Đổi tiền đô ở ngân hàng nào được giá cao?

Bạn cần muốn đổi tiền Đô sang tiền Việt? Sử dụng dịch vụ mua/bán ngoại tệ tại các ngân hàng sẽ là giải pháp an toàn, tiện lợi cho bạn. Tuy nhiên, giữa rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ đổi tiền khác nhau, nên đổi tiền đô ở ngân hàng nào được giá cao? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Khi có nhu cầu đổi tiền đô để phục vụ nhu cầu đầu tư, kinh doanh, quản lý tài chính cá nhân, bạn cần nghiên cứu, nắm được xu hướng thay đổi tỷ giá đô, chi phí phải trả khi thực hiện giao dịch đổi tiền tại các ngân hàng để lựa chọn thời điểm giao dịch phù hợp. Đọc đến đây, nếu bạn đang tự hỏi đổi tiền đô ở ngân hàng nào giá cao hay nên đổi tiền đô ở ngân hàng nào thì đây là chi tiết những thông tin bạn cần tìm.

doi tien do o ngan hang nao duoc gia cao

Đổi tiền USD ở ngân hàng nào? Nên đổi tiền đô ở ngân hàng nào?

Đổi tiền đô ở ngân hàng nào được giá cao?

1. Nghiên cứu tỷ giá hối đoái tại các ngân hàng

Cách duy nhất để so sánh, lựa chọn ngân hàng đổi tiền đô giá cao chính là so sánh tỷ giá đô tại các ngân hàng. Vì thế, trước khi ra quyết định đổi tiền đô, bạn cần dành thời gian nghiên cứu, cập nhật tỷ giá hối đoái và lựa chọn ra thời điểm tỷ giá mua đô cao nhất và tiến hành thực hiện giao dịch.

Để nhanh chóng cập nhật tỷ giá đô tại các ngân hàng, các bạn có thể cập nhật chi tiết ở bài viết 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt , tỷ giá USD hôm nay của Taimienphi.vn.

2. Đổi tiền đô ở ngân hàng nào giá cao nhất?

Như đã đề cập ở trên, các ngân hàng luôn là nơi tốt nhất để thực hiện các giao dịch đổi tiền. Bạn có thể thực hiện các giao dịch đổi tiền tại các ngân hàng bằng cách đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng, đổi tiền qua dịch vụ internet banking hoặc đổi tiền đô tại một số cây ATM.

Dựa trên các yếu tố đánh giá khách quan về độ uy tín, tỷ giá tiền đô mua vào/bán ra, chi phí đổi tiền đô tại các ngân hàng, chúng tôi đã tổng hợp được danh sách các ngân hàng đổi tiền đô giá cao cho bạn. Chi tiết bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây.

 nen doi tien do o ngan hang nao

Tỷ giá tiền đô hôm nay, đổi tiền đô ở ngân hàng nào được giá cao?

Dựa vào bảng tổng hợp tỷ giá đổi tiền ở trên ta thấy chi tiết tỷ giá đổi tiền đô ở một vài ngân hàng lớn như sau:

- Đổi tiền đô ở ngân hàng Vietcombank: Giá mua đô bằng tiền mặt là 23,06 và giá mua đô bằng hình thức chuyển khoản là 23,090

- Đổi tiền đô ở ngân hàng AgriBank: Nổi bật trong khối các TMCP có vốn đầu tư nhà nước, AgriBank đang là ngân hàng có tỷ giá đổi tiền đô cao nhất với tỷ giá mua vào dao động ở mức 23,090 - 23,095 (tùy hình thức mua) và tỷ giá bán ra là 23,255

- Đổi tiền đô ở ngân hàng Vietinbank: tỷ giá đô mua theo tiền mặt là 23,076 và tỷ giá đô mua theo hình thức chuyển khoản là 23,086 23,266

- Đổi tiền đô ở ngân hàng Techcombank: Dựa theo tỷ giá USD niêm yết từ ngân hàng nhà nước, tỷ giá đô mua vào theo hình thức tiền mặt tại Techcombank là 23,068 và mua theo hình thức chuyển khoản là 23,268

Lưu ý: Tỷ giá đô, tỷ giá USD được tổng hợp ở bảng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tỷ giá đô thực tế sẽ thay đổi theo thời gian thực. Để biết tỷ giá đô ở thời điểm tra cứu, các bạn vui lòng tham khảo thêm tại website các ngân hàng hoặc các kênh thông tin ngân hàng khác.

Kết luận:

- Bạn sẽ nhận được tỷ giá tiền đô tốt nhất tại các ngân hàng TMCP như SHB, SCB, OCB,... Một vài ngân hàng có lợi thế cạnh tranh cao với quy trình đổi tiền, mức phí chuyển đổi thấp, được nhiều khách hàng giao dịch là Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, Sacombank, BIDV,...

- Để có thể đổi đô giá cao, các bạn nên thực hiện bán đô cho các ngân hàng theo hình thức chuyển khoản.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn một số tiêu chí, cách đổi tiền đô giá cao tại các ngân hàng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn trả lời câu hỏi đổi tiền đô ở ngân hàng nào giá cao và tìm được địa chỉ ngân hàng uy tín để tối ưu hóa giá trị nhận được từ việc đổi tiền đô sang tiền Việt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-tien-do-o-ngan-hang-nao-duoc-gia-cao-60161n.aspx
Bên cạnh việc đổi tiền đô qua các hệ thống ngân hàng, bạn cũng có thể đổi tiền đô giá cao thông qua các tổ chức tài chính, app đổi tiền hoặc đổi tiền tại các chợ đen. Để tìm hiểu chi tiết, bạn có thể tham khảo ở bài viết đổi tiền đô USD ở đâu được giá cao hợp pháp của chúng tôi.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 5/2019
Lãi suất ngân hàng tháng 7/2020
Lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng
Lãi suất ngân hàng tháng 11/2019
Lãi suất Ngân hàng Techcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN
Từ khoá liên quan:

Đổi tiền đô ở ngân hàng nào giá cao

, nên đổi tiền đô ở ngân hàng nào, đổi tiền USD ở ngân hàng nào,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Cuối năm có nên mua vàng không?

  Vàng được xem là một kênh đầu tư kiếm lời của nhiều người, bên cạnh chứng khoán, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, giá vàng thay đổi theo ngày, lên xuống với diễn biến phức tạp, nhất là những tháng cuối năm khiến cho nhiều người băn khoăn cuối năm có nên mua vàng không.

 • Biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng trong nước, thế giới ra sao?

  Nhìn vào biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng, các bạn dễ dàng biết được toàn cảnh giá vàng trên thị trường Việt Nam và thế giới, từ đó đưa ra quyết định bán ra/mua vàng phù hợp, mang lại lợi ích về mặt giá trị cao

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 7, 8 tập hợp các số tự nhiên

  Hướng dẫn Giải toán lớp 6 tập 1 trang 7, 8 tập hợp số tự nhiên, tài liệu ôn tập, luyện giải bài 6 trang 7; bài 7, 8, 9, 10 trang 8 SGK. Đọc, tham


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá