Giờ làm việc Ngân hàng Vietinbank

Khi bắt đầu tới bất kỳ một ngân hàng hay một nơi làm việc nào điều đầu tiên bạn luôn thắc mắc đó là giờ làm việc. Vậy giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank như thế nào liệu bạn đã nắm rõ chưa. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết giờ làm việc Vietinbank để có thể tiến hành công việc hay thực hiện mọi giao dịch với ngân hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Gần như tất cả các khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng Vietinbank, hay Vietcombank, BIDV, Techcombank,…đều sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank, nhưng nếu trong trường hợp, khách hàng không nắm rõ hoặc quên mất thì thông tin chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Và có rất nhiều giải pháp ngay cả khi không đến ngân hàng bao gồm tìm đến địa chỉ ATM Vietinbank hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

gio lam viec cua ngan hang vietinbank

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Giờ làm việc của Ngân hàng Vietinbank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Công Thương VN

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng Vietinbank

- Buổi sáng: Từ 8h00 > 11h30

- Buổi chiều: Từ 13h00 > 16h30 hoặc 17h00 (tùy chi nhánh và phòng giao dịch)

Lưu ý với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần chú ý đến sớm trước khoảng 30 phút để đảm bảo lấy được số thứ tự phù hợp cho các giao dịch cá nhân.

thoi gian mo cua ngan hang tmcp cong thuong vn

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng Vietinbank

Nếu bạn có băn khoăn ngân hàng Vietinbank có làm việc ngoài giờ hành chính không thì câu trả lời là Không. Như vậy các khách hàng của ngân hàng Vietinbank sẽ cần phải chú ý về giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank trước khi tớ thực hiện bất cứ giao dịch nào nhé.

gio lam viec tai ngan hang vietinbank

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Vietinbank

- Hotline: 1900 558 868 (24/7)/ 04.3941 8868
- Email: contact@vietinbank.vn
- Website: http://www.vietinbank.vn/
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Vietinbank trên cả nước.

Nhìn chung không khó để có thể tra cứu về giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank trên mạng nhưng trên hết, rất ít người tạo thói quen ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank để luôn chủ động thực hiện giao dịch hiệu quả hơn.

Chính vì lẽ đó, Taimienphi.vn khuyên các bạn nên ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV hay DongA Bank, Sacombank hay nhiều ngân hàng khác mà bạn mở tài khoản, đồng thời nên giao dịch sớm hơn để tránh hiện tượng đông người dẫn tới việc phải chờ đợi. Đôi khi, nắm được giờ làm việc của các ngân hàng Vietcombank, VIB hay DongA Bank, Sacombank rất hữu hiệu bởi bạn có thể tư vấn cho bạn bè, người thân về thời điểm thích hợp để tới thực hiện các giao dịch.

Khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietinbank, bạn hay tất cả những người dùng bắt buộc phải nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank để đảm bảo các giao dịch luôn được thông suốt, không bị tắc nghẽn chỉ việc bạn nhớ sai giờ làm việc của ngân hàng hay không biết cách chuyển khoản ngay tại các địa chỉ ATM Vietinbank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-vietinbank-12506n.aspx
 


Tác giả: Ngọc Link     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Phí SMS Banking VietinBank mới nhất
Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách làm thẻ Visa Vietinbank, thẻ tín dụng Vietinbank
Chuyển khoản trong VietinBank iPay
Từ khoá liên quan:

gio lam viec ngan hang vietinbank

, gio lam viec cua ngan hang vietinbank, thoi gian mo cua ngan hang tmcp cong thuong vn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Số điện thoại điện lực Đà Nẵng, tổng đài báo hư điện

  Thông tin số điện thoại điện lực Đà Nẵng là bao nhiêu? đang là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm, nắm bắt được số điện thoại tổng đài điện lực Đà Nẵng, mọi người sinh sống ở khu vực Đà Nẵng dễ dàng liên hệ đến với công ty Điện lực khi gặp sự cố.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá