Cách đăng ký Internet Banking VietinBank

Việc đăng ký Internet Banking VietinBank mang đến cho bạn nhiều tiện ích như kiểm tra số dư, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn .... chỉ với chiếc điện thoại, máy tính kết nối mạng. Để đăng ký dịch vụ Internet Banking của VietinBank, các bạn thực hiện một trong các cách sau.

Cách thực hiện này giúp bạn: 
- Tải ứng dụng của Vietinbank về máy dễ dàng
- Lựa chọn được cách đăng ký phù hợp
- Biết được các tiện ích của Internet Banking của ngân hàng VietinBank

Đăng ký Internet Banking VietinBank sẽ giúp bạn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ hơn mà không cần phải ra ngân hàng như chuyển khoản nhanh, chuyển liên ngân hàng. Tra số dư trong tài khoản hoặc có thể là gửi tiền trực tuyến, tiết kiệm online.

cach dang ky internet banking vietinbank

Đăng ký Internet Banking VietinBank có mất phí không?

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Nhưng để có thể đăng ký Internet Banking VietinBank thì điều kiện đầu tiên bắt buộc phải có chính là mở tài khoản ngân hàng VietinBank. Còn trong trường hợp bạn chưa mở tài khoản ngân hàng VietinBank thì nên đến các quầy giao dịch để đăng ký mở cũng như đăng ký Internet Banking VietinBank luôn tại đó.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VietinBank

Bước 1: Để đăng ký Internet Banking VietinBank chúng ta truy cập theo liên kết TẠI ĐÂY, sau đó nhấn vào đăng ký VietinBank iPay, đây chính là dịch vụ Internet Banking VietinBank.

cach dang ky internet banking vietinbank 2

Bước 2: Một giao diện khác hiện ra và ở đây bạn phải điền tổng cộng 3 dòng bao gồm chứng minh thư, 8 số cuối tài khoản VietinBank của bạn và mã pin của nó rồi nhấn vào tiếp tục.

cach dang ky internet banking vietinbank 3

Bước 3: Sau bước này sẽ có SMS gửi đến số điện thoại của bạn và bạn sử dụng mã này để kích hoạt đăng ký Internet Banking VietinBank. Sau khi kích hoạt xong là bạn đã có thể sử dụng chính số điện thoại của mình để đăng ký Internet Banking VietinBank rồi đó.

Lợi ích của Internet Banking VietinBank

- Giao dịch mọi lúc mọi nơi, không cần phải đến trụ sở Ngân hàng.
- Giám sát giao dịch và quản lý tài khoản dễ dàng.
- Đảm bảo an toàn mọi giao dịch của khách hàng bởi hai tầng bảo mật sử dụng công nghệ xác thực OTP (One Time Password).
- Chuyển tiền trong hệ thống VietinBank và bao gồm cả liên ngân hàng.
- Gửi tiết kiệm trực tuyến từ tài khoản thẻ ATM;
- Trả nợ khoản vay thông thường;
- Nhận tiền kiều hối thông qua dịch vụ của Western Union;
- Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự và tai nạn người ngồi trên xe, mua bảo hiểm du lịch.
- Thanh toán các loại hóa đơn bao gồm: tiền điện, tiền nước, tiền vé máy bay, tiền cước viễn thông, cước mạng, cước di động.
- Tra cứu thông tin ngân hàng: tỷ giá, lãi suất, địa điểm máy ATM/POS;
- Tra cứu thông tin tài khoản: số dư, lịch sử giao dịch, thông tin chi tiết giao dịch.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking VietinBank, với cách thức đăng ký Internet Banking VietinBank nhanh gọn sẽ giúp khách hàng sử dụng tiết kiệm được thời gian hơn và ngoài ra thì VietinBank cũng có mức thu phí hàng tháng khá rẻ nên bạn đọc không cần phải lo lắng về vấn đề này nhé.

Hiện nay lãi suất ngân hàng VietinBank đang rất tốt và đây là cơ hội để bạn gửi tiền vào trong ngân hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu thì hãy tìm hiểu trước các vấn đề về lãi suất ngân hàng VietinBank trước khi gửi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-vietinbank-32609n.aspx
VPBank cũng là một trong những ngân hàng có mức vốn cao hiện nay, dịch vụ internet Banking VPBank từ đó cũng được nhiều người dùng đăng ký và sử dụng, nếu bạn chưa trải nghiệm, hãy tham khảo cách đăng ký Internet Banking VPBank tại đây.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu số dư sổ, thẻ tiết kiệm Vietinbank
Cách hủy SMS Banking Vietinbank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách rút tiền ATM Vietinbank
Từ khoá liên quan:

dang ky Internet Banking VietinBank

, dang ky VietinBank mobile, dang ky internet VietinBanking,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Phí SMS Banking hàng tháng tại các ngân hàng Việt Nam

  Hiện tại, các bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking để thực hiện các giao dịch cơ bản với ngân hàng, theo dõi thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất,... Tuy nhiên, giữa rất nhiều gói dịch vụ SMS Banking của các

 • So sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng

  Tìm hiểu bài viết so sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng của Taimienphi.vn, bạn đọc có thể nắm bắt phí internet banking các ngân hàng (bao gồm phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì, phí chuyển tiền,...) và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ Internet Banking tiết kiệm chi phí, an toàn, hỗ trợ tốt cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của mình.

 • 10 Cách làm SMS Marketing hiệu quả

  SMS marketing là hình thức tiếp thị vô cùng hiệu quả, tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm SMS marketing đúng cách, vậy cụ thể, SMS marketing là gì và các bước tạo chiến dịch tiếp thị qua tin nhắn như thế

 • Tả quang cảnh sân trường trong giờ ra chơi

  Bài văn mẫu tả quang cảnh sân trường trong giờ ra chơi không chỉ giúp em rèn luyện kĩ năng viết văn tả cảnh mà qua cách tả đó của em, giúp người đọc hình dung được không khí vui tươi của sân trường mỗi khi đến giờ ra chơi, khác hẳn với không khí tĩnh lặng trong giờ học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá