Kiểm tra số dư tài khoản SCB

Bạn đang muốn kiểm tra số dư tài khoản SCB nhưng bạn lại không biết kiểm tra bằng cách nào? Vậy hãy áp dụng một trong những cách sau đây mà Taimienphi.vn chia sẻ để có thể nắm rõ được số tiền có ở trong thẻ ATM SCB của mình.

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn kiểm tra số dư tài khoản SCB (viết đầy đủ là ngân hàng TMCP Sài Gòn). Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SCB từ truyền thống cho đến việc tra cứu bằng các dịch vụ Internet của ngân hàng.

kiem tra so du tai khoan scb

Tra cứu số dư SCB nhanh chóng, chính xác

1. Kiểm tra số dư tài khoản SCB tại chi nhánh/phòng giao dịch

Xem số tiền còn lại trong thẻ ATM bằng cách đến chi nhánh/phòng giao dịch được xem là đơn giản, an toàn. Các bạn chỉ cần đến chi nhánh/phòng giao dịch và xuất trình chứng minh thư, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ kiểm tra tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải sắp xếp công việc để ra đúng giờ làm việc của ngân hàng SCB, cầm chứng minh thư, có khi bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi đến lượt.

2. Kiểm tra số dư tài khoản SCB tại cây ATM

Ngoài đến quầy giao dịch, bạn có thể tìm đến địa chỉ cây ATM cũng là cách kiểm tra số dư truyền thống được nhiều người áp dụng. Hiện nay, cây ATM xuất hiện nhiều, có mặt ở mọi nơi nên bạn dễ dàng kiểm tra số dư, rút tiền hay biết được số tài khoản SCB có bao nhiêu số ... Tuy có thể kiểm tra bất cứ thời gian nào nhưng bạn sẽ mất công di chuyển đến cây.

3. Kiểm tra số dư tài khoản SCB bằng Mobile Banking

Mobile Banking của SCB cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch online như truy vấn tài khoản, chuyển khoản, mở/tất toán tiết kiệm, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ dụng .... Do đó, bạn chỉ cần ở nhà hay bất cứ nơi đâu và dùng điện thoại kết nối mạng cũng có thể truy cập được Mobile Banking để truy vấn tài khoản.

Các bước truy vấn tài khoản:

- Bước 1: Truy cập vào tab Ngân hàng, lựa chọn chức năng Tài khoản. Sau đó, ứng dụng Mobile hiện thị toàn bộ tài khoản tại SCB gồm có tài khoản tiết kiệm, thanh toán, thẻ tín dụng ...

- Bước 2: Bạn truy cập vào tài khoản mà bạn muốn xem. Sau đó, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị các chi tiết tài khoản.

4. Kiểm tra số dư tài khoản SCB bằng Internet Banking

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SCB nữa là sử dụng Internet Banking. Với dịch vụ này, khách hàng thực hiện được nhiều giao dịch tài chính như truy vấn số dư tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài SCB, thanh toán hóa đơn. Để sử dụng Internet Banking thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ này.

Thủ tục và điều kiện đăng ký:

- Khách hàng có tài khoản của ngân hàng SCB

- Có chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu

- Đến chi nhánh/phòng giao dịch SCB để đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-scb-50343n.aspx
Với hướng dẫn trên đây về kiểm tra số dư tài khoản SCB, nếu bạn muốn kiểm tra mọi lúc và mọi nơi thì bạn nên đăng ký và sử dụng dịch vụ như Mobile Banking, Internet Banking ... Mọi thông tin liên hệ như lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB, giờ làm việc ... đến tổng đài SCB được giải đáp nhanh chóng, số điện thoại tổng đài SCB là 1900.6538.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng SCB
Số điện thoại tổng đài ngân hàng Saigonbank
Kiểm tra số dư tài khoản KienLongBank
Số tiền rút tối đa ATM Saigonbank 1 ngày
Kiểm tra số dư tài khoản SeaBank
Từ khoá liên quan:

Kiem tra so du tai khoan SCB

, kiểm tra số dư tài khoản SCB, tra cứu số dư SCB,

SOFT LIÊN QUAN
 • SCB Mobile Banking

  Tra cứu số dư, chuyển khoản, tìm kiếm ATM ngân hàng SCB

  SCB Mobile Banking là ứng dụng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, SCB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng hàng hiện đại cho phép khách hàng sử dụng smartphone để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • TPBank Mobile là gì? có chuyển tiền, thanh toán hóa đơn được không?

  Xin chào Taimienphi.vn, tôi là Nguyễn Nam, tôi vừa mở tài khoản tại ngân hàng TPBank và được gợi thiệu sử dụng TPBank Mobile. Cho tôi hỏi, TPBank Mobile là gì? có chuyển tiền và thanh toán hóa đơn được không?.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá