Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày

Chắc chắn, những bạn đọc dùng thẻ ATM Vietinbank đều có chung thắc mắc là không biết thẻ ATM Vietinbank cho rút tiền tối đa 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn đọc nhanh chóng giải đáp được thắc mắc trên.

Nói về ngân hàng VietinBank, bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ với các bạn giờ làm việc của ngân hàng VietinBank để đến trong giờ làm việc của ngân hàng VietinBank tiến hành các giao dịch, bài viết này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ với bạn thông tin thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày.

the atm vietinbank rut tien toi da duoc bao nhieu 1 lan 1 ngay

Số tiền rút tối đa ATM Vietinbank

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 lần 1 ngày?

Theo ngân hàng VietinBank quy định thì rút tiền, chuyển tiền đều có hạn mức. Cụ thể là:

- Các thẻ ATM VietinBank có hạn mức rút tiền tối đa cho 1 lần là 5.000.000 VNĐ/lần, tối thiểu là 10.000 VNĐ/lần nếu như cây ATM đó có tiền lẻ để trả cho bạn.

- Các thẻ ATM VietinBank có số tiền rút tối đa cho 1 ngày là 30.000.000 VNĐ/ngày.

Bên cạnh đó, thẻ ATM VietinBank còn có chức năng đổi mật khẩu, kiểm tra số dư tài khoản và chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng cùng ngân hàng và khác ngân hàng. Hạn mức chuyển khoản ATM VietinBank là 100.000.000 VNĐ/ngày.

Nếu như bạn muốn rút số tiền lớn hơn số tiền tối đa khi bạn rút thẻ ATM thì bạn có thể tìm đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank để rút. Bạn có thể rút tiền ở ngân hàng tối đa là 10.000.000.000 VNĐ. Nhưng nếu bạn muốn rút tiền ở ngân hàng, bạn nên nhớ mang theo chứng minh thư để thực hiện đúng giao dịch mà ngân hàng yêu cầu. Để biết được địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch Vietinbank gần chỗ bạn nhất thì bạn nên liên hệ tới tổng đài ngân hàng VietinBank, nhân viên trực tổng đài sẽ hỗ trợ và trả lời cho bạn, số tổng đài VietinBank1900.558.868.

Khi bạn đã biết được thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày, bạn sẽ chủ động rút tiền tại các cây ATM và biết được quyền lợi của mình khi dùng thẻ.

Mức lãi suất ngân hàng VietinBank luôn ở mức cao nhất có thể nhằm hỗ trợ cho người dân tốt hơn, để nắm được rõ hơn mức lãi suất ngân hàng Vietinbank, bạn nên gọi điện trực tiếp hỏi nhân viên giao dịch hoặc truy cập vào website của ngân hàng để cập nhật liên tục nhé.

=>Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
=>Thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-vietinbank-rut-tien-toi-da-duoc-bao-nhieu-1-lan-1-ngay-36881n.aspx
 

Tác giả: Tin Nguyễn     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Chuyển khoản trong VietinBank iPay
Cách đăng ký Internet Banking VietinBank
Cách tra cứu số dư sổ, thẻ tiết kiệm Vietinbank
Từ khoá liên quan:

Thẻ ATM VietinBank

, the ATM VietinBank, atm vietinbank rut duoc bao nhieu 1 lan 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • ATM online là gì? Có lừa đảo không?

  Trong thời đại số, ATM (máy rút tiền tự động, máy giao dịch tự động) đã trở nên quen thuộc với chúng ta, nhưng khi ATM online xuất hiện nhiều trên mạng khiến nhiều người băn khoăn ATM online là gì, có phải là một dạng cây ATM mà chúng ta biết không. Để hiểu rõ hơn về ATM online, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây.

 • Địa chỉ ATM Agribank, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Agribank toàn quốc

  Việc nắm được địa chỉ ATM Agribank đảm bảo cho bạn có thể biết được vị trí của các cây rút tiền phục vụ cho việc giao dịch, rút tiền hay chuyển khoản ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước.

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Cách nhập Code Ngạo Kiếm Vô Song DUO

  Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Thiên Tung Tuyệt Thế và máy chủ Long Phụng, NPH DUO gửi tặng game thủ một số mã GiftCode Ngạo Kiếm Vô Song vô cùng giá trị, phần thưởng chính là Bách Kiếm Lệnh để nâng cao lực chiến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá