Cách rút tiền ATM Vietinbank

Vietinbank hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam, là ngân hàng lớn giữ vai trò quan trọng, trong hướng dẫn hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp chỉ cho các bạn cách rút tiền ATM Vietinbank tại các địa điểm đặt ATM Vietinbank.

Với những ai mới sử dụng cách dịch vụ của ngân hàng Vietinbank, đặc biệt là mới làm thẻ ATM Vietinbank có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây để biêt cách rút tiền ATM Vietinbank. Cách thức rút tiền ATM Vietinbank không hề khó nhưng để đảm bảo cho lần rút tiền thành công bạn thực sự phải chú ý.

cach rut tien atm vietinbank

Với những độc giả chưa sở hữu ATM Vietinbank có thể tham khảo thủ tục mở ATM Vietinbank tại đây, đừng ngại vì thủ tục mở ATM rất đơn giản và nhanh chóng.

Cách rút tiền ATM Vietinbank

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm lấy một vị trí mà ATM Vietinbank được đặt, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng các cây ATM khác cơ mà với thẻ chính chủ của Vietinbank sẽ rút không mất phí. Tham khảo địa chỉ ATM Vietinbank tại đây để tìm kiếm cho mình vị trí gần nhà nhất.

Bước 2: Tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM Vietinbank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây. và sau đó chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM Vietinbank, ở đây có 2 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt.

cach rut tien atm vietinbank 2

Bước 3: Tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM Vietinbank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ.

cach rut tien atm vietinbank 3

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào ATM Vietinbank thành công, bạn nhấn vào nút bên trái để tiến hành rút tiền ATM Vietinbank.

cach rut tien atm vietinbank 4

Bước 5: Có 5 mức tiền cho bạn lựa chọn để rút, nhưng nếu số tiền bạn định rút lại không giống với 5 nút kia thì hãy nhấn chọn nhập vào số khác.

 

cach rut tien atm vietinbank 5

Bước 7: Rồi sau đó nhập số tiền mong muốn của bạn vào, tất nhiên để rút tiền ATM Vietinbank thành công bản phải đáp ứng được điều kiện cụ thể.

cach rut tien atm vietinbank 6

Sau quá trình trên bạn sẽ được hỏi có lấy biên lai hay không, nếu như có sử dụng các ứng dụng kiểu SMS mobile Banking thì bạn không cần phải lấy biên lai.

cach rut tien atm vietinbank 7

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền ATM Vietinbank, hy vọng với hướng dẫn trên phần nào giúp được cho bạn đọc, những người mới sử dụng Vietinbank cũng như lần đầu rút tiền ATM Vietinbank biết và làm theo. Trong quá trình sử dụng ATM Vietinbank hay bất cứ dịch vụ nào của Vietinbank nếu có thắc mắc bạn đọc có thể đời lại lời nhắn tại đây hoặc nhờ sự tư vấn từ số tổng đài ATM Vietinbank. Các nhân viên sẽ hoạt động 24/7 nên bạn có thể gọi cho số tổng đài ATM Vietinbank mọi thời điểm mà bạn cần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-vietinbank-35829n.aspx
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank
Địa chỉ ATM Vietinbank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Vay tiền Ngân hàng Vietinbank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Chuyển khoản ngoài VietinBank iPay
Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Từ khoá liên quan:

rut tien atm Vietinbank

, cach rut tien bang the atm Vietinbank, rut tien tai cay atm Vietinbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Thẻ ATM VPBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

  Thẻ ATM VPBank được rút tối bao nhiêu tiền 1 ngày? Mức phí rút tiền là VPBank nhiêu? Tất cả những thắc mắc này đều được giải đáp ở bài viết dưới đây của

 • Thẻ ATM NCB được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

  Nắm rõ hạn mức rút tiền của thẻ ATM NCB sẽ giúp bạn hiểu và biết cách sử dụng các loại thẻ ATM của NCb hiệu quả, tiết kiệm

 • Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

  Với những thông tin về thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ dễ lựa chọn loại thẻ ATM và phương án sử dụng thẻ ABBank hữu ích nhất cho mình.

 • Cách gõ tiếng Việt trên KOPlayer

  Koplayer là trình giả lập android được khá đông người Việt sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi không thể gõ tiếng Việt trên Ko (Koplayer) ngay cả khi đã bật Unikey, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 1 cách để gõ tiếng Việt trên Koplayer.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá