Số tài khoản VietinBank ghi ở đâu, bao nhiêu số?

Đối với nhiều bạn đang mở tài khoản của VietinBank có thể chưa biết được số tài khoản VietinBank ghi ở đâu, bao nhiêu số? Khi nắm bắt được số tài khoản ngân hàng VietinBank ghi ở đâu, bạn sẽ lấy lại dễ dàng khi quên.

Bài viết này giúp bạn:

- Biết được số tài khoản ghi ở đâu, có bao nhiêu số
- Cách lấy lại số tài khoản

Sử dụng thẻ ATM nói chung, ATM VietinBank ngày càng phổ biến hơn bởi mang đến nhiều tiện ích khác nhau. Khi dùng thẻ ATM VietinBank, bạn sẽ được cung cấp số tài khoản và số thẻ cũng như mật khẩu. Số thẻ ATM sẽ được ghi ở trên thẻ cùng với họ tên của khách hàng ..., vậy xem số tài khoản VietinBank ở đâu, bao nhiêu số?

xem so tai khoan vietinbank ghi o dau bao nhieu so

Kiểm tra số tài khoản VietinBank qua số thẻ, qua SMS, điện thoại

 

Mục Lục bài viết:
1. Số tài khoản Vietinbank.
2. Cách tra cứu số tài khoản Vietinbank.

 

1. Số tài khoản ngân hàng VietinBank là gì?

Số tài khoản thẻ AMT ngân hàng VietinBank chính là dãy số mà ngân hàng VietinBank cung cấp cho các khách hàng khi họ đăng ký mở thẻ ATM, mỗi khách hàng sẽ có số tài khoản khác nhau.

* Số tài khoản VietinBank nằm ở đâu?

Sau khi đăng ký làm thẻ ATM xong, khách hàng sẽ được ngân hàng gửi chiếc phong bì thư có chứa số tài khoản, mã pin cùng với thẻ ATM, các bạn có thể xem số tài khoản trong đó. Hơn nữa, số tài khoản này còn được xuất hiện ở:

- Trong số sao kê và hóa đơn in ra khi bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền ... ở cây ATM.
- Trên tài khoản khi bạn đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank.
- Tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi cho bạn.

* Số tài khoản VietinBank mấy số?

Trước kia, số tài khoản của ngân hàng VietinBank có cấu trúc dạng 711A + 8 chữ số đằng sau. Nhưng hiện nay, số tài khoản VietinBank mới đã chuyển thành 10 + 10 chữ số đằng sau. Do đó, VietinBank cung cấp đến cho khách hàng số tài khoản gồm có 12 chữ số.
 

2. Quên số tài khoản VietinBank, lấy lại bằng cách nào?

Số tài khoản ngân hàng VietinBank được viết ở nhiều nơi, nên khi quên tài khoản thì bạn có thể kiểm tra, lấy lại bằng các cách sau đây:

* Lấy số tài khoản VietinBank qua SMS Banking

Bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng VietinBank, mỗi khi có biến động số dư trong tài khoản của bạn như chuyển tiền, trừ tiền phí dịch vụ, nhận tiền thì đều được ngân hàng gửi tin nhắn SMS cho bạn biết. Trong tin nhắn đó không chỉ hiện thị số dư tài khoản mà còn hiển thị cả số tài khoản, ngày số dư thay đổi. Do đó, các bạn có thể tìm lại tin nhắn để kiểm tra số tài khoản của mình.

Hoặc bạn có thể xem số tài khoản ngân hàng VietinBank của mình bằng cách là soạn tin với cú pháp:

- Số dư tài khoản mặc định: CTG SD gửi 8149
- Số dư tài khoản khác: CTG SD Sotaikhoan gửi 8149
- Sao kê 5 dịch vụ gần nhất: CTG GD gửi 8149
- Sao kê 5 giao dịch gần nhất tài khoản khác: CTG GD Sotaikhoan gửi 8149

* Cách kiểm tra số tài khoản VietinBank qua điện thoại

Kiem tra STK ngan hang VietinBank

Kiểm tra số TK qua điện thoại

Số điện thoại tổng đài VietinBank 1900.558.868 hoặc 024.3941.8868 hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu như bạn đăng muốn truy vấn số tài khoản ngân hàng VietinBank thì bạn có thể gọi tới tổng đài VietinBank để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn nhớ cần chuẩn bị đầy đủ thông tin như số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp ... Điều này giúp thông tin của bạn sẽ được bảo mật một cách tốt nhất.

* Truy vấn số tài khoản ATM VietinBank tại quầy giao dịch

Hiện nay, ngân hàng VietinBank (Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam) có phòng giao dịch/chi nhánh phủ sóng khắp cả nước giúp khách hàng thuận tiện di chuyển mỗi khi có nhu cầu giao dịch. Hơn nữa, các chi nhánh/phòng giao dịch đều có nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Vì thế nếu bạn có nhu cầu kiểm tra tài khoản thẻ ATM thì bạn có thể tìm đến để được giải đáp. Bạn muốn kiểm tra số dư VietinBank thì cũng có thể ra quầy giao dịch để kiểm tra. 

Bạn nhớ là ra đúng giờ làm việc ngân hàng VietinBank và cầm theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu mà lần trước mở thẻ bạn sử dụng để nhân viên ở quầy đáp ứng yêu cầu của bạn, tránh di chuyển nhiều lần mất thời gian.

* Tra cứu số tài khoản thẻ ATM VietinBank qua Internet Banking, Vietinbank Mobile App ...

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng VietinBank như Internet Bnaking, VIetinbank ipay, Vietinbank Mobile App cho phép các khách hàng của mình kiểm tra thông tin tài khoản, kiểm tra số dư, chuyển tiền ... nhanh chóng, tiện lợi, không mất thời gian.

Khi bạn đã đăng ký Internet Banking VietinBank nói riêng, dịch vụ ngân hàng điện tử nói chung của VietinBank thì bạn chỉ cần đăng nhập vào dịch vụ, chọn mục Tài khoản là có thể biết được số tài khoản của mình dễ dàng.

* Kiểm tra số tài khoản ngân hàng VietinBank qua cây ATM

Bạn có thể nhìn thấy số tài khoản của mình trên biên lai giao dịch ngân hàng nên bạn tìm đến cây ATM và thực hiện các thao tác được xem là biện pháp giải quyết được nhu cầu tra cứu tài khoản của mình. Bạn có thể tra bất cứ thời gian nào mà bạn muốn.

Để đăng ký các dịch vụ như đăng ký SMS Banking VietinBank, Internet Banking ..., bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VietinBank, điền thông tin đăng ký. Sau khi nhân viên xác nhận, bạn sẽ đăng ký thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tai-khoan-vietinbank-ghi-o-dau-bao-nhieu-so-50549n.aspx
Số tài khoản VietinBank giống như các ngân hàng khác đều được sử dụng trong nhiều giao dịch khác nhau như gửi tiền vào tài khoản của mình, nhờ người khác chuyển hoặc gửi tiền vào số tài khoản ATM của mình. Do đó, biết và nắm bắt cách xem số tài khoản thẻ ATM ngân hàng Vietinbank là điều cần thiết. Nếu quên thì các bạn có thể áp dụng cách trên để lấy lại.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu số dư sổ, thẻ tiết kiệm Vietinbank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng
Từ khoá liên quan:

Số tài khoản VietinBank

, cach xem so tai khoan VietinBank co bao nhieu so ghi o dau, lay kiem traso tai khoan Vietinbank qua sms dien thoai qua the,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietinbank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

    Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới