Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB là điều cần thiết và quan trọng giúp bạn quyết định có nên gửi tiết kiệm ngân hàng SCB hay không hay gửi các ngân hàng khác? Cùng Taimienphi.vn xem bài viết dưới đây để cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm SCB mới nhất năm 2019.

Tương tự như lãi suất gửi tiết kiệm CBBank, ACB, Agribank, BIDV ..., lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB (viết đầy đủ là Ngân hàng Sài Gòn) cũng chia ra theo quý, mức tiền gửi, sẽ được điều chỉnh vào ngày đầu hàng tháng. Cụ thể mức lãi suất ngân hàng SCB 2019 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm như sau.

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb

Cập nhật lãi suất SCB hôm nay, cao nhất là 8,3%

I. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB mới nhất

Lãi suất ngân hàng SCB 2019 triển khai với nhiều gói sản phẩm tiết khác nhau như tiết kiệm phú quý SCB, tiết kiệm đắc lộc tài SCB, tiết kiệm thường, gửi tiết kiệm Online, tiết kiệm song hành - Bảo hiểm toàn tâm ... với mức lãi suất khác nhau tùy vào từng kỳ hạn. Lãi suất được tính theo đơn vị là %/năm

1. Lãi suất tiết kiệm thông thường

* Lãi suất VNĐ

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 2

Theo bảng lãi suất tiết kiệm thông thường thì:

- Lĩnh lãi cuối kỳ theo kỳ hạn 1 tháng có lãi suất là 5,4%, kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng là 7,1%, kỳ hạn 12 tháng có lãi suất là 7,5%, lãi suất cho kỳ hạn 24 tháng là 7,75%.

- Lĩnh lãi hàng năm: lãi suất cho kỳ hạn 24 tháng bằng 7,2%, lãi suất cho kỳ hạn là 36 tháng bằng 7,21%/năm.

- Lĩnh lãi hàng 6 tháng áp dụng mức lãi suất cho kỳ hạn 12 tháng bằng 7,06%/năm, kỳ hạn 24 tháng bằng 7,01%, kỳ hạn 36 tháng bằng 7,09%/năm.

- Lĩnh lãi hàng quý áp dụng mức lãi suất cho kỳ hạn 9 tháng bằng 6,97%, 12 tháng có lãi suất bằng 6,98%, lãi suất với kỳ hạn 24 tháng bằng 7,01%, kỳ hạn 36 tháng có lãi suất bằng 7,02%.

- Lĩnh lãi hàng tháng, SCB triển khai lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 6,87%, 9 tháng bằng 6,9%, 12 tháng có lãi suất bằng 6,93%, 24 tháng có lãi suất bằng 6,97%.

...

* Lãi suất USD

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 3

Với tiền gửi theo ngoại tệ USD, ngân hàng SCB áp dụng mức lãi suất cho các hình thức lĩnh lãi, kỳ hạn gửi đều bằng 0%.

* Lãi suất ngoại tệ khác

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 4

Theo bảng lãi suất thì

- Tiền EUR có mức lãi suất theo kỳ hạn 1 tháng bằng 0,5%, kỳ hạn 9 tháng - 36 tháng đều bằng 0,8%.

- Tiền AUD có mức lãi suất theo kỳ hạn 1 tháng - 36 tháng đều bằng 1,5%.

- Tiền GBP, SCB áp dụng mức lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng bằng 0,5%, kỳ hạn 9 tháng và 12 tháng bằng 1%.

2. Lãi suất tiết kiệm Online

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 5

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 6

Bảng lãi suất tiết kiệm trực tuyến, Online này được áp dụng mức lãi suất cao hơn so lãi suất tiết kiệm thường, cụ thể là:

- Với kỳ hạn gửi là 1 tháng thì lãi suất gửi tiết kiệm bằng 5,45%

- Với kỳ hạn gửi 2 tháng, lãi suất bằng 5,5%

- Lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,8%

- 9 tháng áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm bằng 7,95%

- Lãi suất cho kỳ hạn 12 tháng là 8,2%

- Lãi suất bằng 8,3% dành cho kỳ hạn 24 tháng.

Hy vọng với chia sẻ về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB trên đây, các bạn dễ dàng so sánh lãi suất ngân hàng, lựa chọn được kỳ hạn gửi hoặc ngân hàng gửi uy tín, an toàn, mang lại lợi ích về mặt giá trị cao nhất.

II. Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng SCB không?

Mỗi người gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng sẽ có các mục đích khác nhau, nhiều người chọn bởi có lãi suất cao nhưng nhiều người thường quan tâm tới năng lực tài chính, rủi ro từ phía ngân hàng.

Với những người có số tiền gửi ít thì thường không quan tâm tới lãi suất mà thường chọn ngân hàng ở gần nhà, công ty để rút tiền, gửi tiền dễ dàng. Với người muốn gửi số tiền lớn thì họ thường quan tâm tới lãi suất. Tuy nhiên, độ uy tín của ngân hàng vẫn là điều mà các bạn nên cân nhắc, lựa chọn để đảm bảo tiền gửi luôn được an toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-scb-50344n.aspx
Do đó, bạn có ý định gửi vào ngân hàng SCB, bạn có thể cân nhắc đến lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB, độ uy tín của ngân hàng để đưa ra lựa chọn chính xác. Nhân viên trực tổng đài SCB sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng nên nếu như bạn băn khoăn về giờ làm việc ngân hàng SCB, cách kiểm tra số dư tài khoản ... thì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài SCB 1900.6538.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng KienLongBank
Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank
Số điện thoại tổng đài ngân hàng Saigonbank
Kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank
Từ khoá liên quan:

Lai suat gui tiet kiem ngan hang SCB

, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB, gửi tiết kiệm SCB,

SOFT LIÊN QUAN
 • SCB Mobile Banking

  Tra cứu số dư, chuyển khoản, tìm kiếm ATM ngân hàng SCB

  SCB Mobile Banking là ứng dụng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, SCB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng hàng hiện đại cho phép khách hàng sử dụng smartphone để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng tháng 12/2019

  Để biết lãi suất ngân hàng tháng 12/2019 cao nhất là ngân hàng nào? Chúng ta cùng cập nhật bảng và so sánh lãi suất ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Techcombank ... dưới bài viết sau đây.

 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank

  Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank hiện nay cao hay thấp là mối quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi sự cạnh tranh về lãi suất gửi tiết kiệm nên người dùng dịch vụ băn khoăn trong việc lựa chọn ngân hàng phù hợp, mang đến lợi ích cao, Nếu bạn chưa biết lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank như thế nào thì có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Kiểm tra số dư tài khoản PVcombank

  Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM ngân hàng PVcombank ngày càng diễn ra phổ biến do sự thuận lợi cho người dùng, bởi không chỉ có kiểm tra số dư tài khoản PVcombank nhanh chóng mà việc rút tiền, thanh toán, chuyển khoản cũng trở nên đơn giản như các dịch vụ của ngân hàng Techcombank, Vietcombank, VPbank, BIDV,... Vậy làm thế nào để kiểm tra số dư tài khoản PVcombank dễ dàng nhất? Bạn đọc có thể tham khảo các cách mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết sau đây.

 • Lời chúc sinh nhật ngắn gọn mà hay

  Nhiều người mong muốn vào ngày sinh nhật sẽ nhận được lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa từ bạn bè, người thân, vì thế hãy sưu tầm những lời chúc sinh nhật ngắn gọn mà hay dưới đây để có thể gửi đến cho người thân yêu của mình lời chúc ý nghĩa, hay nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá