồng mạng, đặc biệt là thế hệ Z biết đến. Vậy KTLN là ai? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tài khoản, kênh KTLN trong bài viết dưới đây.

Job Search Engine là gì? Vì sao những website tuyển dụng hàng đầu thế giới chọn công nghệ này?

Job Search Engine được coi là công nghệ tốt nhất hiện nay trên thị trường tuyển dụng, hỗ trợ các ứng viên tìm kiếm việc làm một cách nhanh nhất thông qua danh sách việc làm được tổng hợp từ nhiều cổng thông tin việc làm khác nhau. Rõ ràng quá trình này nhanh hơn nhiều so với việc các ứng viên truy cập từng trang web tuyển dụng việc làm để tìm kiếm.

Mới cập nhật

 • CDC là gì? Viết tắt của từ nào? Vai trò và nhiệm vụ chính

  Cùng với những ảnh hưởng của đại dịch covid 19 đến đời sống của toàn xã hội, CDC hay Trung tâm kiểm soát bệnh tật là cái tên được nhiều báo đài, người dân nhắc đến hiện nay. Vậy CDC là gì ? CDC có chức năng, nhiệm vụ gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

 • Ví điện tử là gì? ưu nhược điểm khi sử dụng

  Ví điện tử là dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thích hợp sử dụng cho các giao dịch mua sắm trực tuyến. Phổ biến là thế, nhưng nhiều người vẫn chưa nắm được khái niệm ví điện tử là gì? Ưu, nhược điểm và cách sử dụng ví điện tử? Nếu cũng chưa có nhiều thông tin về loại ví này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Metaverse là gì? Tìm hiểu về khái niệm "Vũ trụ ảo"

  The Verger đưa tin hôm thứ 3, Facebook sắp đổi tên vào tuần tới trong bối cảnh công ty đang tập trung phát triển Metaverse. Khái niệm Metaverse nhanh chóng trở nên thông dụng trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh. Vậy

 • Clip 9t là gì? lý do các tài khoản Facebook bị khóa

  Mới đây, Clip 9t là gì? đang được nhiều người quan tâm khi mà clip 9t được mọi người nhắc đến nhiều trên Facebook, đi đâu cũng bắt gặp. Nhiều người cảm thấy tối cổ khi đã bỏ qua clip này và thấy vô số tài khoản Facebook

 • Gen Z là gì? Thế hệ Z là gì?

  Hiện nay, Gen Z, thế hệ Z là cụm từ, thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trên MXH Facebook, Zalo, Instagram. Vậy Gen Z là gì? Thế hệ Z là gì? Gen Z là từ miêu tả cho những người trẻ ở thế hệ nào? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

 • Tạm khóa báo có là gì? Tài khoản có nhận được tiền khi mở lại?

  Tạm khóa báo có là nghiệp vụ ngân hàng phổ biến, được chỉ định áp dụng theo từng nhu cầu riêng của khách hàng khi nghi ngờ tài khoản thẻ bị mất cắp, thất lạc, mạo danh,... Vậy tạm khóa báo có là gì? Khi thông báo tạm

 • Repack là gì? Phần mềm repack và game repack có an toàn không?

  Repack là gì? Phần mềm repack và game repack có an toàn không? đang được nhiều người thắc mắc khi tìm phần mềm, game để tải về trên Internet, chắc hẳn bạn đã không ít lần thấy từ repack bên cạnh tên game, phần mềm đó.

 • Rela là gì trên Facebook?

  Hiện nay, Rela là gì trên Facebook được mọi người rất quan tâm khi từ này đang được sử dụng nhiều trên Facebook, bảng tin chỗ nào cũng xuất hiện. Các bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa của Rela để không bị tối cổ, hiểu được mọi

 • MTR là gì trên TikTok, Facebook?

  Thời gian gần đây, hashtag MTR xuất hiện khá nhiều trên MXH TikTok khiến nhiều người băn khoăn không biết MTR là gì? Mtr dịch ra là gì? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ ngày và biết cách sử dụng MTR trên MXH, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết chia sẻ tổng quan thông tin về MTR. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời bạn cùng tham khảo, tìm hiểu.

 • F2P là gì? Định nghĩa về Free to Play

  Chắc hẳn bạn đã gặp thuật ngữ F2P hay Free To Play nhiều lần. Vậy chính xác F2P là gì và F2P có gì khác với P2P? Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọi thông tin cần biết về chủ đề này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá