Cách rút tiền ATM Vietinbank

Vietinbank hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam, là ngân hàng lớn giữ vai trò quan trọng, trong hướng dẫn hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp chỉ cho các bạn cách rút tiền ATM Vietinbank tại các địa điểm đặt ATM Vietinbank.

Với những ai mới sử dụng cách dịch vụ của ngân hàng Vietinbank, đặc biệt là mới làm thẻ ATM Vietinbank có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây để biêt cách rút tiền ATM Vietinbank. Cách thức rút tiền ATM Vietinbank không hề khó nhưng để đảm bảo cho lần rút tiền thành công bạn thực sự phải chú ý.

cach rut tien atm vietinbank

Với những độc giả chưa sở hữu ATM Vietinbank có thể tham khảo thủ tục mở ATM Vietinbank tại đây, đừng ngại vì thủ tục mở ATM rất đơn giản và nhanh chóng.

Cách rút tiền ATM Vietinbank

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm lấy một vị trí mà ATM Vietinbank được đặt, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng các cây ATM khác cơ mà với thẻ chính chủ của Vietinbank sẽ rút không mất phí. Tham khảo địa chỉ ATM Vietinbank tại đây để tìm kiếm cho mình vị trí gần nhà nhất.

Bước 2: Tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM Vietinbank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây. và sau đó chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM Vietinbank, ở đây có 2 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt.

cach rut tien atm vietinbank 2

Bước 3: Tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM Vietinbank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ.

cach rut tien atm vietinbank 3

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào ATM Vietinbank thành công, bạn nhấn vào nút bên trái để tiến hành rút tiền ATM Vietinbank.

cach rut tien atm vietinbank 4

Bước 5: Có 5 mức tiền cho bạn lựa chọn để rút, nhưng nếu số tiền bạn định rút lại không giống với 5 nút kia thì hãy nhấn chọn nhập vào số khác.

 

cach rut tien atm vietinbank 5

Bước 7: Rồi sau đó nhập số tiền mong muốn của bạn vào, tất nhiên để rút tiền ATM Vietinbank thành công bản phải đáp ứng được điều kiện cụ thể.

cach rut tien atm vietinbank 6

Sau quá trình trên bạn sẽ được hỏi có lấy biên lai hay không, nếu như có sử dụng các ứng dụng kiểu SMS mobile Banking thì bạn không cần phải lấy biên lai.

cach rut tien atm vietinbank 7

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ATM Vietinbank, hy vọng với hướng dẫn trên phần nào giúp được cho bạn đọc, những người mới sử dụng Vietinbank cũng như lần đầu rút tiền ATM Vietinbank biết và làm theo. Trong quá trình sử dụng ATM Vietinbank hay bất cứ dịch vụ nào của Vietinbank nếu có thắc mắc bạn đọc có thể đời lại lời nhắn tại đây hoặc nhờ sự tư vấn từ số tổng đài ATM Vietinbank. Các nhân viên sẽ hoạt động 24/7 nên bạn có thể gọi cho số tổng đài ATM Vietinbank mọi thời điểm mà bạn cần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-vietinbank-35829n.aspx
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mất thẻ ATM Vietinbank thì phải làm sao? Thủ tục làm lại thẻ nhanh chóng nhất
Địa chỉ ATM Vietinbank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Từ khoá liên quan:

rut tien atm Vietinbank

, cach rut tien bang the atm Vietinbank, rut tien tai cay atm Vietinbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietinbank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

    Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới