Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank

Đối với những ai đang là khách hàng của ngân hàng VietInBank có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank ngay từ bây giờ, tính năng hữu dụng nhất hiện nay giúp bạn có hteer nạp tiền điện thoại từ VietInBank mà không cần phải đi ra ngoài và nạp thẻ như trước nữa.

Ngân hàng VietInBank là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay với rất nhiều dịch vụ, ưu đãi đến người dùng. Và nạp tiền điện thoại từ VietInBank cũng là một trong số các dịch vụ ưu đãi cực kỳ tốt của ngân hàng này. Sử dụng ngân hàng VietInBank bạn có thể nạp cho các nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, Mobifone và Vinaphone. Tuy nhiên trước đó Taimienphi.vn cần chắc chắn rằng bạn đã đăng ký Internet Banknig VietInBank rồi bởi nó cần thiết cho nạp tiền điện thoại từ VietInBank. Nếu chưa hãy tham khảo cách đăng ký Internet Banking VietInBanktại đây.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank

Nạp tiền điện thoại từ VietInBank

- Download VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho iPhone

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ VietInBank

Bước 1: Để nạp tiền điện thoại từ VietInBank chúng ta sẽ phải sử dụng một dịch vụ của ngân hàng VietInBank có tên là Vietinbank iPay, để đăng nhập vào Vietinbank iPay chúng ta click TẠI ĐÂY.
Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống của Vietinbank iPay bằng tài khoản Internet Bankking VietInBank mà bạn đã đăng ký, nếu chưa đăng ký theo dõi link ở trên.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 2

Bước 3: Tại đây bạn lựa chọn phần thanh toán hóa đơn >nạp tiền di động trả trước để nạp tiền điện thoại từ VietInBank.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 3

Bước 4: Ở đây bạn chỉ cần lựa chọn số tiền muốn nạp tiền điện thoại từ VietInBank, số điện thoại và tên nhà mạng rồi xác nhận.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 4

Bước 5: Đến bước này hệ thống sẽ liệt ra toàn bộ thông tin một lần nữa, để nạp tiền điện thoại từ VietInBank thành công chúng ta phải nhấn vào Confirm để xác nhận việc nạp tiền điện thoại từ VietInBank.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 5

Bước 6: Sau cùng sẽ có một mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn, bạn chỉ cần lấy mã OTP đó và sau đó nhập vào để xác thực việc nạp tiền điện thoại từ VietInBank lần cuối.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 6

Sẽ có một mã OTP được gửi đi sau khi xác thực được và sau khi làm bước này hãy đợi một vìa phút bạn sẽ nạp tiền điện thoại từ VietInBank thành công.

cach nap tien dien thoai tu vietinbank 7

Nạp tiền điện thoại từ VietInBank là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay không chỉ của ngân hàng VietInBank mà hầu hết các ngân hàng đều có. Nó tiện dụng và giúp bạn nạp được thẻ cho điện thoại nhanh chóng, tránh trường hợp bị nhầm lẫn nhà mạng hay phải mất công 1 đoạn đường để đi mua thẻ điện thoại như trước nữa.

Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ khác nhau, các ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng VietInBank có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ với số tổng đài VietInBank. với số tổng đài VietInBank sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc trong quá trình nạp tiền điện thoại từ VietInBank hoặc các vấn đề khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-tu-vietinbank-35558n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại
Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay
Đăng ký SMS Banking VietinBank
Cách rút tiền ATM Vietinbank
Số tổng đài Vietinbank
Từ khoá liên quan:

nap tien dien thoai tu ngân hàng VietInBank

, nap the dien thoai tu viettinbank, cach nap the bang vietinbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietinBank iPay cho iOS

  Ứng dụng ngân hàng số VietinBank trên di động

  VietinBank iPay cho iOS là phiên bản VietinBank iPay trên nền tảng iOS, dành cho cá nhân cho phép trải nghiệm của khách hàng với kỷ nguyên kỹ thuật số mới với nhiều tính năng tuyệt vời, giao dịch tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. VietinBank iPay cho iOS hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, mua sắm và thanh toán hóa đơn qua thẻ, thanh toán qua mã QR tại nhiều điểm chấp nhận, bên cạnh đó là công cụ chuyển đổi tiền tệ, tra cứu ATM.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Sơ đồ tư duy bài thơ Cảnh ngày hè

  Cảnh ngày hè là tình yêu thiên nhiên tha thiết, là tấm lòng yêu thương cao cả của Nguyễn Trãi đối với đất nước, nhân dân. Tìm hiểu cụ thể về đặc sắc nội dung bài thơ, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy bài thơ Cảnh ngày hè dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá