Kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank

Sử dụng các dịch vụ tiện ích như SMS Banking, Internet Banking, Phone Banking,... là sự lựa chọn tối ưu để khách hàng kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank một cách thuận tiện nhất. Để biết cách kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank qua các ứng dụng này như thế nào, bạn đọc nên tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Hầu hết ai cũng hiểu được rằng, kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank thường xuyên là cách hữu hiệu để đảm bảo an toàn cho tài chính của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank nhanh chóng và chuẩn xác. Vì vậy, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank đơn giản nhất.

kiem tra so du tai khoan saigonbank

Kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank

Nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng về tra cứu thông tin tài khoản như số dư, chuyển khoản, thay đổi mật khẩu,... mà không phải đến trực tiếp ngân hàng, Saigonbank cho ra đời các ứng dụng, dịch vụ tiện nghi với sự áp dụng của công nghệ hiện đại như SMS Banking, Internet Banking, Phone Banking. Cách kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank của từng dịch vụ được thực hiện cụ thể như sau:

SMS Banking

Yêu cầu để được sử dụng SMS Banking kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank là khách hàng phải đăng ký dịch vụ này khi mở tài khoản tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Saigonbank. Với dịch vụ này, tùy theo gói tin nhắn mà khách hàng có thể hưởng miễn phí hoặc chịu mất phí theo quy định. Cụ thể là nếu muốn tra cứu số dư, bạn soạn tin theo cú pháp: SGB SD Số TK gửi tới số tổng đài 8179. Phí dịch vụ thông báo biến động số dư là 9.000 đồng/tháng.

Lưu ý: Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank bên trên chỉ được áp dụng khi số điện thoại của khách hàng đã đăng ký dịch vụ và thực hiện ngay tại số điện thoại đó.

Phone Banking

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Phone Banking tại Saigonbank có thể thực hiện kiểm tra số dư theo các bước sau:

Bước 1: Gọi tới số điện thoại 8214854 để có thể truy cập vào hệ thống

Bước 2: Hệ thống sẽ đưa ra hai phương án để bạn lựa chọn ngôn ngữ.

- Bấm 1*: Tiếng Việt
- Bấm 2*: Tiếng Anh

Bước 3: Để đăng nhập vào hệ thống truy vấn thông tin tài khoản, bạn bấm tiếp *

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập vào hệ thống thành công, khách hàng có thể thực hiện nghe số dư tài khoản bằng cách bấm 1*. Nếu muốn trở về các lựa chọn trước thì bạn bấm vào *. Còn để kết thúc truy vấn qua Phone Banking, bạn bấm vào 0*

Internet Banking

Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi có khả năng kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank, chuyển khoản khác ngân hàng, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,... một cách dễ dàng. Với dịch vụ Internet Banking, giao dịch được thực hiện thông qua website: ibanking.saigonbank.com.vn

Ngân hàng cung cấp 3 gói dịch vụ giao dịch qua Internet Banking bao gồm Standard, OTP và PKI.

+) Standard: Chỉ cho phép khách hàng truy vấn thông tin mà không được giao dịch
+) OTP: Cho phép tra cứu thông tin tài khoản và giao dịch thông qua mã OTP gửi về điện thoại qua tin nhắn
+) PKI: Chỉ khi bạn sử dụng chứng thư số thì mới có thể tra cứu thông tin và giao dịch khi đăng ký gói này.

kiem tra so du tai khoan saigonbank 2

Để sử dụng được Internet Banking, khách hàng cần đăng ký tại các phòng giao dịch của Saigonbank. Tiến hành đăng nhập sau khi được cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu. Nếu bạn không sử dụng OTP, hệ thống sẽ thông báo bạn đăng nhập thành công. Còn nếu bạn đăng ký sử dụng OTP, Internet Banking sẽ hiện ra khung hình để bạn thực hiện bước kế tiếp là nhập mã OTP được gửi qua SMS điện thoại. Sau khi đăng nhập, bạn có thể tra cứu số dư, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn,... theo nhu cầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-saigonbank-49873n.aspx
Với mong muốn khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách làm đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ ngân hàng thì có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng Saigonbank để được hỗ trợ xử lý kịp thời. Khi bạn liên hệ tới ngân hàng Saigonbank theo số tổng đài chăm sóc khách hàng, các vấn đề như giờ làm việc, Lãi suất gửi tiết kiệm Saigonbank cũng được giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Saigonbank
Cách đăng ký SMS Banking SCB
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB
Số tiền rút tối đa ATM Saigonbank 1 ngày
Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank
Từ khoá liên quan:

kiem tra so du tai khoan saigonbank

, kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank, kiem tra tai khoan saigonbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • SCB Mobile Banking

    Tra cứu số dư, chuyển khoản, tìm kiếm ATM ngân hàng SCB

    SCB Mobile Banking là ứng dụng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, SCB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng hàng hiện đại cho phép khách hàng sử dụng smartphone để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá