Phí duy trì tài khoản VietBank

"Phí duy trì tài khoản VietBank" là một trong những vấn đề mà bạn đọc quan tâm, nhất là những bạn đang dùng tài khoản VietBank quan tâm giúp sử dụng thẻ hiệu quả, đồng thời khi thẻ bị trừ, bạn biết được đó là trừ chi phí gì.

Mỗi ngân hàng Việt Nam đều áp dụng mức phí duy trì tài khoản là khác nhau và đưa ra mức phí rõ ràng, trong đó ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (viết tắt là VietBank) cũng là trường hợp không ngoại lệ. Vậy mức phí duy trì tài khoản VietBank là bao nhiêu?

phi duy tri tai khoan vietbank

Phí duy trì tài khoản ngân hàng VietBank hàng tháng, hàng năm

 

1. Phí duy trì tài khoản VietBank là gì?

Ngoài phí chuyển tiền VietBank thì phí duy trì tài khoản ngân hàng VietBank là loại phí được ngân hàng VietBank trừ trong tài khoản của bạn hàng tháng. Phí này giúp khách hàng có thể sử dụng tài khoản chủ động, thường xuyên hơn.

 

2. Mức phí duy trì tài khoản VietBank hiện nay

Tùy vào từng tài khoản như tài khoản thẻ tín dụng quốc tế, thẻ tín dụng VietBank Mastercard ... của khách hàng là cá nhân hay khách hàng là doanh nghiệp mà mức phí VietBank áp dụng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

* Khách hàng cá nhân
- Phí duy trì của thẻ tín dụng quốc tế:
+ Thẻ visa My Style: Phí thường niên là 300.000 đồng với thẻ chính và 200.000 đồng với thẻ phụ.
+ Thẻ visa Platinum Cashback Everyday: Phí thường niên là 800.000 đồng với thẻ chính và 600.000 đồng với thẻ phụ.
+ Thẻ visa Luxury Cashback: Phí thường niên là 950.000 đồng với thẻ chính và 900.000 đồng với thẻ phụ.
- Phí duy trì của thẻ tín dụng Mastercard: Phí thường niên là 400.000 đồng/năm với thẻ chính và 200.000 đồng/năm với thẻ phụ.
- Phí quản lý Tài khoản Thấu chi0,1% x Hạn mức thấu chi (Tối thiểu là 100.000 đồng, tối đa là 1.000.000 đồng). Phí quản lý tài khoản thanh toán là Miễn phí.

phi duy tri tai khoan vietbank

Phí duy trì tài khoản VietBank giữa khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp khác nhau

* Khách hàng doanh nghiệp

Biểu phí dịch vụ tài khoản và dịch vụ ngân quỹ khách hàng doanh nghiệp:
- Phí quản lý tài khoản thanh toán một chủ sở hữu: 100.000 đồng/5USD/5EUR/Quý hoặc ngoại tệ khác có giá tương đương với 5 USD/Quý.
- Phí quản lý tài khoản tài khoản chung có nhiều chủ sở hữu: 200.000 đồng/10 USD/10 UR/Quý hoặc ngoại tệ khác tương đương với 10 USD/quý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-vietbank-62541n.aspx
Như vậy, bạn cần xem xét phí duy trì tài khoản VietBank đối với khách hàng là cá nhân hay khách hàng là doanh nghiệp để lựa chọn mở tài khoản phù hợp. Các bạn liên hệ tới tổng đài VietBank: 1800.1122 để biết chi tiết hơn về mức phí.

Nếu bạn đang băn khoăn nên mở tài khoản VietBank hay tài khoản SHB thì bên cạnh tìm hiểu lợi ích khi mở tài khoản, các bạn nên tìm hiểu thêm thông tin mức phí duy trì tài khoản SHB, VietBank để xem ngân hàng nào mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhất, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.
Xem thêm: Mức phí duy trì tài khoản SHB mới nhất

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Phí, Thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank
Cách đăng ký và hủy SMS Banking ABBank
Cách đăng ký Internet Banking ABBank
Kiểm tra số dư tài khoản ABBank
Từ khoá liên quan:

phi duy tri tai khoan VietBank

, phí duy trì tài khoản Vietinbank, phi duy tri tai khoan ngan hang VietBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietBank M Plus

  Chuyển khoản, kiểm tra số dư, tìm cây ATM ngân hàng VietBank

  VietBank M Plus là dịch vụ cung cấp giải pháp ngân hàng trên thiết bị di động, cho phép khách hàng của ngân hàng thực hiện các giao dịch tài một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

  Bạn đang cần thực hiện giao dịch gửi/nhận tiền trên tài khoản nhưng không nhớ số tài khoản ngân hàng? Và bạn đang tìm kiếm các giải pháp, cách tra số tài khoản ngân hàng để nhanh chóng tìm lại thông tin số tài khoản của

 • Phí duy trì tài khoản GPBank cá nhân, pháp nhân

  Trong biểu phí GPBank, ngân hàng này áp dụng nhiều mức phí khác nhau cho từng loại dịch vụ, trong đó có phí duy trì tài khoản GPBank. Mức phí duy trì này sẽ được trừ trong tài khoản của người dùng. Vậy mức phí duy trì

 • Cách đăng ký sử dụng Shopee

  Việc đăng ký sử dụng Shopee rất đơn giản, tương tự như bạn đăng ký các trang diễn đàn hay trang mạng khác. Khi đăng ký Shopee, bạn mới có thể lập gian hàng, bán và quản lý hàng hoặc đơn hàng mua hàng trên Shoppe.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá