Agribank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Bên cạnh ngân hàng Techcombank, ACB ... thì ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7, chủ nhật không? được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Để giải đáp được thắc mắc trên, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây

agribank co lam viec thu 7 chu nhat khong

Lịch làm việc ngân hàng agribank thứ 7

- Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android
- Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone
- Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

Bạn muốn tiến hành các giao dịch tại ngân hàng Agribank thì việc biết được lịch làm việc của Agribank là điều cần thiết. Điều này giúp bạn chủ động được thời gian cũng như tiến hành giao dịch thuận tiện hơn.

Theo giờ làm việc của ngân hàng Agribank 2018 thì hầu hết các chi nhánh đều không làm việc vào ngày thứ 7, chủ nhật, chỉ một số ít chi nhánh Agribank làm việc vào sáng thứ 7. Bạn nên gọi điến số tổng đài của ngân hàng Agribank: 1900.55.8818 để được nhân viên của ngân hàng đưa ra các địa điểm, chi nhánh làm việc vào ngày thứ 7.

Giờ giao dịch của một số chi nhánh ngân hàng Agribank vào sáng thứ 7, cụ thể:

- Thời gian: 8h00 - 11h30.

- Tổng đài: 1900.55.8818

Lưu ý: Trước khi bạn đến ngân hàng Agribank hoặc bất cứ ngân hàng nào khác, bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước đi để giao dịch được tiến hành.

Bên cạnh đó, bạn cần biết ngân hàng Agribank thường đóng cửa giao dịch vào 16h00 chiều. Do đó, bạn cần chủ động đến sớm trước 16h00 để được thực hiện giao dịch nhé.

Khác với các ngân hàng khác là chỉ phủ rộng ở cấp huyện, cấp tỉnh, Agribank là ngân hàng nhà nước, độ phủ rộng khắp các thành phố, tỉnh, huyện, xã ... nên khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, mọi người sẽ không phải mất nhiều thời gian di chuyển cũng như di chuyển xa mới có thể tiến hành giao dịch được. Bên cạnh đó, đây là ngân hàng nhà nước nên mọi người yên tâm, tin tưởng về các giao dịch hơn.

Agribank là ngân hàng hàng đầu của Việt nam nên lượng giao dịch ở đây rất lớn, do đó bạn nên chủ động cập nhật giờ làm việc để chủ động thời gian của mình đến đúng giờ làm việc Agribank hơn, các giao dịch diễn ra thuận tiện.

Bên cạnh ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7? thì nhiều người cũng quan tâm đặt câu hỏi ngân hàng nào làm việc thứ 7? Khi biết được ngân hàng nào làm việc thứ 7 giúp cho các bạn bận rộn, các bạn làm việc hành chính không có thời gian ra ngoài vào thứ 2 đến thứ 6 sẽ tiến hành được các giao dịch vào thứ 7 tại một số ngân hàng. Do đó, nếu chi nhánh ngân hàng Agribank không làm việc, bạn có thể sang các ngân hàng khác làm việc vào ngày thứ 7 để thực hiện các giao dịch nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/agribank-co-lam-viec-thu-7-chu-nhat-khong-35498n.aspx
Nếu bạn đang giao dịch tại ngân hàng ACB và không biết ngân hàng có làm việc vào thứ 7 không, bạn theo dõi bài viết Ngân hàng ACB có làm thứ 7 không để biết câu trả lời nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm?
Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Cách đăng ký Internet Banking Agribank
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank
Từ khoá liên quan:

Agribank có làm việc thứ 7 không

, Agribank co lam viec thu 7 khong, chi nhánh agibank làm việc sáng thứ 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản ngân hàng, sử dụng dịch vụ Agribank

  Agribank Mobile Banking là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm mang đến cho các khách hàng của Agribank các dịch vụ quản lý tài khoản trực tuyến an toàn và tiện lợi. Nhờ ...

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Sơ đồ tư duy Bắc Sơn

  Với Sơ đồ tư duy Bắc Sơn, các em không chỉ ôn tập, củng cố lại kiến thức từ bài phân tích vở kịch Bắc Sơn trên lớp một cách hệ thống, ngắn gọn mà còn giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá