Danh mục con

Các công thức tính chu vi tam giác, cách tính chu vi tam giác đúng nhất

Cùng Taimienphi.vn ôn tập lại công thức tính chu vi tam giác với các loại tam giác như tam giác vuông, tam giác thường, tam giác đều .... Các em cùng tham khảo để ôn tập, trau dồi kiến thức hiệu quả.

Cách tính diện tích hình chữ nhật, chu vi hình chữ nhật, công thức tính

Duy Tâm 04/10/2021 08:23:22
Tham khảo lại kiến thức cách tính diện tích hình chữ nhật, chu vi hình chữ nhật điều cần thiết giúp các bạn đọc học, hệ thống lại kiến thức hiệu quả, áp dụng giải bài toán nhanh chóng, chính xác.

Công thức tính chu vi hình Vuông

Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như thế nào thì bài viết chia sẻ công thức tính chu vi hình vuông lớp 3, lớp, 4 và bài tập minh họa từ dễ đến khó dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi cho mình. Bạn có thể ứng dụng cách tính chu vi hình vuông này vào việc giải bài tập trên lớp cũng như tính toán trong thực tế đời sống.

Công thức tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi, cách tính

Cao Toàn Mỹ 19/06/2021 21:23:00
Cập nhật, nắm vững kiến thức công thức tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi giúp các bạn học sinh bổ sung kiến thức, vận dụng công thức trong làm bài hiệu quả. Bên cạnh đó, các bạn có thể xem thêm ví dụ để hiểu hơn về cách làm.

Cách tính diện tích hình thang vuông, cân, khi biết độ dài 4 cạnh, công thức tính

Công Lý 19/06/2021 21:23:00
Hình thang không còn quá xa lạ gì với chúng ta khi mà hình này được gặp khá nhiều trong cuộc sống, khi còn đi học chúng ta cũng đã có khá nhiều bài tập liên quan tới hình thang. Nếu như việc tính chu vi hình thang thì khá dễ nhớ bằng tổng 4 cạnh thì công thức tính diện tích hình thang lâu ngày có thể bạn sẽ khó nhớ. Và bài viết ngay sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tính diện tích hình thang: vuông, cân, khi biết độ dài 4 cạnh, công thức tính.

Công thức tính diện tích hình thang thường, cân, vuông

Trần Khởi My 19/06/2021 21:23:00
Không chỉ trong học Toán mà công thức tính diện tích hình thang còn được sử dụng nhiều trong đời sống, các bạn có thể cập nhật lại kiến thức cách tính diện tích này để áp dụng giải các bài tập Toán hoặc để giúp đỡ cho công việc của mình đang làm hiệu quả và diễn ra nhanh chóng hơn.

Công thức tính diện tích hình thoi trong không gian

Phạm Nhất Vương 19/06/2021 21:23:00
Cách tính diện tích hình thoi chắc hẳn ai cũng đã được học và biết rồi! Vậy cách tính công thức tính diện tích hình thoi trong không gian thì công thức để tính sẽ như thế nào? Để rõ hơn, mời bạn cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Công thức tính chiều cao hình bình hành

Thuỳ Dương 19/06/2021 21:23:00
Một trong các yếu tố để tìm ra diện tích, công thức tính chu vi hình bình hành chính là chiều cao, vậy cách tính chiều cao hình bình hành là gì, độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây để áp dụng vào giải các bài toán hình học dễ dàng hơn.

Cách tính thể tích hình nón, diện tích xung quanh và toàn phần hình nón, công thức tính

Xuân Bắc 19/06/2021 21:23:00
Công thức tính diện tích, thể tích hình nón khá quan trọng và được áp dụng trong nhiều bài toán tổng hợp và tương quan hình học. Nắm được và vận dụng một cách hiệu quả công thức tính diện tích và thể tích hình nón giúp bạn giải quyết được các bài toán từ đơn giản đến phức tạp dễ dàng.

Cách tính thể tích hình nón cụt, diện tích xung quanh và diện tích toàn phần, công thức tính

An Nguy 19/06/2021 21:23:00
Cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất về công thức, cách tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần, thể tích hình nón cụt để có thể áp dụng chính xác nhất khi giải toán trong sách hoặc các bài toán thực tế.

Cách tính thể tích hình cầu, diện tích mặt cầu, công thức tính

Hoài Linh 19/06/2021 21:23:00
Công thức và cách tính diện tích và thể tích hình cầu được sử dụng khá thường xuyên trong nhiều dạng bài toán hình học cấp 3 và trong các bài toán xây dựng thực tế hàng ngày, do đó các bạn hãy luôn ghi nhớ công thức tính diện tích và thể tích hình cầu để giải quyết được các bài toán nhanh nhất nhé.

Công thức tính diện tích tứ giác

Nguyễn Long Thịnh 19/06/2021 21:23:00
Biết được công thức diện tích tứ giác là điều cần thiết giúp cho việc học toán trở nên dễ dàng hơn, làm các bài tập liên quan hiệu quả. Cùng Taimienphi.vn cập nhật lại kiến thức để xem kiến thức của bạn có đúng không nhé cũng như tham khảo các bài tập liên quan tới tính diện tích hình tứ giác.

Công thức tính đường chéo hình bình hành

Hoàng Bách 19/06/2021 21:23:00
Cách tính đường chéo hình bình hành cũng là một trong số các kiến thức cần thiết và quan trọng đối với các em học sinh trong quá trình giải toán hình học các lớp. Vậy em đã biết cách làm các dạng bài tập này hay chưa, nếu em vẫn còn đang loay hoay chưa biết làm như thế nào, vậy em có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.

Công thức tính thể tích hình hộp chữ nhật

Ngọc Trinh 19/06/2021 21:23:00
Hình hộp chữ nhật cũng là một loại hình quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống của chúng ta và cách tính thể tích hình hộp chữ nhật là kiến thức có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống. Mời độc giả đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về cách tính thể tích của hình hộp chữ nhật.

Công thức tính diện tích hình bình hành

Ngọc Link 19/06/2021 21:23:00
Một dạng hình đặc biệt của hình thang chính là hình bình hành, vậy cách tính, công thức tính diện tích hình bình hành có giống như cách tính diện tích hình thang hay không, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công thức tính chu vi hình Thoi

Duy Thành 19/06/2021 21:23:00
Hình vuông là một hình tứ giác đều, nó cũng đồng thời là hình thoi có hai đường chéo bằng nhau, vậy cách tính chu vi hình thoi có giống như cách tính chu vi hình vuông hay không, mời các bạn và các em học sinh cùng tìm hiểu.

Công thức tính chu vi hình bình hành

Nguyễn Ngọc Thuỷ 19/06/2021 21:23:00
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn, các em học sinh công thức tính chu vi hình bình hành. Cách tính chu vi hình bình hành đơn giản, dễ học dễ nhớ bởi đây là một hình đặc biệt. Mời các bạn, các em học sinh theo dõi.

Công thức tính diện tích hình Thoi

Cao Thắng 19/06/2021 21:23:00
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn, các em học sinh công thức tính diện tích hình thoi, cách tính diện tích của hình thoi lớp 4 có cạnh a. Mời các bạn theo dõi.

Công thức tính diện tích hình hộp chữ nhật

Duy Thành 19/06/2021 21:23:00
Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ công thức tính diện tích hình hộp chữ nhật và bài tập liên quan cùng với lời giải để các bạn bổ sung được kiến thức đang bị hổng về Toán học cũng như vận dụng làm bài tập hiệu quả hơn nhiều. Khi bạn làm bài tập thường xuyên, bạn sẽ nhớ được công thức cũng như vận dụng công thức linh hoạt.

Công thức tính diện tích hình nón

Duy Thành 19/06/2021 21:23:00
Trong thực tế cuộc sống, cách tính diện tích các hình đóng góp một phần quan trọng vào việc thiết kế các chi tiết máy móc, đồ đạc,... và công thức tính diện tích hình nón cũng được áp dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế thuộc các ngành kĩ thuật. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công thức tính diện tích của hình nón.

Công thức tính diện tích hình bình hành, chu vi, cách tính thế nào

Trần Thuỳ 19/06/2021 21:23:00
Nhớ được cách tính, công thức tính diện tích hình bình hành, chu vi sẽ rất hữu ích, giúp các em học sinh có thể hiểu bài, làm bài tập dễ dàng, cải thiện điểm hiệu quả. Nếu các em quên thì có thể trau dồi lại kiến thức này.

Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào?

Nguyễn Ngọc Thuỷ 19/06/2021 21:23:00
Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn là kiến thức cơ bản cần nắm vững giúp các em học sinh có thể giải quyết các bài tập hình học liên quan tới hình tròn cũng như hình khối hiệu quả. Nếu quên, các em cùng bổ sung kiến thức dưới đây.

Công thức tính thể tích hình lập phương, tính diện tích, cách tính

Hoàng Bách 19/06/2021 21:23:00
Để làm bài tính diện tích, thể tích hình lập phương thì trước hết, các em học sinh cần nắm vững được công thức tính thể tích hình lập phương, tính diện tích để có thể vận dụng vào trong bài làm một cách tốt nhất. Nếu em không nhớ được kiến thức thì có thể tham khảo bài viết sau để trau dồi lại kiến thức.

Cách tính thể tích hình hộp chữ nhật, diện tích toàn phần Hình hộp, công thức tính

Lê Thị Thuỷ 19/06/2021 21:23:00
Việc biết cách vận dụng công thức tính diện tích và thể tích hình hộp chữ nhật giúp bạn có thể tính được nhiều bài toán hình hộp chữ nhật phổ biến hay biết cách áp dụng và kết hợp với công thức tính diện tích, thể tích hình trụ và hình chữ nhật, hình lập phương.

Công thức tính diện tích hình vuông, chu vi hình vuông, cách tính

Trần Văn Việt 19/06/2021 21:23:00
Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn đã cập nhật công thức tính diện tích hình vuông, chu vi hình vuông, ví dụ minh họa liên quan tới tính diện tích, chu vi hình vuông với lời giải chi tiết, giúp các bạn hiểu hơn về kiến thức này, làm bài tập dễ dàng.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá