HDBank có làm việc thứ 7, CN không?

Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn đọc về ngân hàng HDBank có làm việc thứ 7, CN không? Nếu bạn đọc đang sử dụng dịch vụ HDBank thì việc nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng HDBank là điều cần thiết, hữu ích đấy.

Đối với các bạn đọc đang sử dụng dịch vụ của HDBank, để chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng cũng như các giao dịch được tiến hành thuận tiện hơn thì bạn nên nắm bắt được giờ làm việc của HDBank (viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM)

hdbank co lam viec thu 7 cn khong

Thứ 7 ngân hàng HD có làm việc không?

- Download HDBank cho Android
- Download HDBank cho iPhone

Khác với các ngân hàng khác, tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng HDBank không làm việc vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ Tết. Vì thế, các bạn nên sắp xếp thời gian và chủ động đến ngân hàng vào giờ làm việc của HDBank để được nhân viên ngân hàng tiếp đón, tiến hành các giao dịch thuận tiện hơn. Giờ làm việc ngân hàng HDBank cụ thể như sau:

* Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6:

- Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 - 11h30.
- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 17h00.

Tuy nhiên, có một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng HDBank thường ngừng các giao dịch, không tiếp đón khách hàng trước 17h00. Do đó, để đảm bảo các giao dịch được diễn ra và không phải đến thêm lần nữa thì bạn nên đến trước giờ đóng cửa ít nhất là 30 phút. Bên cạnh đó, bạn đến ngân hàng nhớ cầm theo chứng minh thư/thẻ căn cước.

Hiện nay, HD Sài Gòn có hơn 200 điểm chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước nên bạn rất dễ tìm được cho mình chi nhánh, phòng giao dịch HDBank gần nhất để tiến hành giao dịch. Nếu bạn chưa biết được địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch HDBank thì bạn nên liên lạc với số tổng đài HDBank trước khi đến, số tổng đài HDBank1800.6868.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc HDBank có làm việc thứ 7, CN không và có được thông tin hữu ích để đến ngân hàng HDBank thực hiện các giao dịch thành công, thuận lợi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hdbank-co-lam-viec-thu-7-cn-khong-36977n.aspx
=>Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
=>DongA Bank có làm việc thứ 7, CN không?

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
Mở tài khoản Ngân hàng HDBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Kiểm tra số dư tài khoản HDBank, tra cứu số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ ATM HDBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

HDBank có làm việc thứ 7 không

, HDBank co lam viec thu 7 khong, giờ làm việc HDBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDBank

  Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

  HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone.

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến

  Đoạn cuối bài Tây Tiến là kết tinh của toàn bộ nội dung tác phẩm, các em cùng phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến để tìm hiểu bức chân dung người lính Tây Tiến được Quang Dũng xây dựng lên bằng bút pháp lãng mạn vô cùng độc đáo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá