Số điện thoại tổng đài SCB

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật số điện thoại tổng đài SCB giúp cho các bạn đọc có thể liên hệ nhanh chóng với ngân hàng SCB để được tư vấn về các dịch vụ hoặc hỗ trợ giải quyết các sự cố một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Số điện thoại tổng đài SCB là một trong những thông tin mà các bạn đọc đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng SCB nên biết. Với số tổng đài ngân hàng SCB, mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ đều được tổng đài viên của ngân hàng SCB cung cấp, tư vấn và hỗ trợ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

so dien thoai tong dai scb

Số điện thoại tổng đài ngân hàng SCB

Số tổng đài SCB: 1900.6538

Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1800.54.54.38

Số điện thoại tổng đài ngân hàng SCB 1800.54.54.38 hoạt động 24/7, kể cả vào ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết và cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí nên bạn có thể liên hệ đến số điện thoại này bất cứ thời điểm nào khi bạn sử dụng dịch vụ gặp sự cố hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ.

Tải ứng dụng SCB Mobile Banking trên di động tại đây

- Download SCB Mobile Banking cho Android
- Download SCB Mobile Banking cho iPhone

Số điện thoại SCB là cầu nối giữa khách hàng và ngân hàng SCB, giúp giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của các nhân viên, từ đó góp phần nâng cao được tính chuyên nghiệp của khách hàng làm hài lòng các khách hàng sử dụng dịch vụ của SCB.

Liên hệ đến số điện thoại tổng đài SCB, bạn sẽ được giải quyết các khó khăn và thắc mắc trong thời gian sử dụng dịch vụ của SCB cung cấp, hướng dẫn các thủ tục cần thiết và đầy đủ nhất khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho vay hoặc gửi ngân hàng ..., cung cấp các dịch vụ, chương trình khuyến mãi giúp bạn dễ dàng chọn được dịch vụ phù hợp đáp ứng nhu cầu. Ngoài ra, thông qua số điện thoại SCB, bạn có thể yêu cầu khóa thẻ ATM lại khi bạn làm mất thẻ, thông báo bị nuốt thẻ tại cây, tiền chưa rút ra nhưng vẫn bị trừ ở trong tài khoản ...

Trung tâm dịch vụ khách hàng của SCB còn giải quyết, cung cấp các dịch vụ như:

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng và giải quyết toàn bộ vướng mắc.
- Hướng dẫn các thủ tục cần thiết.
- Cung cấp và tư vấn về các dịch vụ trong ngân hàng SCB giúp bạn chọn được dịch vụ thích hợp nhất.

...

Tuy nhiên, để đảm bảo và bảo mật các thông tin của khách hàng, khi liên hệ đến số tổng đài ngân hàng SCB, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân và tài khoản trên thẻ ATM như số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp, số tài khoản, số điện thoại ... nên bạn cần chuẩn bị sẵn các thông tin này.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ của ngân hàng SCB hoặc yêu cầu hỗ trợ khắc phục sự cố, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại tổng đài SCB, tổng đài viên của SCB sẽ chăm sóc, tư vấn bạn một cách tốt nhất.

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu đến giao dịch tại ngân hàng SCB nhanh chóng, không lãng phí thời gian và không tốn công sức đi lại, chúng tôi giới thiệu giờ làm việc SCB để bạn dễ dàng nắm bắt được lịch làm việc của ngân hàng này hơn, từ đó có sự sắp xếp thời gian cho hợp lí.

Còn nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV và đang gặp sự cố thì liên hệ đến số tổng đài BIDV là việc làm cần thiết giúp bạn có thể khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả, số tổng đài BIDV1900.9247.

Xem thêm:

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-scb-36241n.aspx
=>Số tổng đài VietBank
=>Số tổng đài SHB

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank
Số tài khoản Saigonbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Số tiền rút tối đa ATM Saigonbank 1 ngày
Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Saigonbank
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài SCB

, so dien thoai tong dai SCB, số điện thoại ngân hàng SCB,

SOFT LIÊN QUAN
 • SCB Mobile Banking

  Tra cứu số dư, chuyển khoản, tìm kiếm ATM ngân hàng SCB

  SCB Mobile Banking là ứng dụng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, SCB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng hàng hiện đại cho phép khách hàng sử dụng smartphone để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá