19-06-2021

Công thức tính chu vi hình Vuông

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như thế nào thì

Công thức tính thể tích hình lập phương, tính diện tích, cách tính

Trấn thành

Để làm bài tính diện tích, thể tích hình lập phương thì trước hết, các em học sinh cần nắm vững được công thức tính thể tích hình lập phương, tính diện tích để có thể vận dụng vào trong bài làm một cách tốt nhất. Nếu em không nhớ được kiến thức thì có thể tham khảo bài viết sau để trau dồi lại kiến thức.

Công thức tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi, cách tính

Cao Toàn Mỹ

Cập nhật, nắm vững kiến thức công thức tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi giúp các bạn học sinh bổ sung kiến thức, vận dụng công thức trong làm bài hiệu quả. Bên cạnh đó, các bạn có thể xem thêm ví dụ để hiểu hơn về cách làm.

Cách tính diện tích hình thang vuông, cân, khi biết độ dài 4 cạnh, công thức tính

Công Lý

Hình thang không còn quá xa lạ gì với chúng ta khi mà hình này được gặp khá nhiều trong cuộc sống, khi còn đi học chúng ta cũng đã có khá nhiều bài tập liên quan tới hình thang. Nếu như việc tính chu vi hình thang thì khá dễ nhớ bằng tổng 4 cạnh thì công thức tính diện tích hình thang lâu ngày có thể bạn sẽ khó nhớ. Và bài viết ngay sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tính diện tích hình thang: vuông, cân, khi biết độ dài 4 cạnh, công thức tính.

Công thức tính diện tích hình vuông, chu vi hình vuông, cách tính

Trần Hoạt

Ngoài cập nhật công thức tính diện tích hình vuông, chu vi hình vuông, Taimienphi.vn còn đưa ra các ví dụ minh họa liên quan tới tính diện tích, chu vi hình vuông với lời giải chi tiết, các bạn cùng tham khảo để củng cố kiến thức hữu ích này.

Công thức tính diện tích Tam Giác Thường, Vuông, Cân, Đều

Ngọc Trinh

Cách tính, công thức tính diện tích tam giác là một kiến thức quan trọng xuyên suốt theo các bạn học sinh từ lớp 5 đến lớp 12 và cả ra ngoài đời sống, áp dụng vào công việc. Để giải toán liên quan tới bài tính diện tích diện tích, chiều cao, các cạnh hình tam giác thì các bạn cùng ôn lại cách tính diện tích tam giác thường, vuông, cân, đều dưới đây.

Công thức tính diện tích hình thang thường, cân, vuông

Trần Khởi My

Không chỉ trong học Toán mà công thức tính diện tích hình thang còn được sử dụng nhiều trong đời sống, các bạn có thể cập nhật lại kiến thức cách tính diện tích

Công thức tính diện tích hình thoi trong không gian

Phạm Nhất Vương

Cách tính diện tích hình thoi chắc hẳn ai cũng đã được học và biết rồi! Vậy cách tính công thức tính diện tích hình thoi trong không gian thì công thức để tính sẽ như thế nào? Để rõ hơn, mời bạn cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Công thức tính chiều cao hình bình hành

Thuỳ Dương

Một trong các yếu tố để tìm ra diện tích, công thức tính chu vi hình bình hành chính là chiều cao, vậy cách tính chiều cao hình bình hành là gì, độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây để áp dụng vào giải các bài toán hình học dễ dàng hơn.

Cách tính thể tích hình nón, diện tích xung quanh và toàn phần hình nón, công thức tính

Xuân Bắc

Công thức tính diện tích, thể tích hình nón khá quan trọng và được áp dụng trong nhiều bài toán tổng hợp và tương quan hình học. Nắm được và vận dụng một cách h

Cách tính diện tích hình chữ nhật, chu vi hình chữ nhật, công thức tính

An Nguy

Cập nhật cách tính diện tích hình chữ nhật, chu vi hình chữ nhật là rất cần thiết, giúp các em có thể bổ sung được kiến thức về hình chữ nhật cũng như làm bài tập hiệu quả hơn.

Cách tính thể tích hình nón cụt, diện tích xung quanh và diện tích toàn phần, công thức tính

An Nguy

Cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất về công thức, cách tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần, thể tích hình nón cụt để có thể áp dụng ch

Cách tính thể tích hình cầu, diện tích mặt cầu, công thức tính

Hoài Linh

Công thức và cách tính diện tích và thể tích hình cầu được sử dụng khá thường xuyên trong nhiều dạng bài toán hình học cấp 3 và trong các bài toán xây dựng thực

Cách tính thể tích hình hộp chữ nhật, diện tích toàn phần Hình hộp, công thức tính

Đỗ Bá Hưng

Việc biết cách vận dụng công thức tính diện tích và thể tích hình hộp chữ nhật giúp bạn có thể tính được nhiều bài toán hình hộp chữ nhật phổ biến hay biết cách

Công thức tính đường chéo hình thoi

Xuân Bắc

Bạn có còn nhớ cách tính đường chéo hình thoi? Công thức nào để bạn có thể tính được đường chéo trong hình thoi? Mời bạn theo dõi chia sẻ dưới đây để cùng nhớ lại cách tính đường chéo hình thoi.

Công thức tính diện tích tứ giác

Nguyễn Long Thịnh

Biết được công thức diện tích tứ giác là điều cần thiết giúp cho việc học toán trở nên dễ dàng hơn, làm các bài tập liên quan hiệu quả. Cùng Taimienphi.vn cập nhật lại kiến thức để xem kiến thức của bạn có đúng không nhé cũng như tham khảo các bài tập liên quan tới tính diện tích hình tứ giác.

Công thức tính đường chéo hình bình hành

Hoàng Bách

Cách tính đường chéo hình bình hành cũng là một trong số các kiến thức cần thiết và quan trọng đối với các em học sinh trong quá trình giải toán hình học các lớp. Vậy em đã biết cách làm các dạng bài tập này hay chưa, nếu em vẫn còn đang loay hoay chưa biết làm như thế nào, vậy em có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.

Công thức tính thể tích hình hộp chữ nhật

Ngọc Trinh

Hình hộp chữ nhật cũng là một loại hình quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống của chúng ta và cách tính thể tích hình hộp chữ nhật là kiến thức có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống. Mời độc giả đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về cách tính thể tích của hình hộp chữ nhật.

Công thức tính diện tích hình Vuông

Trần Văn Việt

Cùng Taimienphi.vn cập nhật lại công thức tính diện tích hình vuông trong bài viết dưới đây để bổ sung kiến thức và vận dụng linh hoạt vào trong các dạng bài tập liên quan tới hình vuông. Các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo để hướng dẫn con làm bài tập và học tập tốt hơn.

Công thức tính diện tích hình bình hành

Ngọc Link

Một dạng hình đặc biệt của hình thang chính là hình bình hành, vậy cách tính, công thức tính diện tích hình bình hành có giống như cách tính diện tích hình thang hay không, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công thức tính chu vi hình Thoi

Duy Thành

Hình vuông là một hình tứ giác đều, nó cũng đồng thời là hình thoi có hai đường chéo bằng nhau, vậy cách tính chu vi hình thoi có giống như cách tính chu vi hình vuông hay không, mời các bạn và các em học sinh cùng tìm hiểu.

Công thức tính chu vi hình bình hành

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn, các em học sinh công thức tính chu vi hình bình hành. Cách tính chu vi hình bình hành đơn giản, dễ học dễ nhớ bởi đây là một hình đặc biệt. Mời các bạn, các em học sinh theo dõi.

Công thức tính diện tích hình Thoi

Cao Thắng

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn, các em học sinh công thức tính diện tích hình thoi, cách tính diện tích của hình thoi lớp 4 có cạnh a. Mời các bạn theo dõi.

Công thức tính diện tích hình hộp chữ nhật

Duy Thành

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ công thức tính diện tích hình hộp chữ nhật và bài tập liên quan cùng với lời giải để các bạn bổ sung được kiến thức

Công thức tính diện tích hình nón

Duy Thành

Trong thực tế cuộc sống, cách tính diện tích các hình đóng góp một phần quan trọng vào việc thiết kế các chi tiết máy móc, đồ đạc,... và công thức tính diện tíc

Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào?

Quỳnh Búp Bê

Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn là kiến thức cơ bản cần nắm vững để có thể giải quyết các bài tập hình học liên quan tới hình tròn cũng như hình khối hiệu quả. Các bạn nếu quên có thể bổ sung.

Công thức tính diện tích hình bình hành, chu vi, cách tính thế nào

Trần Thuỳ

Nhớ được cách tính, công thức tính diện tích hình bình hành, chu vi sẽ rất hữu ích, giúp các em học sinh có thể hiểu bài, làm bài tập dễ dàng, cải thiện điểm hiệu quả. Nếu các em quên thì có thể trau dồi lại kiến thức này.

Các công thức tính chu vi tam giác, cách tính chu vi tam giác đúng nhất

Lộc Ngô

Cùng Taimienphi.vn ôn tập lại công thức tính chu vi tam giác với các loại tam giác như tam giác vuông, tam giác thường, tam giác đều .... Các em cùng tham khảo để ôn tập, trau dồi kiến thức hiệu quả.

Công thức tính thể tích hình trụ, diện tích xung quanh hình trụ và toàn phần

Xuân Bắc

Các công thức tính thể tích hình trụ, diện tích xung quanh và toàn phần hình trụ tròn sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn

Top 7 website tải video TikTok không logo tốt nhất

Trần Khởi My

Hiện nay có rất nhiều website tải video TikTok không logo mà người dùng có thể tìm và sử dụng, với những web tải Tiktok không dấu, không watermark này, chúng ta sẽ không cần phải cài đặt mất thời gian, mà chỉ cần có một đường truyền internet ổn định, một mạng 4G, 5G nhanh là được.

4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Hiện nay, TikTok đã cho phép người dùng có thể tải Video TikTok về máy điện thoại miễn phí giúp bạn có thể tải được bất cứ video nào xuống. Bạn cùng xem hướng dẫn cách download video TikTok trên điện thoại để thực hiện tải dễ dàng hơn nhé.

Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

Trần Hoạt

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất? Hãy tham khảo danh sách top phần mềm mà chúng tôi tổng hợp dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhờ những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Nghị luận về tác hại của chơi game của các bạn nghiện game

Trần Thuỳ

Trong bài viết dưới đây, người viết đã trình bày những quan điểm, ý kiến của bản thân một cách ngắn gọn, rành mạch để nghị luận về tác hại của chơi game của các bạn nghiện game để từ đó giúp người học có thêm những nhận thức và cái nhìn đúng đắn về thực trạng này, qua đó giúp các em có thêm những kiến thức cần thiết cho việc viết bài nghị luận về trò chơi điện tử nói chung.

Nghị luận xã hội: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình

Xuân Bắc

Nếu các em chưa biết cách viết bài văn Nghị luận xã hội: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình như thế nào cho ngắn gọn, đầy đủ các ý chính để thuyết phục người đọc, người nghe, vậy em có thể tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để nắm được cách viết bài văn này cho tốt hơn.

Nghị luận xã hội: Giữa một vùng sỏi đá khô cằn, cây hoa dại vẫn mọc lên và nở những chùm hoa thật đẹp

Xuân Bắc

Để khẳng định ý chí, nghị lực sống của con người, người ta đã sử dụng rất nhiều hình ảnh ẩn dụ có ý nghĩa và khi đón đọc bài văn nghị luận xã hội: Giữa một vùng sỏi đá khô cằn, cây hoa dại vẫn mọc lên và nở những chùm hoa thật đẹp, các em sẽ hiểu hơn về điều này.

Nghị luận xã hội về tự ti và tự phụ

Ngọc Trinh

Sau khi đón đọc bài nghị luận xã hội về tự ti và tự phụ, các em học sinh sẽ hiểu và dễ dàng hơn trong việc phân biệt hai khái niệm này, từ đó có những cách ứng xử cho linh hoạt phù hợp với từng hoàn cảnh để luôn giữ được những phẩm chất tốt đẹp vốn có của bản thân.

Nghị luận xã hội về lối sống sành điệu của giới trẻ ngày nay

Hoài Linh

"Sành điệu" là khái niệm để thể hiện sự tân tiến, hiện đại trong việc tiếp quan niệm hiện đại vào trang phục, lối sống. Vậy lối sống sành điệu của giới trẻ hiện nay có thực sự phát huy được ý nghĩa ban đầu của khái niệm sành điệu? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài nghị luận xã hội về lối sống "sành điệu" của giới trẻ ngày nay nhé!

Dàn ý nghị luận xã hội về thành công qua câu nói

Nguyễn Hải Sơn

Các em cùng hoàn thiện phần dàn ý nghị luận xã hội về thành công qua câu nói để hiểu hơn về giá trị cốt lõi và bí quyết để đạt được thành công trong cuộc sống. Từ dàn ý mẫu này, em cũng có thể chủ động hoàn thiện phần bài của mình cho đầy đủ hơn.

Nghị luận xã hội về thành công qua câu nói :"Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức ...

Duy Vinh

Thành công - Thất bại là chủ đề nghị luận thường xuyên xuất hiện trong đề thi cuối học kì và trong đề thi THPT quốc gia. Để củng cố kiến thức về chủ đề thành công đồng thời rèn luyện thêm cho kĩ năng và phương pháp viết bài nghị luận, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận xã hội về thành công qua câu nói :"Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình" nhé!

Dàn ý nghị luận về nghị lực sống của con người

Cao Thắng

Nghị lực sống vốn là điều cần thiết đối với con người bất kể chúng ta là ai, làm nghề gì… và tạo nên nguồn sức mạnh lớn lao để chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này, các em cùng lập dàn ý nghị luận về nghị lực sống của con người để giúp người đọc hiểu hơn về giá trị của năng lực tinh thần vô cùng quan trọng này.

Nghị luận xã hội về nghị lực sống của con người

Lộc Ngô

Nghị lực sống được xem là nhân tố quan trọng hàng đầu giúp con người vượt qua những khó khăn để hướng đến thành công. Để hiểu hơn về giá trị và vai trò của nghị lực sống, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu nghị luận xã hội về nghị lực sống của con người dưới đây nhé!

Nghị luận xã hội trình bày suy nghĩ về những hành động nhỏ làm nên người anh hùng giữa đời thường

Hoài Linh

Các em đã bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ trở thành một người anh hùng chưa, có lẽ đó đã từng là ước mơ của rất nhiều bạn nhỏ, nhưng khi lớn lên các em phần nhiều đã cho nó vào dĩ vãng vì tưởng đó là giấc mơ hão huyền. Bài Nghị luận xã hội trình bày suy nghĩ về những hành động nhỏ làm nên người anh hùng giữa đời thường sau đây có lẽ sẽ mang đến cho các em những suy nghĩ khác về việc trở thành người anh hùng.

Dàn ý nghị luận xã hội về biến đổi khí hậu

Nguyễn Cảnh Nam

Các em học sinh cùng tham khảo bài mẫu dàn ý nghị luận xã hội về biến đổi khí hậu để hiểu hơn về cách triển khai các ý chính cho bài viết của mình mạch lạc, rõ ràng và khoa học hơn, tránh trường hợp bỏ sót hay thiếu những ý quan trọng.

Nghị luận xã hội về biến đổi khí hậu

An Nguy

Trái đất của chúng ta đang ngày một nóng lên là một trong những hậu quả của quá trình biến đổi khí hậu toàn cầu. Các bạn hãy cùng chúng tôi làm bài nghị luận xã hội về biến đổi khí hậu để thấy hết được sự cấp thiết và những hậu quả mà biến đổi khí hậu có thể mang đến cho cuộc sống con người nhé!

Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop CC 2020

Ngọc Link

Có nhiều cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop khác nhau, tuy nhiên với phiên bản Photoshop CC 2020 mới nhất, người dùng sẽ được trang bị những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, cân bằng sáng tối hiệu quả, "cứu" lại những bức hình ngược sáng đơn giản với chỉ một vài thao tác chỉ trong ít phút.

Dàn ý nghị luận về tình mẫu tử

Duy Vinh

Tình mẫu tử là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, cao quý trong cuộc đời của mỗi người chúng ta, cùng bàn luận về vấn đề này qua phần dàn ý nghị luận về tình mẫu tử để hiểu hơn về giá trị của tình cảm mẹ con trong cuộc đời này.

Nghị luận xã hội về tình mẫu tử

Nguyễn Long Thịnh

Bài văn mẫu nghị luận xã hội về tình mẫu tử sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tình mẫu tử và những biểu hiện cao đẹp của tình mẫu tử để thấy được đây là một trong những tình cảm đẹp đẽ, thiêng liêng nhất trong cuộc đời. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý nghị luận xã hội: Facebook là con dao hai lưỡi với giới trẻ

Đỗ Bá Hưng

Hiện nay, Facebook trở thành trang mạng xã hội phổ biến nhất, vậy nhưng, bên cạnh những tiện ích lớn, chúng lại tồn tại không ít những hạn chế, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người đặc biệt là giới trẻ, cùng theo dõi dàn ý nghị luận xã hội: Facebook là con dao hai lưỡi với giới trẻ để thấy được quan điểm của người viết về vấn đề này.

Nghị luận xã hội: Facebook là con dao hai lưỡi với giới trẻ

Duy Tâm

Mạng xã hội Facebook đã trở nên vô cùng quen thuộc với con người hiện đại, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên bên cạnh những tiện ích về trao đổi thông tin, kết nối các mối quan hệ, Facebook còn có những tác động tiêu cực đối với người sử dụng. Bài nghị luận xã hội: Facebook là con dao hai lưỡi với giới trẻ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tính hai mặt này. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

Dàn ý nghị luận về lòng kiên trì nhẫn nại

Tin Nguyễn

Để đạt được thành công đòi hỏi ở chúng ta phải hội tụ rất nhiều yếu tố, một trong số đó là sự kiên trì, nhẫn nại, cùng bàn luận về vấn đề này trước tiên qua việc lập dàn ý nghị luận về lòng kiên trì nhẫn nại, các em có thể tham khảo dàn ý mẫu dưới đây để biết thêm chi tiết.

Nghị luận về lòng kiên trì nhẫn nại

Ngọc Trinh

Con đường đi đến thành công luôn chứa đựng nhiều thử thách, chông gai thế nhưng nếu có lòng kiên trì, nhẫn nại bạn có thể vượt qua chúng để bước đến vạch đích cuối cùng. Nghị luận về lòng kiên trì nhẫn nại sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về vai trò của lòng kiên trì nhẫn nại. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

Duy Vinh

Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

Dàn ý nghị luận xã hội: Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Hoài Linh

Trong cuộc đời vốn dĩ không bằng phẳng này, để vượt qua mọi khó khăn thách thức và cám dỗ, đòi hỏi mỗi người cần có ý chí và nghị lực phi thường bởi “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”, cùng bàn luận sự cần thiết của ý chí qua dàn ý nghị luận xã hội: Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường cũng như hiểu hơn ý nghĩa của câu nói đó.

Nghị luận xã hội: Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Tin Nguyễn

Ý chí không chỉ mang đến những động lực tinh thần to lớn mà còn là ngọn đèn chiếu rọi cho những con đường. Bài văn mẫu nghị luận xã hội: Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vai trò của ý chí, qua đó hoàn thiện cho bài văn mẫu nghị luận về ý chí.

Dàn ý nghị luận về tính tự lập và sự chủ động hòa nhập với thế giới xung quanh

Trần Quốc Anh

Nếu em chưa biết phải hoàn thành dàn ý nghị luận về tính tự lập và sự chủ động hòa nhập với thế giới xung quanh như thế nào cho đúng trình tự, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu dưới đây để dễ dàng hơn trong việc triển khai các luận điểm một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Nghị luận xã hội về tính tự lập và sự chủ động hòa nhập với thế giới xung quanh

Hoàng Bách

Tự lập và chủ động hòa nhập là những tính cách cần có trong mỗi con người hiện đại. Các bạn hãy cùng làm bài nghị luận xã hội về tính tự lập và sự chủ động hòa nhập với thế giới xung quanh để hiểu được vai trò của tính tự lập và chủ động đối với sự phát triển của mỗi người nhé!

Nghị luận Đọc sách là sinh hoạt và nhu cầu trí tuệ thường trực của con người có cuộc sống trí tuệ

Trần Khởi My

Từ xưa đến nay, sách có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với con người, bởi vậy, đã có rất nhiều câu nói mang tính triết lí sâu sắc khẳng định tầm quan trọng của sách, cùng tham khảo bài văn nghị luận: Đọc sách là sinh hoạt và nhu cầu trí tuệ thường trực của con người có cuộc sống trí tuệ để hiểu hơn về vai trò của chúng đối với cuộc sống con người.

Dàn ý nghị luận xã hội bàn về vấn đề từ thiện trên mạng xã hội ngày nay

Duy Tâm

Ngày nay, từ thiện là hoạt động tốt đẹp và diễn ra phổ biến, nhất là khi có sự ra đời của các trang mạng xã hội và điều dĩ nhiên bên cạnh những thuận lợi, từ thiện trên mạng xã hội lại dẫn đến những hệ lụy không nhỏ, cùng đón đọc dàn ý nghị luận xã hội bàn về vấn đề từ thiện trên mạng xã hội ngày nay để thấy được suy nghĩ, quan điểm của người viết về vấn đề này.

Nghị luận xã hội bàn về vấn đề từ thiện trên mạng xã hội ngày nay

Lộc Ngô

Từ thiện trên mạng xã hội, hình thức từ thiện mới thời hiện đại hay cơ hội mua vui, kiếm trác của các cá nhân, tổ chức bất hảo? nghị luận xã hội bàn về vấn đề từ thiện trên mạng xã hội ngày nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu và bàn luận về vấn đề này. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề nóng hổi mà cả xã hội quan tâm hiện nay, vậy bằng kiến thức của bản thân cùng như những hướng dẫn chi tiết trong bài văn mẫu nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường dưới đây, các em chủ động hoàn thành bài viết đưa ra những ý kiến, quan điểm của bản thân về vấn đề này.

Nghị luận xã hội về vệ sinh an toàn thực phẩm

Quỳnh Búp Bê

Thực phẩm bẩn, vệ sinh an toàn thực phẩm không chỉ là những vấn đề xã hội nổi cộm mà rất có thể còn là nguồn tư liệu để xây dựng đề nghị luận xã hội. Các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu nghị luận xã hội về vệ sinh an toàn thực phẩm để tích lũy thêm những kiến thức cần thiết cho mình nhé!

Dàn ý nghị luận về vấn đề giáo dục giới tính với tuổi vị thành niên hiện nay

Cao Thắng

Các em học sinh cùng đón đọc dàn ý nghị luận về vấn đề giáo dục giới tính với tuổi vị thành niên hiện nay để hiểu hơn về vấn đề này dưới góc nhìn của người viết. Bên cạnh đó, từ dàn ý mẫu này, em có thể học hỏi thêm cách triển khai các luận điểm, cách sắp xếp các trình tự ý chính sao cho đầy đủ, khoa học nhất.

Nghị luận xã hội về vấn đề giáo dục giới tính với tuổi vị thành niên hiện nay

Hoài Linh

Giáo dục giới tính học đường đang là hoạt động được đặc biệt quan tâm và chú trọng giáo dục trong các trường học trên cả nước. Qua những hiểu biết của mình, anh/chị hãy viết bài nghị luận xã hội về vấn đề giáo dục giới tính với tuổi vị thành niên hiện nay.

Nghị luận xã hội về hiện tượng like là làm trong giới trẻ hiện nay

Ngọc Link

Sự bùng nổ của công nghệ kéo theo sự phát triển mạnh như vũ bão của các trang mạng xã hội nhất là Facebook, đã tạo ra nhiều trào lưu mới lạ nhưng cũng mang nhiều hiểm họa, cùng tham khảo bài viết nghị luận xã hội về hiện tượng like là làm trong giới trẻ hiện nay để có cái nhìn cụ thể về vấn đề này.

Dàn ý nghị luận bàn về Cho và Nhận trong cuộc sống

Cao Toàn Mỹ

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” là một quan điểm sống vô cùng tốt đẹp trong cuộc sống nhất là trong thời đại hiện nay, với dàn ý nghị luận bàn về Cho và Nhận trong cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ ràng, khái quát nhất về vấn đề này.

Nghị luận xã hội bàn về Cho và Nhận trong cuộc sống

Phí Quỳnh Anh

Bàn về cho và nhận, nhà thơ Tố Hữu từng viết "Sống là để cho đâu chỉ nhận riêng mình", để hiểu hơn về hai đối cực cho - nhận cũng như mối quan hệ giữa chúng, hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài văn mẫu nghị luận xã hội bàn về Cho và Nhận trong cuộc sống dưới đây nhé!

Dàn ý nghị luận về hiện tượng sống ảo của giới trẻ hiện nay

Công Lý

Nếu em chưa hiểu rõ ràng, đầy đủ về khái niệm “sống ảo”, vậy thông qua dàn ý nghị luận về hiện tượng sống ảo của giới trẻ hiện nay, các em sẽ có được cái nhìn toàn diện và khái quát nhất về hiện tượng tiêu cực đang ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến giới trẻ ngày nay.

Nghị luận xã hội về hiện tượng sống ảo của giới trẻ hiện nay

Duy Thành

Sự xuất hiện của mạng xã hội giúp cho việc giao lưu, kết bạn, chia sẻ thông tin được thuận tiện hơn, thế nhưng sự phát triển ấy còn kéo theo nhiều hiện tượng tiêu cực, một trong số đó là hiện tượng sống ảo. Tìm hiểu về khái niệm sống ảo, biểu hiện, tác hại của nó, các em hãy cùng hoàn thiện bài nghị luận xã hội về hiện tượng sống ảo của giới trẻ hiện nay dưới đây.

Dàn ý nghị luận về đức hi sinh trong cuộc sống

Nguyễn Hải Sơn

Nhiều em học sinh khá lúng túng không biết phải triển khai các ý chính trong dàn ý nghị luận về đức hi sinh trong cuộc sống như thế nào cho đúng và đầy đủ, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện dàn ý của mình.

Nghị luận xã hội về đức hi sinh trong cuộc sống

An Nguy

Đức hi sinh là biểu hiện cao đẹp của tình yêu thương. Khi có đức hi sinh con người có thể sẵn sàng nhận những phần thiệt thòi về mình để mang đến những điều tốt đẹp, hạnh phúc cho người khác. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về đức hi sinh trong cuộc sống sẽ cùng các bạn tìm hiểu về đức hi sinh, những biểu hiện và ý nghĩa của đức hi sinh trong cuộc sống.

Nghị luận về việc lạm dụng điện thoại di động ở học sinh

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Điện thoại di động đã trở thành thiết bị công nghệ bất li thân với con người hiện đại, trong đó có cả học sinh, sinh viên. Tuy nhiên hiện nay có một bộ phận học sinh lạm dụng điện thoại di động gây mất tập trung, xao nhãng học tập. Các bạn hãy cùng làm bài nghị luận về việc lạm dụng điện thoại di động ở học sinh để tìm hiểu sâu hơn về thực trạng này nhé!

Nghị luận về hiện tượng nói tục chửi thề trong giới trẻ hiện nay

Trọng Tâm

Nói tục chửi thề là hiện tượng đáng báo động trong hoạt động giao tiếp của giới trẻ hiện nay. Bài văn mẫu nghị luận về hiện tượng nói tục chửi thề trong giới trẻ hiện nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thực trạng, nguyên nhân đồng thời đề xuất giải pháp để khắc phục cho hiện tượng này. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nghị luận về câu nói: Bạo lực đối với phụ nữ là một tội ác ghê tởm

Nguyễn Cảnh Nam

Trong tương quan với một nửa kia của thế giới, phụ nữ yếu đuối và dễ tổn thương hơn, bởi vậy mà mọi hành động bạo lực, cố ý làm tổn thương phụ nữ đều đáng lên án. Các bạn hãy cùng làm bài nghị luận về câu nói: Bạo lực đối với phụ nữ là một tội ác ghê tởm để thấy được tính đúng đắn trong phát biểu của Ban Ki-mun và cùng lên án hành động bạo lực đối với phụ nữ nhé!

Nghị luận xã hội bàn về phong trào hiến máu nhân đạo

Chipu

Hiến máu nhân đạo hành động đẹp xuất phát từ chính tình tình yêu, trái tim nhân hậu, giàu yêu thương của con người. Các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận xã hội bàn về phong trào hiến máu nhân đạo để cảm nhận được hết ý nghĩa và vẻ đẹp của hành động sẻ chia này nhé!

Cách đổi DNS 1.1.1.2 và 1.1.1.3 trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam

Tìm hiểu cách đổi DNS 1.1.1.2 và 1.1.1.3 trên máy tính sẽ là cách làm đơn giản để người dùng chặn các mã độc trên mạng hay các nội dung người lớn, không lành mạnh, qua đó các phụ huynh cũng có thể phần nào yên tâm hơn khi cho con cái của mình tiếp xúc, truy cập mạng Internet.

7 Cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10

Công Lý

Trong bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10 thì đến với bài viết này lại là cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10. Bạn có thể chọn một trong các cách dưới đây của chúng tôi để khắc phục điều đó.

Cách tải và chơi Call of Duty Mobile server Trung Quốc

Công Lý

Call of Duty Mobile là tựa game hấp dẫn nhất hiện nay, có nhiều lựa chọn để người chơi tham gia trong đó người chơi có thể tải và chơi Call of Duty Mobile server Trung Quốc, trong trường hợp bạn không thích server Việt Nam.

Cách kiếm kim cương game Mobile Legends

An Nguy

Nếu đã từng chơi game Mobile Legends thì bạn sẽ biết rằng kim cương là loại tiền quan trọng được sử dụng để mua mọi thứ bạn cần trong game như như skin, anh hùng, ... Vậy làm thế nào để có được kim cương nhanh chóng? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay cách kiếm kim cương game Mobile Legends nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá