13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền?

13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay. Thông thường, số tiền lãi nhận được sẽ phụ thuộc vào ngân hàng gửi, kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng đó. Ước tính số tiền lãi của 13 tỷ khi gửi 6 tháng tại một số ngân hàng tại Việt Nam cho các kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng thấp nhất là 188.5 triệu và cao nhất là 403 triệu.

Nếu đang sở hữu 13 tỷ trong tay, chưa có nhu cầu sử dụng thì gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ là giải pháp đầu tư an toàn, có tính thanh khoản cao cho bạn. Tuy nhiên, trước khi gửi tiền, bạn cần tìm hiểu lãi suất tiền gửi ngân hàng, cách tính lãi suất để so sánh và đưa ra phương án gửi tốt nhất.

13 ti gui ngan hang 6 thang lai bao nhieu tien

13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền?

Vậy gửi ngân hàng 13 tỷ mỗi tháng lãi bao nhiêu? 6 tháng lãi bao nhiêu? Dưới đây là bảng ước tính số tiền lãi 13, 14 tỷ gửi tiết kiệm ở ngân hàng trong 6 tháng tại các ngân hàng uy tín mà bạn có thể tham khảo.


1. Lãi suất tiền gửi ngân hàng trong 6 tháng hiện nay

Tham gia gửi tiết kiệm với tư cách là khách hàng cá nhân, thời gian gửi 6 tháng, bạn có thể lựa chọn gửi tiền theo các kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Cụ thể, lãi suất gửi ngân hàng 13 tỷ bạn có thể nhận được là:

Gui ngan hang 13 ty moi thang lai bao nhieu

Bảng mô tả lãi suất gửi ngân hàng 13 tỷ cho kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng (tính đến tháng 5/2021).

- Ở kỳ hạn gửi 6 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm bạn có thể nhận được thấp nhất là 3.4%/năm và cao nhất là 6.0%/năm.

- Với kỳ hạn gửi nhỏ hơn (1 tháng, 3 tháng), lãi suất gửi tiết kiệm tại các ngân hàng đang dao động từ 2.9 - 4.0%/năm. Theo đó, ở kỳ hạn 6 này, lãi suất tiền gửi có sự chênh lệch rất lớn (khoảng 1.1%/năm). Số tiền lãi chênh lệch có thể nhận được nếu gửi tiết kiệm 13 tỷ là khá cao (xấp xỉ khoảng 12 triệu/tháng).
 

2. Số tiền lãi ước tính khi gửi 13 tỷ tại ngân hàng trong 6 tháng

Đầu tiên, để có thể biết gửi ngân hàng 13 tỷ mỗi tháng lãi bao nhiêu, bạn cần nắm được cách tính lãi suất ngân hàng kỳ hạn 6 tháng.

Hiện tại, tiền lãi sẽ được các ngân hàng tính theo phương pháp tính lãi trên dự nợ giảm dần. Cụ thể công thức tính lãi gửi tiết kiệm 6 tháng như sau:

 Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/12 x số tháng gửi

Như đã phân tích ở trên, số tiền lãi nhận được 1 tháng khi gửi 13 tỷ tại ngân hàng sẽ phụ thuộc vào kỳ hạn gửi, phương thức nhận lãi,...Vì vậy, số tiền nhận lãi thực tế cũng sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là bảng tính gần chính xác cho số tiền gửi 13 tỷ và các mức lãi suất, kỳ hạn gửi 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, phương thức tính lãi cuối kỳ theo lãi suất tiền gửi của các ngân hàng ở trên.

Gui ngan hang 13 ty lai bao nhieu

Bảng ước tính số tiền nhận được sau 6 khi gửi 13 tỷ ngân hàng, kỳ hạn gửi 6 tháng

13 ti gui ngan hang 6 thang lai bao nhieu tien

13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền? bảng ước tính số tiền nhận được sau 6 khi gửi 13 tỷ ngân hàng cho kỳ hạn gửi 3 tháng

Gui ngan hang 13 ty sau 6 thang lai bao nhieu

Bảng ước tính số tiền nhận được sau 6 khi gửi 13 tỷ ngân hàng, kỳ hạn gửi 1 tháng

Dựa theo bảng tính ở trên, nếu gửi 13 tỷ vào ngân hàng, số tiền bạn có thể nhận được sau 6 tháng là:

+ Thấp nhất là 188.500.000 VNĐ/6thángnếu gửi tại ngân hàng Vietcombank, kỳ hạn gửi 1 tháng, quay vòng sổ 6 lần
+ Cao nhất là 403.000.000 VNĐ/6 tháng nếu gửi tại ngân hàng Nam Á Bank với kỳ hạn gửi 6 tháng.

- Lưu ý:

+ Bảng ước tính lãi suất gửi tiết kiệm 13, 14 tỷ ở trên được áp dụng cho khách hàng cá nhân trong điều kiện thường. Thực tế, lãi suất gửi sẽ được áp dụng cho hơn cho khách hàng VIP, người gửi tiền số tiền lớn tại các Ngân hàng.

+ Ngoài ra, nếu thực hiện gửi 13 tỷ bẳng phương thức online, bạn cũng có thể nhận được số tiền lãi cao hơn 0,1% - 0,2% 1 tháng so với việc gửi tiết kiệm tại quầy.

Như vậy, với bảng ước tính tiền lãi gửi ngân hàng 13, 14 tỷ trong 6 tháng ở trên, bạn đọc có thể nắm được lãi suất gửi ngân hàng hiện tại, số tiền lãi có thể nhận được, từ đó nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi 13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/13-ti-gui-ngan-hang-6-thang-lai-bao-nhieu-tien-63200n.aspx
Ngoài ra, để có thể gửi tiết kiệm với lợi tức cao, ít rủi ro, bạn đọc có thể tìm hiểu nội dung bài viết Cách gửi tiết kiệm lãi suất cao nhất 2021 của chúng tôi.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi
Lãi suất ngân hàng tháng 3/2020
Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%
Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 2/2020
Từ khoá liên quan:

13 ti gui ngan hang 6 thang lai bao nhieu tien

, Gửi ngân hàng 14 tỷ lãi bao nhiêu, Cách tính lãi suất ngân hàng kỳ hạn 6 tháng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Tháng 7 này, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tiếp tục có sự thay đổi, mức lãi suất ngân hàng tháng 7/2021 cao nhất so với tháng 6/2021 giảm xuống. Cụ thể và chi tiết sẽ được Taimienphi.vn cập nhật ở bảng sau với 32

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • 13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền?

  13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay. Thông thường, số tiền lãi nhận được sẽ phụ thuộc vào ngân hàng gửi, kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng đó. Ước tính số tiền lãi

 • Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp

  Áp dụng cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom, người dùng có thể thoải mái tổ chức các buổi học, cuộc họp trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí mà không lo bị gián đoạn, ngắt quãng làm mất nội dung như khi sử dụng tài khoản Zoom thông thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá