Cách đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã PIN

Tiến hành đổi mật khẩu ATM DongA Bank hay còn gọi là đổi mã PIN là một trong những vấn đề mà người sử dụng hoàn toàn có thể làm trực tiếp trên các ATM DongA Bankmà không cần phải ra quầy giao dịch của DongA Bank. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đổi mật khẩu ATM DongA Bank.

Người dùng ngân hàng DongA Bank có thể tự mình chủ động đổi mật khẩu ATM DongA Bank hay còn gọi là đổi mã pin thông qua các địa điểm rút tiền ATM DongA Bank hoặc đến trực tiếp ngân hàng thông qua các quầy giao dịch của DongA Bank để thực hiện việc công việc trên. Tuy nhiên việc đến ngân hàng và đổi mật khẩu ATM DongA Bank sẽ khiến bạn mất thời gian cũng như phải phụ thuộc vào giờ làm của ngân hàng.

cach doi mat khau atm donga bank doi ma pin

- Download DongA Bank cho Android
- Download DongA Bank cho iPhone

Thay vào đó chúng ta nên ra các địa điểm ATM DongA Bank để tự mình có thể đổi mật khẩu ATM DongA Bank. Nếu như bạn chưa năm rõ được địa chỉ ATM DongA Bank thì còn thể xem tham khảo tại đây, các dịa chỉ ATM DongA Bank được Taimienphi.vn chúng tôi tổng hợp và cập nhật mới nhất gửi đến bạn đọc.

Đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã pin DongA Bank

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM DongA Bank tất nhiên bạn phải ra các địa điểm rút tiền ATM VPBank nếu như không muốn đến các quầy giao dịch mất thời gian.

cach doi mat khau atm donga bank doi ma pin 2

Bước 2: Tại đây bạn nhét thẻ ATM vào để đổi mật khẩu ATM DongA Bank , cách thức nhét cũng giống như lúc bạn rút tiền bình thường.

cach doi mat khau atm donga bank doi ma pin 3

Bước 3: Sau đó bắt đầu nhập mã pin vào để truy cập được vào tài khoản của ATM VPBank.

cach doi mat khau atm donga bank doi ma pin 4

Khi nhập mật khẩu thành công xong bảng menu sẽ hiện lên lúc này chúng ta sẽ lựa chọn phần đổi mã pin. Tại phần đổi mã pin chúng ta sẽ phải nhập liên tiếp 2 lần mã pin giống nhau để đảm bảo không bị sai sót trong quá trình đổi mật khẩu ATM DongA Bank . Mã pin tùy vào ngân hàng mà thông thường có 6 ký tự.

- Sau khi đổi mật khẩu ATM DongA Bank thành công bạn nên thôi sử dụng và rút thẻ ATM DongA Bank ra sau đó đút lại để thử với mã pin mới, nếu thử với mã pin mới thành công tức là bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM DongA Bank .

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM DongA Bank :

- Bạn nên ra cây ATM DongA Bank chính chủ để thực hiện việc đổi mật khẩu ATM DongA Bank.
- Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
- Nên đến các ATM DongA Bank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
- Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
- Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM DongA Bank của mình.

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM MBBank, việc đổi mật khẩu ATM MBBank là hoàn toàn đơn giản và dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Taimienphi.vn khuyên bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM MBBank của mình được an toàn hơn, còn đối với các bạn đang sở hữu thẻ ATM VPBank, các bạn cũng nên đổi mật khẩu ATM VPBank nếu trước đó đã cho ai đó mượn thẻ để giao dịch tiền, tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-atm-donga-bank-doi-ma-pin-34586n.aspx
Còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc bạn đọc có thể để lại comment dưới đây hoặc liên hệ với số tổng đài MBBank, nếu chưa biết số tổng đài MBBank có thể xem tại đây để biết thêm các thông tin chi tiết.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM Maritime Bank, đổi mã PIN
Mở tài khoản Ngân hàng DongA Bank, làm, tạo tài khoản tại DongA Bank trên toàn quốc
Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc
Cách đăng ký SMS Banking DongA
Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Từ khoá liên quan:

doi mat khau ATM DongA Bank

, doi ma pin ATM DongA Bank, doi password ATM DongA Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá