HDBank có làm việc thứ 7, CN không?

Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn đọc về ngân hàng HDBank có làm việc thứ 7, CN không? Nếu bạn đọc đang sử dụng dịch vụ HDBank thì việc nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng HDBank là điều cần thiết, hữu ích đấy.

Đối với các bạn đọc đang sử dụng dịch vụ của HDBank, để chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng cũng như các giao dịch được tiến hành thuận tiện hơn thì bạn nên nắm bắt được giờ làm việc của HDBank (viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM)

hdbank co lam viec thu 7 cn khong

Thứ 7 ngân hàng HD có làm việc không?

- Download HDBank cho Android
- Download HDBank cho iPhone

Khác với các ngân hàng khác, tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng HDBank không làm việc vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ Tết. Vì thế, các bạn nên sắp xếp thời gian và chủ động đến ngân hàng vào giờ làm việc của HDBank để được nhân viên ngân hàng tiếp đón, tiến hành các giao dịch thuận tiện hơn. Giờ làm việc ngân hàng HDBank cụ thể như sau:

* Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6:

- Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 - 11h30.
- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 17h00.

Tuy nhiên, có một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng HDBank thường ngừng các giao dịch, không tiếp đón khách hàng trước 17h00. Do đó, để đảm bảo các giao dịch được diễn ra và không phải đến thêm lần nữa thì bạn nên đến trước giờ đóng cửa ít nhất là 30 phút. Bên cạnh đó, bạn đến ngân hàng nhớ cầm theo chứng minh thư/thẻ căn cước.

Hiện nay, HD Sài Gòn có hơn 200 điểm chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước nên bạn rất dễ tìm được cho mình chi nhánh, phòng giao dịch HDBank gần nhất để tiến hành giao dịch. Nếu bạn chưa biết được địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch HDBank thì bạn nên liên lạc với số tổng đài HDBank trước khi đến, số tổng đài HDBank1800.6868.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc HDBank có làm việc thứ 7, CN không và có được thông tin hữu ích để đến ngân hàng HDBank thực hiện các giao dịch thành công, thuận lợi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hdbank-co-lam-viec-thu-7-cn-khong-36977n.aspx
=>Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
=>DongA Bank có làm việc thứ 7, CN không?

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
Phí duy trì tài khoản HDBank, biểu phí dịch vụ mới nhất
Cách hủy SMS Banking HDBank, Ngân hàng Phát triển TP HCM
Mở tài khoản Ngân hàng HDBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

HDBank có làm việc thứ 7 không

, HDBank co lam viec thu 7 khong, giờ làm việc HDBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDBank

  Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

  HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS.
 • HDBank iPaper Ứng dụng giao dịch ngân hàng HDBank qua điện thoại Android
 • HDBank Calendar Ứng dụng xem lịch cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới

 • Số tài khoản Vietcombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?

  Số tài khoản Vietcombank (STK) là dãy số được ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam cấp riêng cho từng khách hàng khi mở thẻ, STK được sử dụng trong các giao dịch tài chính như chuyển - nhận tiền, thanh toán online. Dưới đây là 6 cách xem số tài khoản Vietcombank nhanh nhất, bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính để kiểm tra thông tin tài khoản của mình.

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đổi tên trên MoMo trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng

  Đổi tên trên MoMo giúp bạn có thể sử dụng tên thật của mình để bạn bè, người thân khi chuyển tiều xác minh danh tính dễ dàng hơn. Việc thay đổi MoMo thành tên thật giúp bạn tránh bị hiểu nhầm là nick ảo, hay tài khoản lừa đảo.

 • Code Khởi Nguyên Mobile mới nhất

  Khởi Nguyên Mobile là game Tiên Hiệp độc nhất công nghệ đồ họa Virtual Engine cùng hệ thống chiến đấu phức hợp PvX thế hệ mới, trò chơi nhanh chóng