Lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính

Bạn quên mất mật khẩu thẻ ATM VietinBank nên không thể rút tiền, chuyển khoản được. Đừng lo, hãy cùng tham khảo cách lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính dưới đây.

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay với số lượng khách hàng đông đảo. Người dùng Vietinbank được hỗ trợ đăng nhập Vietinbank trên website chính thức nhằm kiểm tra, giao dịch tài khoản. Vì thế tài khoản Vietinbank cũng rất quan trọng và không nên để bị mất tài khoản Vietinbank. Nếu không may bị quên mật khẩu Vietinbank, người dùng nên biết thủ thuật lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính. Không khó để lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính bởi lẽ trình duyệt của bạn đã lưu mật khẩu rồi.

lay lai mat khau vietinbank bi quen luu tren may tinh

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web để lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính.

Nhấn vào biểu tượng 3 chấm, chọn Cài đặt.

lay lai mat khau vietinbank bi quen luu tren may tinh 2

Bước 2: Chọn Hiển thị cài đặt nâng cao.

lay lai mat khau vietinbank bi quen luu tren may tinh 3

Bước 3: Chú ý phần Mật khẩu và biểu mẫu. Các bạn hãy chọn phần Quản lý mật khẩu để có thể lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính.

lay lai mat khau vietinbank bi quen luu tren may tinh 4

Bước 4: Trong giao diện Mật khẩu, người dùng sẽ thấy được mật khẩu của các website đã đăng nhập trên trình duyệt. Nhấn vào các dấu chấm mật khẩu để hiển thị mật khẩu.

lay lai mat khau vietinbank bi quen luu tren may tinh 5

Bạn sẽ xem được mật khẩu đã đăng nhập trên trình duyệt dễ dàng. Thực hiện theo thủ thuật này để có thể lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính.

lay lai mat khau vietinbank bi quen luu tren may tinh 6

Thực hiện đúng các bước trên đây, bạn sẽ lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính thành công. Lưu ý sau khi lấy lại mật khẩu người dùng nên lưu mật khẩu vào các file word, ghi chú để có thể xem lại sau này.

Nếu không thể lấy lại mật khẩu Vietinbank với cách này, bạn hãy tới các Ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ. Lưu ý trước khi đến ngân hàng cần xem trước giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank để đến lúc ngân hàng còn giao dịch. Mỗi công ty, doanh nghiệp hay cơ quan đều có giờ làm việc khác nhau, vì thế xem trước giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank sẽ giúp bạn không sợ bị mất thời gian khi tới Vietinbank rút tiền, lấy lại mật khẩu Vietinbank hoặc thực hiện các giao dịch khác.

Còn bạn đang muốn Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay thì hãy ghé sang bài viết Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay của Taimienphi.vn để thực hiện theo các bước hướng dẫn nhé. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-vietinbank-bi-quen-luu-tren-may-tinh-24778n.aspx
Hầu hết các ứng dụng đều tích hợp thêm tính năng lấy lại mật khẩu, VNEID cũng thế. Các bạn đang sử dụng VNEID để khai báo y tế, di chuyển nội địa thì đừng quên lưu lại bài viết lấy lại mật khẩu VNEID để  có thể lấy mật khẩu dễ dàng, hiệu quả khi quên nhé.

Xem thêm: Lấy lại mật khẩu VNEID

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

VietinBank iPay là gì
Cách hủy SMS Banking Vietinbank
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Lấy lại mật khẩu Mac sử dụng Keychain Access
Thẻ ATM VietinBank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau vietinbank bi quen luu tren may tinh

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietinbank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

    Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới