Danh mục con

Cách chỉnh sửa thông tin bị sai trên VNEID nhanh chóng và chính xác

VNeID là ứng dụng của Bộ Công an tích hợp các chức năng dịch vụ công trên môi trường số nên mọi thông tin trên app VNEID đều phải chính xác. Do đó nếu như chẳng may nhập không đúng thông tin cá nhân thì bạn cần biết cách chỉnh sửa thông tin bị sai trên VNeID.

Các lỗi thường gặp khi đăng ký VNEID và cách khắc phục

VNeID là ứng dụng định danh cá nhân giúp người dùng đơn giản hóa các thủ tục. Vì vẫn đang trong quá trình phát triển và tối ưu, nên khi cài đặt hoặc sử dụng có thể bạn sẽ gặp lỗi. Một số lỗi thường gặp khi đăng ký VNEID khiến người dùng cảm thấy bức bối, khó chịu thì dưới đây là cách khắc phục chúng hiệu quả nhất.

Cách tải và cài đặt ứng dụng VNEID

Bộ Công an đã chính thức đưa vào hoạt động ứng dụng VNEID nhằm giúp người dân đơn giản hóa thủ tục hành chính. Với khả năng tích hợp thông tin, tải và cài đặt ứng dụng VNeID sẽ giúp bạn thay thế CCCD gắn chíp, giảm thiểu các loại giấy tờ mang theo, thuận tiện khi đi lại và giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNEID

Ứng dụng VNEID có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số. Do đó, sau khi tải và cài đặt, bạn cần đăng ký tài khoản VNeID và xác thực thông tin để có thể sử dụng được các chức năng.

Cách đăng ký cấp hộ chiếu mẫu mới online

Thay vì ra cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an và xếp hàng đợi đến lượt để làm thì hiện nay bạn có thể thực hiện cách đăng ký cấp hộ chiếu mẫu mới online. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

Cách tra cứu CCCD gắn chíp làm xong chưa online, tại nhà

Bạn đã làm thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp nhưng bạn chưa nhận được thẻ. Vậy hãy thử cách tra cứu CCCD gắn chíp làm xong chưa dưới đây để biết thẻ CCCD của mình đang ở đâu nhé. Với cách tra cứu trực tuyến này, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào và ở đâu.

Cách đăng ký làm CCCD online tại nhà

Làm CCCD gắn chip là việc bắt buộc phải làm khi CMND, Căn cước công dân của bạn bị mất, hết hạn, hư hỏng hoặc có sự thay đổi về họ, tên, đặc điểm nhận dạng,... Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh căng thẳng, bạn có thể đăng ký làm CCCD online tại nhà trước khi đến làm việc trực tiếp tại cơ quan công an quản lý lưu trú khi đến hẹn.
 • Trang:
 • 1

Mới cập nhật

 • Cách tải và cài đặt ứng dụng VNEID

  Bộ Công an đã chính thức đưa vào hoạt động ứng dụng VNEID nhằm giúp người dân đơn giản hóa thủ tục hành chính. Với khả năng tích hợp thông tin, tải và cài đặt ứng dụng VNeID sẽ giúp bạn thay thế CCCD gắn chíp, giảm thiểu các loại giấy tờ mang theo, thuận tiện khi đi lại và giao dịch.

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNEID

  Ứng dụng VNEID có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số. Do đó, sau khi tải và cài đặt, bạn cần đăng ký tài khoản VNeID và xác thực thông tin để có thể sử dụng

 • Cách đăng ký cấp hộ chiếu mẫu mới online

  Thay vì ra cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an và xếp hàng đợi đến lượt để làm thì hiện nay bạn có thể thực hiện cách đăng ký cấp hộ chiếu mẫu mới online. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức,

 • Cách tra cứu CCCD gắn chíp làm xong chưa online, tại nhà

  Bạn đã làm thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp nhưng bạn chưa nhận được thẻ. Vậy hãy thử cách tra cứu CCCD gắn chíp làm xong chưa dưới đây để biết thẻ CCCD của mình đang ở đâu nhé. Với cách tra cứu trực tuyến này, bạn

 • Cách đăng ký làm CCCD online tại nhà

  Làm CCCD gắn chip là việc bắt buộc phải làm khi CMND, Căn cước công dân của bạn bị mất, hết hạn, hư hỏng hoặc có sự thay đổi về họ, tên, đặc điểm nhận dạng,... Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh căng thẳng, bạn có thể