Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt,Viet Capital Bank

Không biết giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt, Viet Capital Bank có thể làm bạn thời gian hơn trong các giao dịch, thậm chí là phải tới ngân hàng nhiều lần, do đó, Taimienphi.vn đã cập nhật giờ làm việc ngân hàng Bản Việt dưới đây.

Bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Bản Việt như chuyển tiền, mở thẻ ATM ... nhưng lại không biết giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt, Viet Capital Bank để có thể chủ động sắp xếp thời gian để tới. Để giải đáp thắc mắc này của quý bạn đọc, Taimienphi.vn đã cập nhật thời gian mở cửa ngân hàng Bản Việt giúp bạn tham khảo.

gio lam viec ngan hang ban viet viet capital bank

Giờ mở cửa và đóng cửa của Viet Capital Bank từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 7h30 - 11h30 và 13h00 - 17h00

 

Giờ làm việc của ngân hàng Viet Capital Bank, thời gian mở cửa của ngân hàng Bản Việt


* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hàng chính của ngân hàng Viet Capital Bank

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Bản Việt diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, cụ thể là:

- Buổi sáng: 7h30 - 11h30
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bản Việt thường ngừng nhận yêu cầu giao dịch của khách hàng trước thời gian nghỉ mỗi ngày là 15 - 30 phút nên nếu bạn muốn giao dịch tại ngân hàng thì bạn nên đến sớm hơn 30 phút trước thời gian nghỉ. Bên cạnh đó, bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước bởi những giao dịch tại ngân hàng đều cần giúp đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật một cách tốt nhất.


* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng Viet Capital Bank

Viet Capital Bank có làm thứ 7 không? Khác với các ngân hàng khác, ngân hàng Viet Capital Bank chỉ làm việc đến thứ 6, có nghĩa là thứ 7, chủ nhật ngân hàng sẽ ngừng giao dịch.


* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt

- Số tổng đài: 1900.555.596
- Website: vietcapitalbank.com.vn
- Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bản Việt.

Đối với tất cả khách hàng của ngân hàng Viet Capital Bank, nhất là các khách hàng mới thì nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Viet Capital Bank là điều cần thiết nếu như bạn không bị nhỡ việc, đến ngân hàng mà phải quay về khi chưa thực hiện được các giao dịch.

Có nhiều trường hợp như rút tiền, kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản thì thay vì bạn phải ra ngân hàng, bạn có thể ra cây ATM hoặc ngồi ở nhà vẫn có thể tiến hành các giao dịch nếu như bạn đăng ký Internet Banking.

Liên hệ đến số điện thoại tổng đài Bản Việt, tổng đài viên của ngân hàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, số điện thoại tổng đài Bản Việt1900.555.596.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-ban-viet-viet-capital-bank-36254n.aspx
Ngân hàng SCB hay Ngân hàng Thương mại Xiêm cũng được nhiều người dùng lựa chọn, khung giờ làm việc ngân hàng SCB được mọi người quan tâm và để ý giúp việc giao dịch được thuận lợi hơn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng Southern Bank
Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank
Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Mở tài khoản Ngân hàng VIB Bank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng VIB BANK toàn quốc
Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

Giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt

, gio lam viec cua ngan hàng Ban Viet,

SOFT LIÊN QUAN
 • VIET CAPITAL BANK

  Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android, iPhone

  VIET CAPITAL BANK là ứng dụng ngân hàng điện tử dành cho các khách hàng cá nhân giúp giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi. Với VIET CAPITAL BANK, bạn có thể gửi tiết kiệm online, chuyển tiền trong và ngoại hệ thống nhanh chóng...

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá