Giờ làm việc Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB có khá nhiều những chi nhanh và văn phòng làm việc trên cả nước, thông thường thì các ngân hàng luôn có giờ làm việc cố định. Chính vì thế biết trước giờ làm việc của ngân hàng VIB sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc cũng như giảm bớt được thời gian chờ khi thực hiện các giao dịch. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với ngân hàng thì việc ghi nhớ giờ làm việc của VIB là điều khá cần thiết, chắc chắn biết trước giờ làm việc sẽ giúp mọi công việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Thường thì các ngân hàng luôn có một giờ làm việc nhất định, do đó nếu phải giao dịch vào thứ 7 thì bạn cần phải nắm được xem ngân hàng đó có cho giao dịch ngoài giờ hành chính không, với VIB cũng vậy việc nắm được giờ làm việc của ngân hàng VIB sẽ giúp bạn có thể biết nên tới ngân hàng khi nào hoặc tìm tới các địa chỉ ATM để thực hiện các giao dịch.

gio lam viec cua ngan hang vib

Cập nhật giờ mở cửa ngân hàng VIB giúp bạn tiến hành giao dịch dễ dàng

 

Giờ làm việc của Ngân hàng VIB, thời gian mở cửa Ngân hàng VIB toàn quốc


*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng VIB

- Buổi sáng: Từ 8h00 – 11h30
- Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30

Lưu ý với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần chú ý đến sớm trước khoảng 30 phút để đảm bảo lấy được số thứ tự phù hợp cho các giao dịch cá nhân.
 

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng VIB

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch liên tục của khách hàng, ngân hàng VIB cung cấp giải pháp tăng thời gian giao dịch làm việc ngoài giờ bao gồm cả sáng thứ Bảy tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước

- Sáng thứ 7: Từ 8h00 > 11h00

Chiều thứ 7 và Chủ Nhật, ngân hàng VIB nghỉ giao dịch.

Như vậy thì khách hàng cần hết sức chú ý về giờ làm việc ngoài giờ của VIB để tránh gặp phải trường hợp không thể thực hiện được giao dịch do không nắm được đúng giờ làm việc của Ngân hàng VIB nhé.

gio lam viec tai ngan hang vib

Các phòng giao dịch và chi nhánh VIB đều làm thứ 7
 

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng VIB

- Hotline: 1800.8180 (24/7) -  miễn phí
- Website: https://vib.com.vn/ (Nhấp chọn và biểu tượng Hỗ trợ trực tuyến ở góc dưới cùng màn hình để nhận trợ giúp trực tuyến. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân gồm Tên, số điện thoại, email để nhân viên tư vấn nhé).
- Email: vib@vib.com.vn
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VIB trên cả nước.

Dù nắm rõ hay không thì giờ làm việc của ngân hàng VIB hay các ngân hàng khác như Vietcombank, Sacombank, Agribank hay Techcombank đều rất quan trọng đối với những người thường xuyên phải giao dịch ngân hàng, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần, nhu cầu giao dịch vẫn rất sôi động và đó là lý do bạn cần phải biết giờ làm việc ngoài hành chính của VIB hoặc địa chỉ ATM VIB nếu muốn giao dịch vào cuối tuần.

Như đã nói, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các địa chỉ ATM VIB để thực hiện các giao dịch chuyển khoản, rút tiền hoặc xem số dư mà không cần phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch bất kể lúc nào.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Agribank, hoặc Techcombank để giao dịch tại các ngân hàng đó nếu có nhiều tài khoản ngân hàng, hoặc đơn giản là tư vấn cho bạn bè và người thân.

Nếu bạn là người mới sử dụng dịch vụ của ngân hàng Viet Capital Bank, ắt hẳn ngoài việc quan tâm đến các dịch vụ củ ngân hàng, điều bạn cũng quan tâm không kém đó là Giờ làm việc Viet Capital Bank đúng không, vậy nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu lịch làm việc của ngân hàng này, chúng tôi giới thiệu bài viết tổng hợp chi tiết để bạn tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-vib-12504n.aspx
Các bạn đang có nhu cầu tìm đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng OCBank để giao dịch thì bạn nên nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng đó, giờ làm việc OCBank là từ 8h00 - 12h00 và 13h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6, còn thứ 7 thì chỉ có một số chi nhánh làm việc.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.2★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng Seabank
Giờ làm việc ngân hàng CBBank
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Giờ làm việc ngân hàng VDB
Giờ làm việc ngân hàng VietAbank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang vib

, thoi gian mo cua ngan hang vib toan quoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • MyVIB

  Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại

  MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng quốc tế (VIB) giúp khách hàng của mình kiểm soát tài chính dễ dàng và thuận tiện hơn. Với MyVIB, bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiế ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại

  Hay Day là game quản lý nông trại thú vị đưa bạn về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của người nông dân đích thực. Cài và chơi Hay Day để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, chăn nuôi trên trang trại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá