Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng

Tương tự như nhiều ngân hàng tại Việt Nam, VietinBank cũng thu phí duy trì tài khoản để duy trì hoạt động trên tài khoản thanh toán của khách hàng. Là người sở hữu tài khoản tại ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank hàng tháng để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Cùng với các loại phí cơ bản như phí phát hành thẻ, phí rút tiền, chuyển tiền trên thẻ, phí duy trì tài khoản Vietinbank cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Nếu không chú ý đến loại phí này, người dùng thẻ thanh toán VietinBank sẽ không biết chính xác chi phí sử dụng từng chủng loại thẻ và đưa ra quyết định đăng ký, sử dụng thẻ khôn ngoan cho mình.

phi duy tri tai khoan vietinbank bao nhieu 1 thang 1 nam

Thẻ vietinbank có mất phí hàng tháng không? Cập nhật phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietinbbank 1 tháng

Ngoài ra, các bạn hãy tham khảo cách mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank tại đây:

Xem thêm: Cách mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank


1. Phí duy trì tài khoản Vietinbbank là gì?

Phí duy trì tài khoản VietinBank là loại phí được ngân hàng Công thương Việt Nam truy thu để duy trì, quản lý hoạt động trên tài khoản của khách hàng. Phí duy trì tài khoản ATM VietinBank được tính hàng tháng theo từng loại thẻ, hạng thẻ phát hành.


2. Phí duy trì tài khoản ngân hàng VietinBank từ 1/1/2022

Từ ngày 1/1/2022, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) áp dụng chính sách miễn phí  100% phí duy trì tài khoản thanh toán/gói tài khoản thanh toán của khách hàng cá nhân, tổ chức.

Đặc biệt, chương trình này còn áp dụng đối với các giao dịch trên kênh ngân hàng số VietinBank iPay. Cụ thể, tính phí 0 đồng tất cả phía duy trì dịch vụ VietinBank Ipay, phí duy trì biến động số dư, phí phát hành thẻ,  phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay,...

phi duy tri tai khoan thanh toan VietinBank

Lưu ý: Chương trình này được áp dụng tùy theo chính sách phát triển của ngân hàng VietinBank ở từng thời điểm. Bạn đọc có thể liên hệ với Chi nhánh/Phòng Giao dịch của VietinBank trên cả nước để nắm bắt thông tin chuẩn nhất.


3. Phí duy trì tài khoản VietinBank trước 1/1/2022

Theo quy định của ngân hàng Công thương Việt Nam, phí duy trì, phí quản lý tài khoản thẻ VietinBank được quy định khác nhau cho từng loại thẻ (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế) và hạng thẻ (thẻ chuẩn, thẻ vàng, thẻ Premium, Platinum,...). Cụ thể như sau:


3.1. Phí duy trì tài khoản thanh toán VietinBank cho thẻ ghi nợ nội địa

Dựa theo biểu phí thẻ ngân hàng VietinBank mới nhất ta thấy, phí duy trì (hay phí quản lý thẻ) cho các loại thẻ ghi nợ nội địa (thẻ S - Card, S - Card liên kết, Thẻ C - Card, C - Card liên kết, 12 con giáp, G - Card, Pink-Card) trung bình khoảng 5.000 VNĐ/thẻ/tháng. Riêng đối với thẻ E-Partner sẽ bị thu thêm 2.727 VND/thẻ/tháng cho phí bảo hiểm tài khoản thẻ.

phi duy tri tai khoan vietinbank bao nhieu

Phí quản lý thẻ VietinBank cho các loại thẻ ghi nợ nội địa

 

3.2. Phí duy trì thẻ VietinBank cho thẻ ghi nợ quốc tế

Tùy theo loại thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank sử dụng mà chủ thẻ sẽ bị trừ một mức phí khác nhau trong tài khoản. Cụ thể như sau:

- Miễn phí duy trì cho khách hàng sử dụng thẻ Premium Banking của ngân hàng VietinBank
- Phí duy trì thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank áp dụng cho các loại thẻ chuẩn, thẻ vàng, thẻ sống khỏe Platinum lần lượt là 5.000 VNĐ, 10.000 VNĐ, 13.636 VNĐ/thẻ/tháng. Với các khách hàng sử dụng thêm thẻ phụ, phí duy trì thẻ Vietinbbank áp dụng cho thẻ sống khỏe PLatinum là 5000đ/thẻ/tháng và miễn phí cho các loại thẻ còn lại.
- Cùng với phí duy trì thẻ hàng tháng, chủ tài khoản ngân hàng VietinBank cũng bị tính thêm 4.545 VND/thẻ/tháng cho phí bảo hiểm gian lận thẻ ghi nợ quốc tế.

phi duy tri tai khoan vietinbank bao nhieu 1 thang

Chi tiết biểu phí duy trì thẻ visa Vietinbbank, thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng VietinBank


3.3. Phí duy trì tài khoản thẻ VietinBank cho thẻ tín dụng

Không giống như thẻ ghi nợ, phí thường niên VietinBank (hay phí duy trì thẻ, phí duy trì tài khoản VietinBank) được thu hàng năm cho từng loại thẻ, hạng thẻ. Cụ thể:

* Phí duy trì thẻ ATM VietinBank cho thẻ tín dụng nội địa

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, phí thường niêm, phí duy trì thẻ VietinBank thu hàng năm với thẻ chính, phụ của thẻ tín dụng nội địa VietinBank là 45.4555 VND/thẻ/năm

* Phí duy trì thẻ VietinBank cho thẻ tín dụng quốc tế

- Miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ sử dụng thẻ TDQT Premium Banking của ngân hàng VietinBank. Phí duy trì thẻ vẫn được tính 0đ nếu hạng thẻ của chủ thẻ không bị rớt hạng trong những năm sau đó.
- Phí thường niên cho các loại thẻ tín dụng VietinBank (Thẻ Visa/MasterCard EMV, thẻ JCB (JCB-Hello Kitty, JCB-VNA, JCB Credit), Thẻ JCB - Vpoint,...) dao động từng bình từ 136.364 VND/thẻ/năm - 4.544.545 VND/thẻ/năm.

phi duy tri tai khoan vietinbank bao nhieu 1 nam

Chi tiết phí thường niên, phí duy trì tài khoản ATM Vietinbbank cho thẻ tín dụng


3.4. Phí duy trì thẻ Vietinbbank cho sản phẩm thẻ tài chính cá nhân

Đối với những khách hàng đang sử dụng thẻ tài chính cá nhân của ngân hàng VietinBank, phí thường niên hàng năm bị truy thu đối với tài khoản thẻ là 45.455 VND/thẻ/năm.

Lưu ý:

- Biểu phí duy trì tài khoản ngân hàng VietinBank ở trên chưa bao gồm VAT. Phí duy trì tài khoản của VietinBank phải trả thực tế cần cộng thêm 10% dựa trên phí niêm yết.
- Trong quá trình sử dụng thẻ ATM VietinBank, với bất cứ thắc mắc nào liên quan đến biểu phí sử dụng thẻ (phí phát hành thẻ, phí duy trì tài khoản VietinBank, phí rút tiền, chuyển tiền, phí sử dụng dịch vụ bổ sung,...), bạn đọc có thể liên hệ số tổng đài VietinBank (1900 558 868) hoặc đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng VietinBank trên toàn quốc để được hỗ trợ giải đáp.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khái niệm phí duy trì tài khoản thẻ VietinBank là gì, phí quản lý thẻ của VietinBank cho các loại thẻ ATM phổ biến. Trước khi đăng ký sử dụng thẻ, bạn đọc cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng thẻ thực tế, biểu phí phát hành, duy trì thẻ cũng như biểu phí sử dụng thẻ cho các dịch vụ liên quan như rút tiền, chuyển tiền,..., để lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-vietinbank-bao-nhieu-1-thang-1-nam-60975n.aspx
Nằm trong nhóm ông lớn các ngân hàng tại Việt Nam, biểu phí tài khoản thẻ ngân hàng Vietcombank cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu muốn đăng ký mới hoặc đang sở hữu tài khoản ATM của ngân hàng này, bạn có thể tham khảo phí duy trì, quản lý tài khoản Vietcombank và tìm ra cách thức sử dụng thẻ tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Phí duy trì tài khoản Vietcombank

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Phí duy trì tài khoản VietBank
Từ khoá liên quan:

Phí duy trì tài khoản Vietinbbank

, phí duy trì thẻ VietinBank, thẻ vietinbank có mất phí hàng tháng không,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietinbank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

    Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới