Kiểm tra số dư tài khoản SCB

Bạn đang muốn kiểm tra số dư tài khoản SCB nhưng bạn lại không biết kiểm tra bằng cách nào? Vậy hãy áp dụng một trong những cách sau đây mà Taimienphi.vn chia sẻ để có thể nắm rõ được số tiền có ở trong thẻ ATM SCB của mình.

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn kiểm tra số dư tài khoản SCB (viết đầy đủ là ngân hàng TMCP Sài Gòn). Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SCB từ truyền thống cho đến việc tra cứu bằng các dịch vụ Internet của ngân hàng.

kiem tra so du tai khoan scb

Tra cứu số dư SCB nhanh chóng, chính xác

1. Kiểm tra số dư tài khoản SCB tại chi nhánh/phòng giao dịch

Xem số tiền còn lại trong thẻ ATM bằng cách đến chi nhánh/phòng giao dịch được xem là đơn giản, an toàn. Các bạn chỉ cần đến chi nhánh/phòng giao dịch và xuất trình chứng minh thư, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ kiểm tra tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải sắp xếp công việc để ra đúng giờ làm việc của ngân hàng SCB, cầm chứng minh thư, có khi bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi đến lượt.

2. Kiểm tra số dư tài khoản SCB tại cây ATM

Ngoài đến quầy giao dịch, bạn có thể tìm đến địa chỉ cây ATM cũng là cách kiểm tra số dư truyền thống được nhiều người áp dụng. Hiện nay, cây ATM xuất hiện nhiều, có mặt ở mọi nơi nên bạn dễ dàng kiểm tra số dư, rút tiền hay biết được số tài khoản SCB có bao nhiêu số ... Tuy có thể kiểm tra bất cứ thời gian nào nhưng bạn sẽ mất công di chuyển đến cây.

3. Kiểm tra số dư tài khoản SCB bằng Mobile Banking

Mobile Banking của SCB cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch online như truy vấn tài khoản, chuyển khoản, mở/tất toán tiết kiệm, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ dụng .... Do đó, bạn chỉ cần ở nhà hay bất cứ nơi đâu và dùng điện thoại kết nối mạng cũng có thể truy cập được Mobile Banking để truy vấn tài khoản.

Các bước truy vấn tài khoản:

- Bước 1: Truy cập vào tab Ngân hàng, lựa chọn chức năng Tài khoản. Sau đó, ứng dụng Mobile hiện thị toàn bộ tài khoản tại SCB gồm có tài khoản tiết kiệm, thanh toán, thẻ tín dụng ...

- Bước 2: Bạn truy cập vào tài khoản mà bạn muốn xem. Sau đó, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị các chi tiết tài khoản.

4. Kiểm tra số dư tài khoản SCB bằng Internet Banking

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SCB nữa là sử dụng Internet Banking. Với dịch vụ này, khách hàng thực hiện được nhiều giao dịch tài chính như truy vấn số dư tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài SCB, thanh toán hóa đơn. Để sử dụng Internet Banking thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ này.

Thủ tục và điều kiện đăng ký:

- Khách hàng có tài khoản của ngân hàng SCB

- Có chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu

- Đến chi nhánh/phòng giao dịch SCB để đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-scb-50343n.aspx
Với hướng dẫn trên đây về kiểm tra số dư tài khoản SCB, nếu bạn muốn kiểm tra mọi lúc và mọi nơi thì bạn nên đăng ký và sử dụng dịch vụ như Mobile Banking, Internet Banking ... Mọi thông tin liên hệ như lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB, giờ làm việc ... đến tổng đài SCB được giải đáp nhanh chóng, số điện thoại tổng đài SCB là 1900.6538.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Saigonbank
Giờ làm việc ngân hàng SCB
Kiểm tra số dư tài khoản KienLongBank
Số tiền rút tối đa ATM Saigonbank 1 ngày
Kiểm tra số dư tài khoản SeaBank
Từ khoá liên quan:

Kiem tra so du tai khoan SCB

, kiểm tra số dư tài khoản SCB, tra cứu số dư SCB,

SOFT LIÊN QUAN
 • SCB Mobile Banking

  Tra cứu số dư, chuyển khoản, tìm kiếm ATM ngân hàng SCB

  SCB Mobile Banking là ứng dụng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, SCB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng hàng hiện đại cho phép khách hàng sử dụng smartphone để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Phí chuyển tiền internet banking giữa các ngân hàng

  Phí chuyển tiền internet banking giữa các ngân hàng hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người sử dụng dịch vụ thẻ ATM. Bởi mỗi ngân hàng có mức biểu phí áp dụng chuyển khoản khác nhau nên khách hàng cần cân

 • Biểu phí thẻ ghi nợ tại các ngân hàng

  Biểu phí thẻ ghi nợ tại ngân hàng là khoản phí mà ngân hàng thu của khách hàng để kích hoạt và duy trì hoạt động của thẻ trong suốt thời gian khách hàng sử

 • Xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu?

  Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank, bạn quên số tài khoản của mình? Và bạn băn khoăn không biết xem số tài khoản LienVietPostBank ở đâu? Như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu trả lời cho mình.

 • Cách điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Bạn có thể điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer giúp bạn cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính một cách dễ dàng, cùng Taimienphi.vn cách dùng Anydesk thay thế phần mềm TeamView nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá