Giờ làm việc Ngân hàng HDBank

Hầu hết khi đến các ngân hàng làm việc bạn luôn băn khoăn khoảng thời gian chờ đợi để được thực hiện giao dịch, nếu bạn làm việc với ngân hàng HDBank, bạn cũng cần ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng HDBank để chủ động hơn cho thời gian của mình. Đặc biệt bạn nên đến sớm hơn giờ làm việc HDBank để có thể thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng trong giờ hành chính tránh những trường hợp đông khách.

Trong nhiều các ngân hàng TMCP hiện nay ở Việt Nam, HDBank là một ngân hàng có giờ làm việc gần như sớm nhất hiện nay, đồng thời thời gian mở cửa cũng luôn kéo dài để đảm bảo các giao dịch của khách hàng được thông suốt.

gio lam viec cua ngan hang hdbank

- Download HDBank cho Android
- Download HDBank cho iPhone

Đối với những khác hàng muốn nắm chính xác giờ làm việc của ngân hàng HDBank để thuận tiện cho việc mở tài khoản ngân hàng HDBank có thể tham khảo trong bài viết này.

Giờ làm việc của Ngân hàng HDBank, thời gian mở cửa Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng HDBank

- Buổi sáng: 7h30 đến 11h30

- Buổi chiều: 13h00 đến 17h00

Lưu ý với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần chú ý đến sớm trước khoảng 30 phút để đảm bảo lấy được số thứ tự phù hợp cho các giao dịch cá nhân.

thoi gian mo cua ngan hang phat trien nha tp ho chi minh

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng HDBank

Hiện tại, ngân hàng HDBank không hỗ trợ giao dịch ngoài giờ hành chính, tức là HDBank chỉ làm việc từ thứ Thứ Hai > Thứ Sáu. Thứ 7 và Chủ Nhật, toàn bộ ngân hàng đều được nghỉ.

gio lam viec tai ngan hang hdbank

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng HDBank

Để biết thêm chi tiết liên quan đến giờ làm việc của Ngân hàng HDBank ví dụ như các quy định trước khi đến thực hiện các hoạt động giao dịch tài chính tại ngân hàng HDBank, ví dụ như mở tài khoản ngân hàng HDBank hay tra cứu địa chỉ ATM ngân hàng HDBank, mời bạn đọc liên hệ qua các dịch vụ dưới đây.

- Tổng đài:  18006868 (hoạt động 24/7)
- Webchat:  https://www.hdbank.com.vn/ (Click vào mục Hỗ trợ trực tuyến ở dưới cùng màn hình).
- Email: info@hdbank.com.vn
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng HDBank trên cả nước.

Như vậy rất đáng tiếc HDBank không hỗ trợ giao dịch mở tài khoản ngân hàng HDBank hoặc rút tiền, chuyển khoản, gửi tiết kiệm…vào ngày thứ 7 tại các chi nhánh và phòng giao dịch, để đảm bảo có thể thực hiện được các giao dịch này gửi tiền tiết kiệm, khách hàng cần phải thực hiện trong giờ làm việc hành chính của HDBank nhé.

Tuy nhiên đối với những giao dịch đơn giản như truy vấn số dư, chuyển khoản hoặc rút tiền, xem lãi suất ngân hàng HDBank khách hàng có thể thực hiện tại các địa chỉ ATM HDBank hoặc trong giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank, DongA Bank hoặc Vietcombank nếu bạn có nhiều tài khoản ngân hàng và không muốn phải chờ đợi quá lâu tại quầy giao dịch.

Hiện nay danh sách địa chỉ ATM HDBank được phân bố khá rộng trên khắp cả nước nên bạn có thể yên tâm tìm được vị trí các cây ATM HDBank ở các tỉnh thành nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-hdbank-12498n.aspx
Tại sao giờ làm việc của ngân hàng HDBank lại quan trọng đến vậy đối với nhiều khách hàng của ngân hàng này, nguyên nhân do khách hàng phải ghi nhớ và ước lượng thời gian tới làm việc phù hợp trong giờ hành chính của HDBank nếu không muốn bị nhỡ công việc.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Kiểm tra số dư tài khoản HDBank, tra cứu số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ ATM HDBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Lãi suất Ngân hàng HDBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang hdbank

, thoi gian mo cua ngan hang phat trien nha tp ho chi minh,

SOFT LIÊN QUAN
  • HDBank

    Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

    HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá