VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?

Để thực hiện các giao dịch thành công tại ngân hàng Vietinbank thì đến ngân hàng đúng vào giờ làm việc. Vì thế, giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank, Vietinbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không là thông tin cần thiết mà bạn nên biết.

VietinBank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, là ngân hàng phổ biến, có nhiều chi nhánh, phòng giao dịch nên nhu cầu thực hiện các giao dịch tại ngân hàng VietinBank của các khách hàng là rất nhiều. Do đó, thắc mắc VietinBank có làm việc thứ 7 không, giờ làm việc của VietinBank như thế nào? được nhiều người quan tâm để biết và đến đúng giờ làm việc ngân hàng VietinBank để các giao dịch được tiến hành.

vietinbank co lam viec thu 7 cn khong

VietinBank có mở cửa giao dịch thứ 7 không?

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại thành phố lớn, một số chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank triển khai làm việc sáng thứ 7. Cụ thể là:

* Giờ làm việc sáng thứ 7:

- Giờ mở cửa giao dịch buổi sáng: 8h00 - 11h30.

* Giờ làm việc của VietinBank từ thứ 2 - thứ 6:

- Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 - 11h30.
- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 16h30, có 1 số chi nhánh làm việc đến 17h00.

* Lưu ý:

- Giờ làm việc sáng thứ 7 được áp dụng ở một số chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank. Do đó, bạn nên liên hệ đến ngân hàng VietinBank để biết rõ chi nhánh, phòng giao dịch nào làm việc vào sáng thứ 7.
- Trên đây là thời gian giao dịch của trụ sở và hầu hết chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank tại TPHCM và ở HN nên có thể chi nhánh, phòng giao dịch ở các tỉnh thành khác sẽ áp dụng giờ mở cửa, đóng cửa giao dịch khác nhau.
- Nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước cũng như giấy tờ có liên quan tới giao dịch theo quy định của ngân hàng VietinBank khi bạn đến ngân hàng.
- Có một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank đóng cửa 16h30. Do đó, bạn nên đến sớm ít nhất là 30 phút để đảm bảo các giao dịch diễn ra suôn sẻ, tránh được tình trạng giao dịch chưa thực hiện xong nhưng ngân hàng lại ngừng giao dịch.

Các kênh giải đáp của ngân hàng VietinBank dành cho khách hàng:

- Website: vietinbank.vn
- Hotline: 1900.558.868; 04.3941.8868
- Email: contact@vietinbank.vn
- Tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank

Do đó, các ban nên ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng cũng như biết được VietinBank có làm việc thứ 7 không để sắp xếp công việc và cụ thể để đến ngân hàng trong khung giờ làm việc của ngân hàng. Chỉ có như thế, giao dịch của bạn tại ngân hàng VietinBank mới được diễn ra thuận tiện, dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vietinbank-co-lam-viec-thu-7-cn-khong-36983n.aspx
=>HDBank có làm việc thứ 7, CN không?
=>Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài Vietinbank
Đăng ký SMS Banking VietinBank
Giờ làm việc Ngân hàng Vietinbank
Cách đổi mật khẩu ATM VietinBank, đổi mã PIN
Số tài khoản VietinBank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Từ khoá liên quan:

VietinBank co lam viec thu 7

, VietinBank có làm việc thứ 7, giờ làm việc ngân hàng VietinBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • 2 Cách chuyển tiền trên MoMo

  MoMo là ví điện tử phổ biến, được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Khi sử dụng MoMo, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền giữa 2 tài khoản ví MoMo với nhau hoặc chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng. Chi tiết cách chuyển tiền trên MoMo đã được tổng hợp dưới đây, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank

  Hầu hết, các ngân hàng đều quy định đổi sang thẻ chip, sau ngày 31/12 thẻ từ ngừng hoạt động. Do đó, nếu bạn đang dùng thẻ ATM từ hãy nhanh chóng đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank, BIDV, TPBank... để giao dịch sau ngày 31/12 vẫn được diễn ra suôn sẻ. Với các bạn đang sử dụng thẻ Techcombank, ngoài đến ngân hàng, bạn có thể đăng ký đổi thẻ ATM chip Techcombank online qua ứng dụng F@st Mobile.

 • ATM online là gì? Có lừa đảo không?

  Trong thời đại số, ATM (máy rút tiền tự động, máy giao dịch tự động) đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhưng khi ATM online xuất hiện nhiều trên mạng khiến nhiều người băn khoăn ATM online là gì, có phải là một dạng cây ATM mà chúng ta biết không. Để hiểu rõ hơn về ATM online, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây.

 • Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

  Bạn tải và cài đặt ứng dụng Zoom Meetings nhưng thấy ngôn ngữ mặc định của phần mềm lạ, khó sử dụng? Và bạn đang muốn thay đổi ngôn ngữ trên Zoom để hỗ trợ cho việc học tập, làm việc của mình một cách hiệu quả. Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển ngôn ngữ đang sử dụng sang ngôn ngữ yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá