Cách đăng ký Internet Banking ABBank

Việc đăng ký Internet Banking ABBank là điều cần thiết với những người đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng ABBank mà nhu cầu giao dịch tài chính nhiều và thường xuyên như chuyển khoản, kiểm tra số dư. Vậy đăng ký sử dụng Internet Banking ABBank như thế nào?

Có nhiều khách hàng chưa biết điều kiện, thủ tục và cách đăng ký Internet Banking ABBank (Ngân hàng TMCP An Bình) là gì? Nhưng các bạn đừng lo lắng khi tham khảo bài viết sau về đăng ký sử dụng Internet Banking ABBank dưới đây.

cach dang ky internet banking abbank

Hướng dẫn dăng ký dịch vụ Anbinhbank Internet Banking

1. Cách đăng ký sử dung Internet Banking ABBank

Đăng ký Internet Banking ABBank online được không? Ngân hàng áp dụng việc đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng nhằm đảm bảo tính xác thực và tính bảo mật thông tin cao.

* Điều kiện

- Đã có tài khoản tại ngân hàng ABBank. Nếu chưa có, bạn có thể ra ngân hàng ABBank đăng ký mở tài khoản ngân hàng ABBank ngay cùng lúc với đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

* Thủ tục giấy tờ

- Chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu

- Phiếu đăng ký dịch vụ Internet Banking

* Quy trình đăng ký

- Bước 1: Tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ABBank. Gọi đến tổng đài ngân hàng ABBank 1800.1159, các thắc mắc của bạn về địa chỉ giao dịch sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp.

- Bước 2: Đến quầy, trình chứng minh/thẻ căn cước/hộ chiếu cho nhân viên và yêu cầu nhân viên tiến hành đăng ký Internet Banking.

- Bước 3: Nhân viên đưa phiếu đăng ký cho bạn, bạn điền thông tin đầy đủ rồi nộp lại cho nhân viên.

- Bước 4: Nhân viên sẽ xác nhận, xử lý thông tin và thông báo thành công cho bạn. Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được gửi về email của bạn.

2. Đặc điểm của Internet Banking ABBank

Đăng ký Internet Banking ABBank, các bạn có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc vàm ọi nơi mang đến nhiều tiện ích.

* Tiện ích dịch vụ

- Thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn chủ động, nhanh chóng

- Dễ dàng truy vấn số dư, hoạt động chi tiêu

- Bảo mật thông qua 2 lớp đảm bảo các giao dịch của khách hàng

* Tính năng của sản phẩm

- Truy vấn số dư và sao kê giao dịch

- Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống

- Mua thẻ để nhận mã số cào thẻ

- Nạp trực tiếp tiền điện thoại, thẻ học trực tuyến ...

- Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước ...

Bạn đã đăng ký Internet Banking ABBank chưa? Việc sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi mà không cần phải sắp xếp thời gian ra đúng giờ làm việc của ngân hàng như trước kia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-abbank-50731n.aspx
Còn đăng ký Internet Banking Agribank cũng thế, bạn chỉ cần ra ngân hàng và mang theo chứng minh thư, yêu cầu nhân viên giao dịch là có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Phí, Thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank
Lãi suất vay mua nhà tại ABBank, ngân hàng An Bình
Kiểm tra số dư tài khoản ABBank
Từ khoá liên quan:

Internet Banking ABBank

, Dang ky Internet Banking ABBank, Banking ABBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • ABBank M Plus

  Giao dịch ngân hàng ABBank qua di động

  ABBank M Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích di động tiện dụng, với ABBank M Plus chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ thanh toán tuyệt vời.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • 3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

  SMS Banking Vietcombank là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích, giúp khách hàng quản lý các giao dịch trên tài khoản một cách chủ động. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Các cách hủy, tắt tính năng nhận tin nhắn trên Vietcombank như sau.

 • Google Suite là gì? Lợi ích của G Suite là gì?

  Người dùng hẳn đã quá quen thuộc với các sản phẩm của Microsoft như Word, Excel hay PowerPoint. Tuy nhiên, mới đây Google đã cho ra mắt G Suite như một đối thủ của các ứng dụng trên nhờ khả năng đồng bộ và quản lý dữ liệu trong phạm vi doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về Google Suite là gì bạn đọc có thể tham khảo định nghĩa G Suite trong bài viết dưới đây nhé.