Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Cùng với các loại phí cơ bản như phí phát hành thẻ, phí rút tiền, chuyển tiền trên thẻ, phí duy trì tài khoản Vietinbank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Nếu không chú ý đến loại phí này, người dùng thẻ ATM VietinBank sẽ không biết chính xác chi phí sử dụng thẻ VietinBank và đưa ra quyết định đưang ký, sử dụng thẻ khôn ngoan cho mình.

phi duy tri tai khoan vietinbank bao nhieu 1 thang 1 nam

Phí duy trì tài khoản ATM Vietinbbank, Tổng quan phí duy trì tài khoản của Vietinbbank hàng tháng, hàng năm

Nếu cũng đang gặp vấn đề tương tự và muốn nắm được phí duy trì tài khoản ngân hàng VietinBank chi tiết, bạn đọc cần tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ngoài ra, các bạn hãy tham khảo cách mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank tại đây:

Xem thêm: Cách mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank

Phí duy trì tài khoản Vietinbbank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

1. Phí duy trì tài khoản Vietinbbank là gì?

Phí duy trì tài khoản VietinBank là loại phí được ngân hàng Công thương Việt Nam truy thu để duy trì, quản lý hoạt động trên tài khoản của khách hàng. Phí duy trì tài khoản ATM VietinBank được tính hàng tháng/hàng năm, dao động từ 0 VNĐ - 909.091 VNĐ/thẻ/năm tùy theo từng loại thẻ, hạng thẻ phát hành.

2. Phí duy trì tài khoản ngân hàng VietinBank

Theo quy định của ngân hàng Công thương Việt Nam, phí duy trì, phí quản lý tài khoản thẻ VietinBank được quy định khác nhau cho từng loại thẻ (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế) và hạng thẻ (thẻ chuẩn, thẻ vàng, thẻ Premium, Platinum,...). Cụ thể như sau:

2.1. Phí duy trì tài khoản VietinBank cho thẻ ghi nợ nội địa

Dựa theo biểu phí thẻ ngân hàng VietinBank mới nhất ta thấy, phí duy trì (hay phí quản lý thẻ) cho các loại thẻ ghi nợ nội địa (thẻ S - Card, S - Card liên kết, Thẻ C - Card, C - Card liên kết, 12 con giáp, G - Card, Pink-Card) trung bình khoảng 5.000 VNĐ/thẻ/tháng. Riêng đối với thẻ E-Partner sẽ bị thu thêm 2.727 VND/thẻ/tháng cho phí bảo hiểm tài khoản thẻ.

phi duy tri tai khoan vietinbank bao nhieu

Phí quản lý thẻ VietinBank cho các loại thẻ ghi nợ nội địa

2.2. Phí duy trì thẻ VietinBank cho thẻ ghi nợ quốc tế

Tùy theo loại thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank sử dụng mà chủ thẻ sẽ bị trừ một mức phí khác nhau trong tài khoản. Cụ thể như sau:

- Miễn phí duy trì cho khách hàng sử dụng thẻ Premium Banking của ngân hàng VietinBank
- Phí duy trì thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank áp dụng cho các loại thẻ chuẩn, thẻ vàng, thẻ sống khỏe Platinum lần lượt là 5.000 VNĐ, 10.000 VNĐ, 13.636 VNĐ/thẻ/tháng. Với các khách hàng sử dụng thêm thẻ phụ, phí duy trì thẻ Vietinbbank áp dụng cho thẻ sống khỏe PLatinum là 5000đ/thẻ/tháng và miễn phí cho các loại thẻ còn lại.
- Cùng với phí duy trì thẻ hàng tháng, chủ tài khoản ngân hàng VietinBank cũng bị tính thêm 4.545 VND/thẻ/tháng cho phí bảo hiểm gian lận thẻ ghi nợ quốc tế.

phi duy tri tai khoan vietinbank bao nhieu 1 thang

Chi tiết biểu phí duy trì thẻ visa Vietinbbank, thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng VietinBank

3. Phí duy trì thẻ VietinBank cho thẻ tín dụng

Không giống như thẻ ghi nợ, phí thường niên VietinBank (hay phí duy trì thẻ, phí duy trì tài khoản VietinBank) được thu hàng năm cho từng loại thẻ, hạng thẻ. Cụ thể:

* Phí duy trì thẻ ATM VietinBank cho thẻ tín dụng nội địa

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, phí thường niêm, phí duy trì thẻ VietinBank thu hàng năm với thẻ chính, phụ của thẻ tín dụng nội địa VietinBank là 45.4555 VND/thẻ/năm

* Phí duy trì thẻ VietinBank cho thẻ tín dụng quốc tế

- Miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ sử dụng thẻ TDQT Premium Banking của ngân hàng VietinBank. Phí duy trì thẻ vẫn được tính 0đ nếu hạng thẻ của chủ thẻ không bị rớt hạng trong những năm sau đó.
- Phí thường niên cho các loại thẻ tín dụng VietinBank (Thẻ Visa/MasterCard EMV, thẻ JCB (JCB-Hello Kitty, JCB-VNA, JCB Credit), Thẻ JCB - Vpoint,...) dao động từng bình từ 136.364 VND/thẻ/năm - 4.544.545 VND/thẻ/năm.

phi duy tri tai khoan vietinbank bao nhieu 1 nam

Chi tiết phí thường niên, phí duy trì tài khoản ATM Vietinbbank cho thẻ tín dụng

4. Phí duy trì thẻ Vietinbbank cho sản phẩm thẻ tài chính cá nhân

Đối với những khách hàng đang sử dụng thẻ tài chính cá nhân của ngân hàng VietinBank, phí thường niên hàng năm bị truy thu đối với tài khoản thẻ là 45.455 VND/thẻ/năm.

Lưu ý:

- Biểu phí duy trì tài khoản ngân hàng VietinBank ở trên chưa bao gồm VAT. Phí duy trì tài khoản của VietinBank phải trả thực tế cần cộng thêm 10% dựa trên phí niêm yết.
- Trong quá trình sử dụng thẻ ATM VietinBank, với bất cứ thắc mắc nào liên quan đến biểu phí sử dụng thẻ (phí phát hành thẻ, phí duy trì tài khoản VietinBank, phí rút tiền, chuyển tiền, phí sử dụng dịch vụ bổ sung,...), bạn đọc có thể liên hệ số tổng đài VietinBank (1900 558 868) hoặc đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng VietinBank trên toàn quốc để được hỗ trợ giải đáp.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khái niệm phí duy trì tài khoản thẻ VietinBank là gì, phí quản lý thẻ của VietinBank cho các loại thẻ ATM phổ biến. Trước khi đăng ký sử dụng thẻ, bạn đọc cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng thẻ thực tế, biểu phí phát hành, duy trì thẻ cũng như biểu phí sử dụng thẻ cho các dịch vụ liên quan như rút tiền, chuyển tiền,..., để lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-vietinbank-bao-nhieu-1-thang-1-nam-60975n.aspx
Nằm trong nhóm ông lớn các ngân hàng tại Việt Nam, biểu phí tài khoản thẻ ngân hàng Vietcombank cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu muốn đăng ký mới hoặc đang sở hữu tài khoản ATM của ngân hàng này, bạn có thể tham khảo phí duy trì, quản lý tài khoản Vietcombank và tìm ra cách thức sử dụng thẻ tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Phí duy trì tài khoản Vietcombank

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Đổi mật khẩu tài khoản VietinBank iPay
Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Từ khoá liên quan:

Phí duy trì tài khoản Vietinbbank

, phí duy trì thẻ VietinBank, phí duy trì tài khoản ATM Vietinbbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietinbank

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại

  Ngân hàng Vietinbank cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng di động vô cùng tiện lợi như Vietinbank iPay, Vietinbank eFAST, Vietinbank MPOS... Cho phép bạn mở tài khoản cá nhân, truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh khoản hay xem lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM 2021

  Đại học Kinh tế TPHCM là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về kinh tế. Để biết điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM năm 2021 cũng như cơ hội trở thành tân sinh viên của trường, các hãy cùng tham khảo bài viết đã được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá