Giờ làm việc tại LienVietPostBank

Giờ làm việc tại LienVietPostBank sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank để chủ động trong việc tìm đến điểm giao dịch/chi nhánh ngân hàng này.

Không chỉ quan tâm thủ tục các dịch vụ mà nhiều người còn quan tâm tới giờ làm việc tại LienVietPostBank để có thể chủ động được thời gian và sắp xếp giấy tờ đầy đủ trước khi tìm đến điểm giao dịch/chi nhánh ngân hàng LienVietPostBank.

gio lam viec tai lienvietpostbank

Giờ làm việc của ngân hàng LienVietPostBank đến sáng thứ 7 hàng tuần

 

Giờ làm việc tại LienVietPostBank, thời gian mở cửa ngân hàng

* Giờ làm việc hành chính của LienVietPostBank

Với ngày từ thứ 2 tới thứ 6, ngân hàng LienVietPostBank có giờ làm việc cụ thể sau đây:

- Buổi sáng: 8h00 - 12h00
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trước 16h30 để tìm đến chi nhánh/điểm giao dịch của ngân hàng LienVietPostBank để nhân viên ngân hàng hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu tốt nhất bởi hầu hết các chi nhánh/điểm giao dịch thường ngừng giao dịch lúc 16h30. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết cho từng dịch vụ.

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng LienVietPostBank

Nhằm đáp ứng khách hàng của mình thì có một số điểm giao dịch/chi nhánh ngân hàng LienVietPostBank hoạt động vào thứ 7, giúp bạn dễ dàng trả lời được câu hỏi LienVietPostBank có làm thứ 7, chủ nhật không, từ đó sắp xếp thời gian để đến ngân hàng vào thứ 7 để thực hiện giao dịch.

Giờ làm việc thứ 7 của LienVietPostBank: 8h00 - 12h00

Các bạn có thể gọi tới tổng đài của LienVietPostBank để nhân viên cung cấp chi nhánh ngân hàng làm việc thứ 7, tổng đài LienVietPostBank là 1800.577.758.

* Thông tin giải đáp về giờ làm việc của ngân hàng LienVietPostBank

Các cách liên hệ với LienVietPostBank:

- Hotline: 1800.577.758
- Website: lienvietpostbank.com
- Tìm tới địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch của LienVietPostBank

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-tai-lienvietpostbank-43082n.aspx
Để tới ngân hàng LienVietPostBank đúng giờ giao dịch thì bạn nên lưu lại giờ làm việc tại LienVietPostBank, điều này giúp bạn không phải đi lại nhiều.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%
Số điện thoại tổng đài ngân hàng GPBank
Lãi suất ngân hàng tháng 4/2019
Giờ làm việc ngân hàng SHB
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc tại LienVietPostBank

, gio lam viec tai LienVietPostBank, giờ đóng cửa của LienVietPostBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV ngân hàng tiếng anh

  Cv xin việc tiếng anh nhân viên ngân hàng

  CV ngân hàng tiếng anh được đăng tải dưới đây là những mẫu Cv hay nhất, được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp cho các ứng viên tạo được thiện cảm với nhà tuyển dụng và có khả năng cao trúng tuyển vào vòng phỏng vấn. Qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc này, các bạn có cũng có thêm ý tưởng để hoàn thành bản CV của mình ấn tượng nhất.

Tin Mới

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • Số tổng đài Vietcombank

  Số tổng đài Vietcombank là bao nhiêu? khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank. Số tổng đài Vietcombank được Taimienphi.vn cập nhật đẩy đủ và chi tiết dưới đây các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần giải quyết những thắc mắc về cấc dịch vụ mình đang sử dụng.

 • Số tổng đài Agribank

  Số tổng đài Agribank một trong số những ngân hàng với nhiều các dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là bao nhiêu? Với câu hỏi này có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc số tổng đài để giải quyết những khó khăn gặp phải hoặc những sự cố không mong muốn xảy ra khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, số tổng đài Agribank được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Dòng iPhone 13 đã chính thức lộ diện tại sự kiện Apple diễn ra ngày 14/9 vừa qua, mang theo một loạt nâng cấp so với series iPhone 12 năm ngoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá