Giờ làm việc tại LienVietPostBank

Giờ làm việc tại LienVietPostBank sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank để chủ động trong việc tìm đến điểm giao dịch/chi nhánh ngân hàng này.

Không chỉ quan tâm thủ tục các dịch vụ mà nhiều người còn quan tâm tới giờ làm việc tại LienVietPostBank để có thể chủ động được thời gian và sắp xếp giấy tờ đầy đủ trước khi tìm đến điểm giao dịch/chi nhánh ngân hàng LienVietPostBank.

gio lam viec tai lienvietpostbank

Giờ làm việc của ngân hàng LienVietPostBank đến sáng thứ 7 hàng tuần

 

Giờ làm việc tại LienVietPostBank, thời gian mở cửa ngân hàng

* Giờ làm việc hành chính của LienVietPostBank

Với ngày từ thứ 2 tới thứ 6, ngân hàng LienVietPostBank có giờ làm việc cụ thể sau đây:

- Buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trước 16h30 để tìm đến chi nhánh/điểm giao dịch của ngân hàng LienVietPostBank để nhân viên ngân hàng hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu tốt nhất bởi hầu hết các chi nhánh/điểm giao dịch thường ngừng giao dịch lúc 16h30. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết cho từng dịch vụ.

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng LienVietPostBank

Nhằm đáp ứng khách hàng của mình thì có một số điểm giao dịch/chi nhánh ngân hàng LienVietPostBank hoạt động vào thứ 7, giúp bạn dễ dàng trả lời được câu hỏi LienVietPostBank có làm thứ 7, chủ nhật không, từ đó sắp xếp thời gian để đến ngân hàng vào thứ 7 để thực hiện giao dịch.

Giờ làm việc thứ 7 của LienVietPostBank: 8h00 - 12h00

Các bạn có thể gọi tới tổng đài của LienVietPostBank để nhân viên cung cấp chi nhánh ngân hàng làm việc thứ 7, tổng đài LienVietPostBank là 1800.577.758.

* Thông tin giải đáp về giờ làm việc của ngân hàng LienVietPostBank

Các cách liên hệ với LienVietPostBank:

- Hotline: 1800.577.758
- Website: lienvietpostbank.com
- Tìm tới địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch của LienVietPostBank

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-tai-lienvietpostbank-43082n.aspx
Để tới ngân hàng LienVietPostBank đúng giờ giao dịch thì bạn nên lưu lại giờ làm việc tại LienVietPostBank, điều này giúp bạn không phải đi lại nhiều.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%
Số điện thoại tổng đài ngân hàng GPBank
Lãi suất ngân hàng tháng 4/2019
Giờ làm việc ngân hàng SHB
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc tại LienVietPostBank

, gio lam viec tai LienVietPostBank, giờ đóng cửa của LienVietPostBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV ngân hàng tiếng anh

  Cv xin việc tiếng anh nhân viên ngân hàng

  CV ngân hàng tiếng anh được đăng tải dưới đây là những mẫu Cv hay nhất, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp cho các ứng viên tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng và có khả năng cao trúng tuyển vào vòng phỏng vấn. Qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc này, các bạn có cũng có thêm ý tưởng để hoàn thành bản CV của mình ấn tượng nhất.

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas trên máy tính

  Nhiều người chơi GTA San Andreas có phàn nàn với Taimienphi.vn về lỗi Runtime Error khi chơi game. Khi gặp lỗi này thì game sẽ bị out và người chơi phải đăng nhập lại GTA San Andreas. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Runtime Error khi chơi GTA San Andreas?. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau cùng Taimienphi.vn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá