Cách đăng ký Internet Banking VietinBank

Khi đăng ký Internet Banking VietinBank, bạn sẽ thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn tiền nước .... nhanh chóng chỉ bằng chiếc điện thoại, máy tính kết nối mạng Internet. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ Internet Banking thì bạn cần phải tiến hành đăng ký.

Bài này giúp bạn: 
- Tải ứng dụng của Vietinbank về máy
- Đăng ký được ứng dụng Internet Banking VietinBank
- Sử dụng các tiện ích của Internet Banking VietinBank hiệu quả

Đăng ký Internet Banking VietinBank sẽ giúp bạn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ hơn mà không cần phải ra ngân hàng như chuyển khoản nhanh, chuyển liên ngân hàng. Tra số dư trong tài khoản hoặc có thể là gửi tiền trực tuyến, tiết kiệm online.

cach dang ky internet banking vietinbank

Đăng ký Internet Banking VietinBank có mất phí không?

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Nhưng để có thể đăng ký Internet Banking VietinBank thì điều kiện đầu tiên bắt buộc phải có chính là mở tài khoản ngân hàng VietinBank. Còn trong trường hợp bạn chưa mở tài khoản ngân hàng VietinBank thì nên đến các quầy giao dịch để đăng ký mở cũng như đăng ký Internet Banking VietinBank luôn tại đó.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking VietinBank

Bước 1: Để đăng ký Internet Banking VietinBank chúng ta truy cập theo liên kết TẠI ĐÂY, sau đó nhấn vào đăng ký VietinBank iPay, đây chính là dịch vụ Internet Banking VietinBank.

cach dang ky internet banking vietinbank 2

Bước 2: Một giao diện khác hiện ra và ở đây bạn phải điền tổng cộng 3 dòng bao gồm chứng minh thư, 8 số cuối tài khoản VietinBank của bạn và mã pin của nó rồi nhấn vào tiếp tục.

cach dang ky internet banking vietinbank 3

Bước 3: Sau bước này sẽ có SMS gửi đến số điện thoại của bạn và bạn sử dụng mã này để kích hoạt đăng ký Internet Banking VietinBank. Sau khi kích hoạt xong là bạn đã có thể sử dụng chính số điện thoại của mình để đăng ký Internet Banking VietinBank rồi đó.

Lợi ích của Internet Banking VietinBank

- Giao dịch mọi lúc mọi nơi, không cần phải đến trụ sở Ngân hàng.
- Giám sát giao dịch và quản lý tài khoản dễ dàng.
- Đảm bảo an toàn mọi giao dịch của khách hàng bởi hai tầng bảo mật sử dụng công nghệ xác thực OTP (One Time Password).
- Chuyển tiền trong hệ thống VietinBank và bao gồm cả liên ngân hàng.
- Gửi tiết kiệm trực tuyến từ tài khoản thẻ ATM;
- Trả nợ khoản vay thông thường;
- Nhận tiền kiều hối thông qua dịch vụ của Western Union;
- Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự và tai nạn người ngồi trên xe, mua bảo hiểm du lịch.
- Thanh toán các loại hóa đơn bao gồm: tiền điện, tiền nước, tiền vé máy bay, tiền cước viễn thông, cước mạng, cước di động.
- Tra cứu thông tin ngân hàng: tỷ giá, lãi suất, địa điểm máy ATM/POS;
- Tra cứu thông tin tài khoản: số dư, lịch sử giao dịch, thông tin chi tiết giao dịch.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking VietinBank, với cách thức đăng ký Internet Banking VietinBank nhanh gọn sẽ giúp khách hàng sử dụng tiết kiệm được thời gian hơn và ngoài ra thì VietinBank cũng có mức thu phí hàng tháng khá rẻ nên bạn đọc không cần phải lo lắng về vấn đề này nhé.

Hiện nay lãi suất ngân hàng VietinBank đang rất tốt và đây là cơ hội để bạn gửi tiền vào trong ngân hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu thì hãy tìm hiểu trước các vấn đề về lãi suất ngân hàng VietinBank trước khi gửi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-vietinbank-32609n.aspx
VPBank cũng là một trong những ngân hàng có mức vốn cao hiện nay, dịch vụ internet Banking VPBank từ đó cũng được nhiều người dùng đăng ký và sử dụng, nếu bạn chưa trải nghiệm, hãy tham khảo cách đăng ký Internet Banking VPBank tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển khoản trong VietinBank iPay
Cách hủy SMS Banking Vietinbank
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách rút tiền ATM Vietinbank
Từ khoá liên quan:

dang ky Internet Banking VietinBank

, dang ky VietinBank mobile, dang ky internet VietinBanking,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking GPBank

  Thực hiện đăng ký SMS Banking GPBank là một trong những cách giúp bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản GP Bank dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải đi ra ngân hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ SMS Banking GPBank còn mang đến cho khách hàng nhiều tính năng hữu ích.

 • Cách đăng ký SMS Banking CBBANK

  Cách đăng ký SMS Banking CBBANK hiện nay vẫn chưa áp dụng hình thức đăng ký Online nên khi bạn muốn đăng ký dịch vụ hữu ích này thì bạn cần phải tìm đến phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng CBBANK để đăng

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking VietBank

  Cùng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ngân hàng VietBank cũng cung cấp dịch vụ SMS Banking (nhận thông báo biến động số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán) cho tất cả các khách hàng. Dưới đây là chi tiết

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 11 tính chất cơ bản của phân số

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 11 tính chất cơ bản của phân số bài 11, 12, 13, 14 SGK. Tham khảo lời giải Toán 6 trang 11 (gồm phương pháp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá