Ngân hàng ACB có làm thứ 7 không?

Ngân hàng ACB có làm thứ 7 không vậy Taimienphi.vn ơi? Tình hình do tôi nhờ bạn bè đăng ký mở tài khoản ngân hàng ACB mà tôi thì chưa nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng ACB nên nhiều lúc có giao dịch kinh doanh đột xuất vào cuối tuần thứ 7 lại không biết có chi nhánh ACB nào làm việc hay không? Xin Taimienphi.vn giúp tôi chuyện này. Cảm ơn rất nhiều.

Độc giả: Nguyễn Tiến Tới

Trả lời:

Chào bạn Tới, ngân hàng ACB (Ngân hàng TMCP Á Châu) mà bạn mới mở tài khoản ngân hàng và hiện đang tham gia giao dịch có khung giờ làm việc khá giống với các ngân hàng khác tuy vậy về việc ngân hàng ACB có làm thứ 7 hay không lại phụ thuộc vào quy định của ngân hàng ACB.

ngan hang acb lam thu 7

Dựa theo quy chiếu giờ làm việc của ngân hàng ACB và tìm hiểu việc ngân hàng ACB có làm thứ 7 không, Taimienphi.vn xin khẳng định, ngân hàng ACB có làm việc thứ 7.

Thời gian ngân hàng ACB có làm thứ 7 cụ thể như sau: Từ 7h30 > 11h30. Chiều thứ 7 và Chủ nhật bao gồm cả ngày nghỉ và lễ, Tết.

Nhìn chung giờ làm việc của ngân hàng ACB như trên sẽ đáp ứng được nhu cầu giao dịch của tất cả khách hàng, bao gồm cả những người có giao dịch vào thứ 7, và việc ngân hàng ACB có làm thứ 7 sẽ giúp cho người dùng có thể chủ động hơn trong các giao dịch ngân hàng.

acb co lam thu 7

Cùng với ACB, nếu bạn Tới và nhiều bạn đọc khác cũng tham gia giao dịch với nhiều ngân hàng khác thì cũng nên chú ý tới giờ làm việc của Vietcombank, Techcombank hay tìm hiểu về việc Vietcombank có làm thứ 7 hay không. Giống như ACB, giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank có làm thứ 7 nhưng trong một khung giờ nhất định.

Tuy vậy trong nhiều trường hợp cần kíp nhưng ngân hàng đã đóng cửa, khách hàng có thể tìm địa chỉ ATM ACB để thực hiện tạm các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, sao kê trong lúc ngân hàng chưa mở, và chú ý nên tìm địa chỉ ATM ACB tại các khu đông dân cư sẽ dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngan-hang-acb-co-lam-thu-7-khong-13606n.aspx
Chúc bạn Tới và nhiều bạn khác thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bac A Bank có làm thứ 7 không?
Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu
VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?
OceanBank có làm thứ 7 không?
Thứ 7, CN TPBank có làm việc không?
Từ khoá liên quan:

ngan hang ACB co lam thu 7

, ACB co lam thu 7, ngan hang co lam viec thu 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB Online

  Ngân hàng ACB trực tuyến

  ACB Online là ứng dụng ngân hàng trực tuyến được phát triển bởi Ngân hàng Á Châu cho phép người dùng giao dịch mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hay máy tính của mình, thông qua ACB Online bạn sẽ không phải đến trực tiếp ngân hàng hay các phòng giao dịch, mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng với độ bảo mật cao nhất.

 • ACB Giao dịch ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Transport Ứng dụng đăng ký sử dụng xe công tại ngân hàng ACB
 • ACB Affiliate Kết nối ngân hàng ACB và đối tác
 • ACB mBanking Ứng dụng ngân hàng di động của ACB
 • ACB SalesCRM Ứng dụng nội bộ cho nhân viên kinh doanh ACB

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • 50 stt buồn cực kì tâm trạng về tình yêu đôi lứa

  Nỗi buồn khi tình yêu tan vỡ, chia lìa là một phần tất yếu của cuộc sống và thường mang đến những trải nghiệm đau đớn, mất mát cho người trong cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá