Cách kiểm tra số dư tài khoản SCB, ngân hàng TMCP Sài Gòn

Cách kiểm tra số dư tài khoản SCB có rất nhiều như kiểm tra qua cây ATM, đến ngân hàng, Internet Banking. Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để biết và nắm rõ được số tiền trong thẻ ATM SCB hiện tại đang là bao nhiêu.

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn kiểm tra số dư tài khoản SCB (viết đầy đủ là ngân hàng TMCP Sài Gòn). Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SCB từ truyền thống cho đến việc tra cứu bằng các dịch vụ Internet của ngân hàng.

kiem tra so du tai khoan scb

Tra cứu số dư SCB nhanh chóng, chính xác


1. Kiểm tra số dư tài khoản SCB tại chi nhánh/phòng giao dịch

Xem số tiền còn lại trong thẻ ATM bằng cách đến chi nhánh/phòng giao dịch được xem là đơn giản, an toàn. Các bạn chỉ cần đến chi nhánh/phòng giao dịch và xuất trình chứng minh thư, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ kiểm tra tài khoản cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải sắp xếp công việc để ra đúng giờ làm việc của ngân hàng SCB, cầm chứng minh thư, có khi bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi đến lượt.


2. Kiểm tra số dư tài khoản SCB tại cây ATM

Ngoài đến quầy giao dịch, bạn có thể tìm đến địa chỉ cây ATM cũng là cách kiểm tra số dư truyền thống được nhiều người áp dụng. Hiện nay, cây ATM xuất hiện nhiều, có mặt ở mọi nơi nên bạn dễ dàng kiểm tra số dư, rút tiền hay biết được số tài khoản SCB có bao nhiêu số ... Tuy có thể kiểm tra bất cứ thời gian nào nhưng bạn sẽ mất công di chuyển đến cây.


3. Kiểm tra số dư tài khoản SCB bằng Mobile Banking

Mobile Banking của SCB cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch online như truy vấn tài khoản, chuyển khoản, mở/tất toán tiết kiệm, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ dụng .... Do đó, bạn chỉ cần ở nhà hay bất cứ nơi đâu và dùng điện thoại kết nối mạng cũng có thể truy cập được Mobile Banking để truy vấn tài khoản.

Các bước truy vấn tài khoản:
- Bước 1: Truy cập vào tab Ngân hàng, lựa chọn chức năng Tài khoản. Sau đó, ứng dụng Mobile hiển thị toàn bộ tài khoản tại SCB gồm có tài khoản tiết kiệm, thanh toán, thẻ tín dụng ...
- Bước 2: Bạn truy cập vào tài khoản mà bạn muốn xem. Sau đó, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị các chi tiết tài khoản.


4. Kiểm tra số dư tài khoản SCB bằng Internet Banking

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng SCB nữa là sử dụng Internet Banking. Với dịch vụ này, khách hàng thực hiện được nhiều giao dịch tài chính như truy vấn số dư tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài SCB, thanh toán hóa đơn. Để sử dụng Internet Banking thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ này.

Thủ tục và điều kiện đăng ký:
- Khách hàng có tài khoản của ngân hàng SCB
- Có chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu
- Đến chi nhánh/phòng giao dịch SCB để đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-scb-50343n.aspx
Với hướng dẫn trên đây về kiểm tra số dư tài khoản SCB, nếu bạn muốn kiểm tra mọi lúc và mọi nơi thì bạn nên đăng ký và sử dụng dịch vụ như Mobile Banking, Internet Banking ... Mọi thông tin liên hệ như lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB, giờ làm việc ... đến tổng đài SCB được giải đáp nhanh chóng, số điện thoại tổng đài SCB là 1900.6538.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB
Giờ làm việc ngân hàng SCB
Có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng SCB không?
Số điện thoại tổng đài ngân hàng Saigonbank
Số tài khoản Saigonbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Từ khoá liên quan:

Kiem tra so du tai khoan SCB

, kiểm tra số dư tài khoản SCB, tra cứu số dư SCB,

SOFT LIÊN QUAN
  • SCB Mobile Banking

    Tra cứu số dư, chuyển khoản, tìm kiếm ATM ngân hàng SCB

    SCB Mobile Banking là ứng dụng được phát triển bởi sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, SCB Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng hàng hiện đại cho phép khách hàng sử dụng smartphone để thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới