LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không?

LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không? Đối với các bạn đọc đang dùng dịch vụ của LienVietPostBank không có thời gian sắp xếp đến vào giờ hành chính thì nắm bắt LienVietPostBank có làm việc vào thứ 7 không là điều cần thiết.

LienVietPostBank (tức là ngân hàng Liên Việt) là ngân hàng uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng yêu thích, tìm đến. Bên cạnh việc quan tâm tới dịch vụ, lãi suất gửi tiết kiệm, giờ làm việc LienVietPostBank thì nắm bắt LienVietPostBank có làm thứ 7 không giúp cho khách hàng biết và chủ động sắp xếp đến ngân hàng đúng giờ vào thứ 7 để tiến hành giao dịch.

lienvietpostbank co lam thu 7 chu nhat khong

Ngân hàng Liên Việt có làm thứ 7, Chủ nhật không?

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng có ý định giao dịch tại chi nhánh/điểm giao dịch của ngân hàng LienVietPostBank vào thứ 7 thì ngân hàng này đã thực hiện giờ làm việc thứ 7 cho một số chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng bên cạnh giờ làm việc LienVietPostBank từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, thời gian làm việc thứ 7 của ngân hàng LienVietPostBank chỉ diễn ra vào buổi sáng từ lúc 8h00 - 12h00. Do đó, các bạn cần lưu ý để đến đúng giờ ngân hàng làm việc.

* Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank: Từ thứ 2 - thứ 6

- Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 - 12h00

- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 17h00

LienVietPostBank làm việc vào thứ 7 chỉ áp dụng cho một số chi nhánh/điểm giao dịch nên khi bạn muốn giao dịch vào thứ 7 tại ngân hàng LienVietPostBank thì bạn nên liên hệ đến tổng đài của LienVietPostBank để biết chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng Liên Việt nào làm việc vào thứ 7 để tìm đến tiến hành giao dịch thuận tiện, tổng đài LienVietPostBank: 1800. 577.758.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lienvietpostbank-co-lam-thu-7-chu-nhat-khong-43086n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên, các bạn đã biết được ngân hàng LienVietPostBank có làm thứ 7 không. Để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thành công hơn thì các bạn nên đến vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng LienVietPostBank. Nếu như bạn còn thắc mắc về dịch vụ thì bạn có thể gọi tới số điện thoại 1800.577.758 để nhân viên LienVietPostBank giải đáp tốt nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký SMS Banking LienVietPostBank
Bac A Bank có làm thứ 7 không?
Ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không?
Đăng ký Internet Banking LienVietPostBank
Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
Từ khoá liên quan:

LienVietPostBank có làm việc thứ 7

, LienVietPostBank co lam viec thu 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập tiếng Anh lớp 7 có đáp án

  Tài liệu học tiếng Anh 7

  Bài tập tiếng Anh lớp 7 gồm nhiều bài tập tiếng Anh dành cho các học sinh lớp 7 có kèm theo đáp án để học sinh rèn luyện và tham khảo. Lớp 7 là mốc quan trọng mà các em phải theo học tiếng Anh ở lớp cũng như các trung tâ ...

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Lấy Code Kho Báu Huyền Thoại ở đâu?

  Kho Báu Huyền Thoại - Game Mobile chuẩn ONE PIECE chính thức đến tay người chơi trong phiên bản Alpha Test ngày 28 tháng 5, cùng với đó game thủ có thể tham gia những sự kiện, Event trên mạng xã hội để nhận những Code Kho Báu Huyền Thoại chứa nhiều phần quà hấp dẫn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá