DongA Bank có làm việc thứ 7, CN không?

Giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank thường được nhiều bạn đọc đang sử dụng dịch vụ ngân hàng này quan tâm, nhất là câu hỏi DongA Bank có làm việc thứ 7, CN không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

DongA Bank viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đông Á. Đây cũng là một ngân hàng có số lượng khách hàng lớn. Hiện nay, chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng DongA Bank xuất hiện nhiều nhằm đáp ứng và phục vụ các nhu cầu của các khách hàng. Để các giao dịch được thực hiện khi bạn ra ngân hàng thì bạn cần phải nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank, đặc biệt là DongA Bank có làm việc thứ 7, CN không?

donga bank co lam viec thu 7 cn khong

Giờ làm việc của DongA Bank

- Download DongA Bank cho Android
- Download DongA Bank cho iPhone

Ngân hàng Đông Á đã áp dụng khung giờ làm việc cố định cho các chi nhánh, phòng giao dịch DongA Bank từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Do đó, hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch DongABank làm việc vào thứ 7. Cụ thể là:

* Lịch làm việc thứ 2 - thứ 6:

- Thời gian buổi sáng: 7h30 - 11h30
- Thời gian buổi chiều: 13h00 - 17h00

* Lịch làm việc thứ 7:

- Giờ làm việc thứ 7: 7h30 - 11h30.

Đối với các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, DongA Bank thực hiện giờ làm việc cả buổi sáng và buổi chiều, áp dụng giờ nghỉ trưa là 1 tiếng rưỡi. Do đó, trong thời gian này, ngân hàng sẽ đóng cửa các giao dịch. Bên cạnh đó, thời gian kết thúc buổi làm việc là 17h00 nhưng ngân hàng sẽ ngừng các giao dịch với khách hàng trước thời gian đó nên nếu bạn muốn ngân hàng được đón tiếp và các giao dịch của bạn được diễn ra thuận lợi thì bạn nên đến trong khoảng thời gian trước 16h30. Còn về ngày thứ 7, ngân hàng DongA Bank sẽ không làm việc vào chiều thứ 7.

Đối với các bạn đọc bận rộn, không có thời gian để đến ngân hàng DongA Bank vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 thì sẽ rất vui mừng khi biết rằng ngân hàng Đông Á có làm việc vào thứ 7. Giờ đây, bạn có thể yên tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 và sắp xếp thời gian ra chi nhánh, phòng giao dịch DongA Bank vào ngày thứ 7 để giao dịch tài chính.

Tuy nhiên, thời gian làm việc của DongA Bank trên đây chỉ áp dụng vào những ngày thường, còn ngày lễ Tết thì ngân hàng sẽ thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước là sẽ đóng cửa, ngừng giao dịch vào các lễ, Tết.

Nếu như các bạn còn thắc mắc về giờ làm việc của DongA Bank thì bạn hãy liên hệ với số tổng đài DongA Bank, nhân viên trực tổng đài sẽ cung cấp giờ làm việc ngân hàng DongA Bank cụ thể và chi tiết cho bạn hoặc bạn có thể liên hệ thông qua các kênh sau:

- Tổng đài DongA Bank: 1900.54.54.64; 028.3995.9001; 028.3995.9031
- Đến chi nhánh, phòng giao dịch của DongA Bank
- Website: Dongabank.com.vn

Như vậy, DongA Bank có làm việc thứ 7, điều này tạo ra nhiều thuận lợi cho các khách hàng luôn bận rộn, chỉ có thời gian đến ngân hàng vào thứ 7.

https://thuthuat.taimienphi.vn/donga-bank-co-lam-viec-thu-7-cn-khong-36976n.aspx
=>BIDV có làm việc thứ 7, CN không?
=>HDBank có làm việc thứ 7, CN không?

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc Ngân hàng DongA Bank
Địa chỉ ATM DongA Bank, địa điểm đặt cây ATM DongA Bank trên toàn quốc
Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc
Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank
Từ khoá liên quan:

Donga Bank có làm việc thứ 7 không

, Vietcombank co lam viec thu 7, gio lam viec cua Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • DongA Bank

    Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

    Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá