Phí SMS Banking VietinBank mới nhất

Nắm bắt được biểu phí SMS Banking Vietinbank là rất cần thiết giúp bạn biết được phí duy trì hàng tháng, phí dịch vụ sử dụng khi soạn tin nhắn. Sau đây là phí SMS Banking ngân hàng VietinBank, các bạn cùng tham khảo.

Cách thực hiện này giúp bạn:

- Biết được cước phí SMS Banking
- Cách đăng ký SMS Banking
- Cách hủy dịch vụ SMS Banking

SMS Banking là một dịch vụ tin nhắn được ngân hàng triển khai nhằm giúp khách hàng có thể cập nhật được số dư tài khoản nhanh chóng khi có biến động mà không cần phải ra cây ATM, ngân hàng kiểm tra, trong đó có ngân hàng VietinBank. Bên cạnh cách đăng ký, hủy dịch vụ thì biểu phí SMS Banking VietinBank cũng được nhiều người quan tâm.

phi sms banking vietinbank

Phí dịch vụ SMS Banking VietinBank

Mục Lục bài viết:
1. Cước phí SMS Banking VietinBank.
2. Cách đăng ký SMS Banking của VietinBank.
3. Cách hủy SMS Banking của VietinBank.
4. Chuyển tiền bằng SMS Banking VietinBank.


1. Cước phí SMS Banking VietinBank

Đăng ký sms banking vietinbank có mất phí không? Phí duy trì như thế nào? Tùy vào từng đối tượng khách hàng và tùy vào từng loại thẻ mà phí đăng ký và cước phí duy trì SMS Banking VietinBank sẽ khác nhau.

* Đối với khách hàng cá nhân.

- Phí duy trì SMS Banking của thẻ ghi nợ E-partner (Thẻ ghi nợ nội địa) là 8.800 đồng/tháng.
- Phí duy trì SMS Banking của thẻ tín dụng quốc tế Cremium là 1.100 VNĐ/SMS, phí đăng ký là miễn phí, hủy là 20.000 đồng.
- Phí duy trì SMS Banking của thẻ tín dụng Cremium JCB là 8.800 đồng/tháng.
- Phí duy trì SMS Banking của thẻ tài chính cá nhân là 1.000 đồng/tháng, phí đăng ký là miễn phí và phí hủy là 18.181 đồng

* Đối với khách hàng là doanh nghiệp.

- Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
- Phí gửi tin nhắn tới tổng đài 8149: Miễn phí
- Phí duy trì sử dụng SMS Banking hàng tháng: 20.000 đồng/tháng/thuê bao
- Thông báo về nhắc nợ: 1.650 đồng/tin nhắn
- Phí bỏ dịch vụ: Miễn phí


2. Cách đăng ký SMS Banking của VietinBank

phi sms banking vietinbank 2

Đăng ký dịch vụ SMS Banking VietinBank

Hiện tại, VietinBank chưa áp dụng cách đăng ký SMS Banking VietinBank bằng tin nhắn hay tại ATM nên đối với nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ của VietinBank và đang có nhu cầu đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng này để có thể cập nhật biến động số dư nhanh chóng thì cần ra ngân hàng VietinBank gần nhất để tiến hành đăng ký. Các bạn muốn kiếm tra số dư VietinBank cũng có thể xem dễ dàng khi ra ngân hàng \.

Xem thêm: Cách đăng ký SMS Banking VietinBank

Lưu ý:

- Khách hàng là cá nhân thì cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và thẻ ATM để nhân viên trực quầy giao dịch tiếp nhận, xác nhận các thông tin và đăng ký theo yêu cầu c ủa bạn.
- Khách hàng là doanh nghiệp khi đăng ký cần mang theo bảng sao công chứng quyết định thành lập/giấy đăng ký kinh doanh và ủy quyền (nếu có).
- Ra đúng giờ hành chính của ngân hàng. Để không phải chờ đợi lâu thì bạn nên đi sớm và để được giao dịch diễn ra thì bạn cần đi trước lúc 16h30.


3. Cách hủy SMS Banking của VietinBank

phi sms banking vietinbank 3

Hủy dịch vụ SMS Banking của VietinBank

Nhằm bảo mật thông tin của khách hàng nên muốn hủy SMS Banking VietinBank thì bạn cũng cần phải ra ngân hàng. Chỉ mất 15 - 20 phút giao dịch tại quầy là bạn có thể hủy dịch vụ. Giống như lúc đăng ký, bạn cũng cần cầm đầy đủ giấy tờ và ra đúng giờ hành chính để không làm mất thời gian, ra nhiều lần khác.

Xem thêm: Hủy SMS Banking VietinBank

Thủ tục hủy SMS Banking của VietinBank là:

- Mang chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu
- Mẫu đơn hủy dịch vụ


4. Chuyển tiền bằng SMS Banking VietinBank

Thay vì chuyển tiền tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng thì khi bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của VietinBank, bạn dễ dàng chuyển tiền qua tin nhắn bằng cách soạn tin:

- Bước 1: Soạn cú pháp CTG CK [số tiền] [STK nguồn] [STK đích] [lý do chuyển tiền] gửi 8149.

Trong đó:

+ CTG CK là cú pháp cố định
+ Số tiền: Số tiền mà bạn cần chuyển
+ STK nguồn: Số tài khoản của bạn
+ STK đích: Số tài khoản mà bạn cần chuyển tiền vào
+ Lý do chuyển khoản: Bạn ghi rõ lý do

- Bước 2: Ngân hàng VietinBank sẽ yêu cầu bạn xác nhận
- Bước 3: Bạn chỉ cần soạn tin thay * bằng ký tự thứ 6 trong mật khẩu của bạn và gửi tới 8149 để có thể xác nhận chuyển khoản.
- Bước 4: Ngân hàng sẽ tiến hành thông báo kết quả cho bạn.

Như vậy, tùy vào mỗi đối tượng khách hàng và loại thẻ mà phí SMS Banking VietinBank sẽ khác nhau. Các bạn xem mình đang sử dụng thẻ gì để đối chiếu với mức cước phí trên để biết mỗi tháng bị trừ bao nhiêu tiền phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-vietinbank-59961n.aspx

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking VietinBank
VietinBank iPay là gì
Số tài khoản VietinBank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Tỷ giá Vietinbank mới nhất
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking VietinBank

, đăng ký SMS Banking VietinBank, huy SMS Banking VietinBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank .... điều chỉnh lãi suất tiền gửi thấp.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Biết được lãi suất ngân hàng nào cao nhất nhất trong số các ngân hàng đang hoạt đông ở Việt Nam như Agribank, BIDV, Techcombank, Vietcombank ... sẽ giúp bạn gửi tiền tiết kiệm an toàn và hưởng lợi nhiều nhất. Các bạn

 • Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi

  Tùy vào từng kỳ hạn mà mỗi ngân hàng áp dụng lãi suất ngân hàng khác nhau và thay đổi theo tháng. Do đó, cập nhật lãi suất ngân hàng gồm lãi suất vay và lãi suất gửi tiết kiệm là cần thiết, nhất là những bạn đọc có nhu

 • Tải Skype cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

  Skype là một trong những ứng dụng sử dụng để chat chit, liên hệ với bạn bè miễn phí hàng đầu hiện nay nhưng vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa biết phải tải Skype cho điện thoại Android, iPhone ở đâu ngoài phiên bản máy tính ra ?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá