Cách tra cứu số dư sổ, thẻ tiết kiệm Vietinbank

Hiện nay, cách tra cứu số dư số, thẻ tiết kiệm Vietinbank đa dạng, các bạn không cần phải đến ngân hàng, ra cây ATM hay phải đăng ký dịch vụ Internet Banking vẫn có thể kiểm tra, xem số dư tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bài viết này giúp ban:

- Có link truy cập vào ứng dụng kiểm tra tài khoản
- Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng VietinBank dễ dàng

Tính năng tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank trên website sẽ giúp cho người sử dụng dịch vụ của tài khoản Vietinbank có thể biết được số dư tài khoản của mình ngay lập tức. Ưu điểm cảu tính năng tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank này là không cần đăng nhập cũng có thể kiểm tra được.

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank

Cách xem số dư tài khoản VietinBank

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Nếu như trước kia chúng ta hay chọn giải pháp là đăng ký Internet Banking Vietinbank, rồi sử dụng các ứng dụng trên điện thoại hoặc là đăng nhập trên web. Thì với phương pháp Vietinbank này bạn không cần phải đăng ký Internet Banking Vietinbank vẫn có thể thực hiện dễ dàng được.

 

Hướng dẫn Tra cứu sổ, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank

Bước 1: Để có thể tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank chúng ta chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY.

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank 2

Bước 2: Kéo xuống dưới bạn nhìn sang cột bên phải sẽ thấy có phần là công cụ và tiện tích, nhấn vào đó > chọn tra cứu số dư sổ/ Thẻ tiết kiệm.

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank 3

Bước 3: Tại đây để kiểm tra số dư Vietinbank, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank chúng ta chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin như số tài khoản, số serial sổ / thẻ tiết kiệm, số CMND, hộ chiếu và số điện thoại là xong.

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank 4

Sau khi nhập đầy đủ thông tin của 4 trường trên chúng ta nhập nốt mã captcha rồi tiến hành tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank. Như vậy việc tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank quá đơn giản phải không nào.

 

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank

Ở phần trên chúng ta đã biết được cách để tra cứu số dư sổ tiết kiệm, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank thì ở phần dưới này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thêm các bạn cách kiểm tra số dư tải khoản Vietinbank.

Cách 1: kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tại các chi nhanh, phòng giao dịch.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank dễ dàng nhất đó chính là ra các chi nhánh và phòng giao dịnh của Vietinbank để thực hiện, người dùng sẽ chỉ cần mang theo chứng minh thư đi là hoàn toàn có thể kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank được rồi.

- Nếu chưa biết các địa điểm của Vietinbank ở đâu tham khảo thêm danh sách chi tiết các chi nhánh, phòng giao dịch TẠI ĐÂY.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tại các máy ATM.

Với cách này thì chúng tá sẽ không cần phải thủ tục lằng nhằng, chỉ cần mang theo cái thẻ ATM Vietinbank là có thể kiểm trá được rồi. Chắc hẳn ai cũng có địa chỉ riêng cho mình nhưng nếu ở khu vực xa lạ mà bạn không biết kiểm trá ở đâu thì hãy tham khảo ngay địa chỉ ATM Vietinbank tại đây.

Cách 3: Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên di động

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank 5

Thêm một cách nhanh gọn nhẹ khi kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank chính là sử dụng các ứng dụng trên di động của Vietinbank, để sử dụng được thì trước đó chúng ta cần phải đăng ký Internet Banking Vietinbank và sau đó tải ứng dụng Vietinbank iPay về.

- Tải về Vietinbank iPay cho Android: Download Vietinbank iPay cho Android.

- Tải về Vietinbank iPay cho iPhone: Download Vietinbank iPay cho iPhone.

Nếu như bạn đã đăng ký dịch vụ Internet bankking Vietinbank thì sau khi tải về xong chỉ việc đăng nhập vào ứng dụng, ngay lập tức số dư sẽ hiển thị ra ngay trước mắt bạn và bạn sẽ chẳng cần phải làm gì hơn nữa cả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-so-du-so-the-tiet-kiem-vietinbank-36356n.aspx
Trên đây là cách tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank, ngoài ra còn có cả hướng dẫn tra cứu số dư thẻ ATM Vietinbank nữa, hãy ghi nhớ các cách này lại và sử dụng nó khi cần thiết trong việc kiểm tra số dư thẻ Vietinbank cũng như kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank thông thường nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank
Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Số tài khoản VietinBank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Từ khoá liên quan:

tra cuu so du so tiet kiem viettin bank

, tra cuu so du vietinbank, kiem tra so du the vietinbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietinbank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

    Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới