Bac A Bank có làm thứ 7 không?

Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân hàng thực hiện giao dịch vào cuối tuần mà không tốn thời gian chờ đợi hoặc đi lại nhiều lần.

Với hơn 102 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc, Bac A Bank là tổ chức cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả, được nhiều cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư ưu tiên sử dụng.

bac a bank co lam thu 7 khong

Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất

Giống như nhiều ngân hàng khác, trước đây, Bac A Bank chỉ hỗ trợ khách hàng đến giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu giao dịch của một tệp người dùng bận rộn, không thể sắp xếp thời gian, công việc đến giao dịch vào các ngày trong tuần, ban lãnh đạo ngân hàng Bắc Á đã điều chỉnh lại lịch làm việc Bac A Bank, bổ sung thêm giờ làm việc vào sáng thứ 7 tại hầu hết các chi nhánh/PGD Bac A Bank trên toàn quốc.

Bac A Bank có làm thứ 7 không?

Như đã đề cập ở trên, hiện tại, hầu hết các chi nhánh/PGD Bac A Bank đều mở cửa giao dịch từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

- Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank từ thứ 2 đến thứ 6: Buổi sáng (8h-12h), buổi chiều từ 13h - 16h30

- Giờ làm việc Bac A Bank vào thứ bảy: Buổi sáng từ 8h- 12h, nghỉ chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật.

Lưu ý:

- Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank vào thứ 7 không áp dụng cho Bac A Bank - hội sở Vinh.

- Để quá trình giao dịch tại chi nhánh/PGD ngân hàng Bắc Á trên toàn quốc được diễn ra thuận lợi, không mất thời gian chờ đợi, đi lại nhiều lần, bạn cần chuẩn bị sẵn CMND/thẻ căn cước trước khi đến giao dịch.

- Vì bận công việc, rất nhiều khách hàng lựa chọn đến ngân hàng Bac A Bank giao dịch vào sáng thứ 7. Vì thế, để nhanh chóng được phục vụ, các bạn vui lòng có mặt tại phòng giao dịch Bac A Bank sớm. Nếu lượng khách giao dịch quá đông, Bac A Bank có thể sẽ đóng cửa trước thời gian nghỉ để phục vụ hết lượng khách có mặt tại quầy.

- Để nhanh chóng tìm kiếm, định vị chi nhánh Bac A Bank gần mình nhất, bạn vui lòng truy cập vào danh sách chi nhánh của ngân hàng, nhập tên, đường phố, thị trấn vào hộp tìm kiếm, danh sách chi nhánh/PGD Bac A Bank gần nhất sẽ hiện thị để bạn lựa chọn. (Bấm truy cập nhanh mạng lưới tìm kiếm phòng giao dịch/chi nhánh Bac A Bank Tại đây )

bac a bank co lam thu 7 khong 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/bac-a-bank-co-lam-thu-7-khong-60376n.aspx
Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể trả lời câu hỏi Bac A Bank có làm thứ 7 không? ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7 không? Ngoài ra, với các giao dịch phức tạp, đòi hỏi chuẩn bị nhiều giấy tờ khác nhau, bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank  (1900 588 828) hoặc liên hệ số điện thoại chi nhánh Bac A Bank sắp đến làm việc để hỏi đáp thông tin, giấy tờ cần chuẩn bị trước khi đến làm việc.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký SMS Shinhan
Danh sách ngân hàng tại Việt Nam mới nhất, đang hoạt động
Giờ làm việc ngân hàng CBBank
DongA Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
Từ khoá liên quan:

Bac A Bank có làm thứ 7 không

, Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không, ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin việc ngân hàng

    Cách viết đơn xin việc cho ngành ngân hàng

    Đơn xin việc ngân hàng cung cấp cho người dùng các mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn và viết đơn xin việc vào ngành ngân hàng, với các biểu mẫu cơ bản nhất được nhiều người sử dụng giúp cho công việc viết đơn xin việc vào một ngân hàng nào đó trở nên dễ dàng hơn

Tin Mới