Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank

Bài viết cung cấp số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á, giúp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề về sự cố giao dịch của khách hàng tại Bac A Bank.

Với nhiều lợi thế như nhanh chóng, thuận tiện, không phải đến trực tiếp ngân hàng, ngày nay, rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng của các ngân hàng để yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, thông báo sự cố giao dịch của mình với ngân hàng.

so dien thoai tong dai ngan hang bac a bank

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank

Hiện tại, ở Việt Nam, hầu hết các ngân hàng đã xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng cho riêng mình. Trong phạm vi bài viết này, taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank (BacABank).

Với số điện thoại tổng đài có được, mọi vấn đề, thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BacABank sẽ được giải đáp một cách chi tiết, nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 

Mục Lục bài viết:
1. Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank.
2. Được/mất khi gọi điện đến tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank.
3. những cách khác để liên hệ tư vấn.

1. Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank

- Số điện thoại tổng đài duy nhất, phục vụ 24/24: 1800 588 828, cước viễn thông 1.000 đồng/phút
- Số điện thoại trụ sở chính: 038 384 4277 (Gọi trong giờ hành chính)

Khi gọi điện đến tổng đài chính của Bắc Á Bank, các bạn sẽ được nghe tiếng Việt với 2 hình thức hỗ trợ khác nhau

- Trường hợp 1: Gặp trực tiếp tổng đài viên, hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc, sự cố của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà BacABank đang cung cấp.
- Trường hợp 2: Được hỗ trợ từ máy trả lời tự động: Giải đáp các thắc mắc của bạn về thông tin tài khoản (số dư, số tài khoản, 5 giao dịch gần nhất), lãi suất gửi tiết kiệm, chương trình khuyến mãi, địa chỉ cây ATM, tỷ giá ngoại tệ,...

Dịch vụ tra cứu thông tin tự động (trường hợp 2) là một bước tiến mới trong việc cung cấp những tiện ích tối đa, tạo sự thuận tiện và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Để sử dụng tiện ích này, bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank (1800 588 828 ) bằng số điện thoại đã đăng ký dịch vụ BacABank SMS banking, nhập đúng mã số khách hàng, chứng minh thư nhân dân đã đăng ký, nghe và làm theo hướng dẫn.

so dien thoai tong dai ngan hang bac a bank 2

2. Được/mất khi gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank

Lợi ích khi gọi điện đến tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank
- Cập nhật thông tin chính xác giải đáp thắc mắc, tư vấn nhanh chóng, kịp thời.
- Hỗ trợ 24/24, mọi lúc, mọi nơi.
- Thao tác đơn giản, dễ thực hiện, không mất thời gian đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch để hỏi, giải quyết vấn đề.
- Hoàn toàn miễn phí.

Hạn chế khi số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank
- Thời gian chờ kết nối với tổng đài viên: Trong một vài trường hợp, khách hàng còn phải giữ máy khá lâu mà không được hỗ trợ vì lượng khách gọi lớn, các tổng đài viên đều bận.
- Khách hàng phải chịu cước phí viễn thông khi liên hệ (1000 đồng/phút).

3. Những cách khác để liên hệ tư vấn, giao dịch tại BacABank

- Đến trụ sở, các chinh nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng BacABank trên toàn quốc.
- Truy cập vào facebook của ngân hàng và đặt câu hỏi, gửi tin nhắn yêu cầu hỗ trợ.
- Gửi vấn đề cần hỗ trợ vào địa chỉ email (info@baca-bank.vn).

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-ngan-hang-bac-a-bank-49844n.aspx
Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á Bank mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Rất hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn. Nếu bạn còn thăc mắc đến quầy ngân hàng với giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank hành chính để thực hiện giao dịch dễ dàng hơn nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biểu phí thẻ ghi nợ tại các ngân hàng
Giờ làm việc ngân hàng GPBank
Giờ làm việc ngân hàng VDB
Nên làm thẻ ghi nợ hay thẻ trả trước?
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank

, so dien thoai ngan hang bac a bank, so dien thoai tong dai bac a bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá