Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào?

Hiện nay có nhiều ngân hàng xuất hiện nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào? vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu gửi tiết kiệm. Việc gửi tiền, vàng tại ngân hàng uy tín, có lãi suất cao sẽ giúp tiền của bạn sinh lời hiệu quả và an toàn nhất.

Thay vì mang đi đầu tư, nhiều người lựa chọn phương pháp gửi tiền tiết kiệm để vừa sinh lời vừa đảm bảo an toàn cho số tiền chứa bao nhiêu mồ hôi và công sức nên việc lựa chọn ngân hàng uy tín để gửi tiền được nhiều người quan tâm. Giữa vôn vàn những ngân hàng làm cho người gửi cảm thấy lo lắng nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào để đảm bảo lợi nhuận và an toàn?

nen gui tiet kiem ngan hang nao

Gửi tiền ngân hàng nào đảm bảo nhất

1. Tại sao nên chọn ngân hàng uy tín để gửi tiền tiết kiệm?

Nhiều người quan niệm chỉ thường quan tâm tới lãi suất ngân hàng là được khi gửi tiết kiệm ngân hàng với hy vọng tiền sinh lãi có lợi nhất. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm, cách quản lý tài chính chưa thông minh.

Trên thực tế, nhiều ngân hàng nhỏ muốn thu hút và hấp dẫn các khách hàng tìm đến mình đã đưa ra lãi suất gửi tiết kiệm cao. Điều này dễ làm cho bạn rơi vào tình trạng gặp rủi ro khi gửi ở những ngân hàng này và nền kinh tế đang không ổn định. Nhưng nếu như bạn gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng uy tín thì số tiền bạn gửi vẫn được an toàn.

2. Top 10 ngân hàng gửi tiết kiệm uy tín nhất

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào 2019 đảm bảo an toàn nhất? Vietnam Report đã dựa vào tiêu chí như năng lực và tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất, uy tín truyền thông và điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng ... đưa ra danh sách 10 ngân hàng gửi tiết kiệm uy tín nhất hiện nay.

nen gui tiet kiem ngan hang nao 2

Trong top 10 ngân hàng uy tín trên, có 3 ngân hàng có tới 50% số vốn nhà nước như BIDV, Vietcombank và ngân hàng VietinBank. Hơn nữa, nền tàng vốn lớn, nhiều năm hoạt động và có dịch vụ, sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ..., các ngân hàng này đã tạo ra được tên tuổi, thương hiệu cho mình.

Do đó, bạn có thể tham khảo gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank, gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank, BIDV, Techcombank ... sẽ giúp mang tới lợi ích và đảm bảo tiền gửi cho bạn.

3. Lãi suất tiền gửi các ngân hàng hiện nay

Khác với giá vàng, tiền ngoại tệ, lãi suất ngân hàng biến động theo từng tháng, tùy vào từng kỳ hạn, ngân hàng mà có lãi suất tăng lên hay giảm xuống. Dưới đây là lãi suất tiền gửi cập nhật mới nhất.

* Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tháng 5

nen gui tiet kiem ngan hang nao 3

* Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tháng 4

nen gui tiet kiem ngan hang nao 4

Để lựa chọn được gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất, bạn cũng cần tham khảo lãi suất gửi của các ngân hàng. Lãi suất là thứ quyết định tới lãi suất mà bạn nhân ít hay nhiều.

4. Gửi tiết kiệm ngân hàng có dịch vụ tốt

Dịch vụ tốt trong các ngân hàng có thể kể tới là dịch vụ về chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng của nhân viên uy tín thì dịch vụ mở sổ đơn giản và nhanh chóng ở ngân hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nen-gui-tiet-kiem-ngan-hang-nao-46623n.aspx
Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào? Mỗi ngân hàng đều có thế lạnh riêng, nên các bạn cần dựa vào 4 tiêu chí trên để có thể lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm đảm bảo lợi ích và an toàn nhất nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Giờ làm việc ngân hàng SHB
Các ngân hàng miễn phí rút tiền, chuyển tiền, nội, ngoại mạng
Kinh nghiệm làm thẻ ngân hàng UFJ tại Nhật Bản
Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank
Từ khoá liên quan:

gửi tiết kiệm ngân hàng

, gui tiet kiem ngan hang, gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tiếng anh ngân hàng

  Tải liệu ôn thi tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng

  Đây là một tài liệu thi tiếng anh ngân hàng, nó là một bộ tài liệu quý giá với các bạn đang học ngân hàng, có liên quan tới ngân hàng, nhằm giúp các bạn nắm bắt được nội dung của các bài giảng, tổng kết lại các kiến thức ...

Tin Mới

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như Agribank, BIDV, Techcombank ... theo từng chu kỳ.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Cập nhật lãi suất ngân hàng thường xuyên vào đầu mỗi tháng, giúp bạn biết được ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi, tăng lãi suất hay có sự điều chỉnh quay đầu giữa các tháng. Cùng cập nhật lãi suất tiền gửi qua

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV,

 • Cách sử dụng Clean Master trên máy tính

  Clean Master là phần mềm dọn dẹp miễn phí, chuyên nghiệp cho người dùng máy tính. Cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các file không sử dụng, và xóa lược sử trên máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Clean Master để bạn tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá