Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Với những thông tin về thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ dễ lựa chọn loại thẻ ATM và phương án sử dụng thẻ ABBank hữu ích nhất cho mình.

Bạn đang muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng ABBank? Và bạn đang muốn tìm hiểu đặc tính, hạn mức rút tiền, hạn mức thanh toán của từng loại thẻ ATM mà ABBank đang cung cấp?

the atm abbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về hạn mức rút tiền của từng loại thẻ ATM ABBank, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết: "Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày?". Cùng tìm hiểu nhé!

 

Mục Lục bài viết:
1. Thẻ ATM ABBank rút tiền được ở những cây nào?.
2. Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày.
    2.1 Thẻ ATM ABBank nội địa.

    2.2 Thẻ Visa quốc tế ABBank.
    2.3 Thẻ tín dụng ABBank.
    2.4 Thẻ đồng thương hiệu ABBANK - EFORA.

 

1. Thẻ ATM ABBank rút tiền được ở những cây nào?

Các bạn có thể sử dụng thẻ ATM ABBank để rút tiền tại cây ATM của ngân hàng ABank và tại hầu hết các cây ATM trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

2. Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

2.1. Thẻ ATM ABBank nội địa

- Thẻ ABBank YOUConnect: Hạn mức rút tiền mặt tại các cây ATM thuộc hệ thống ABBank tối đa là 6.000.000 VND/lần và tối đa 50.000.000 VND/ngày

- Thẻ ABBANK YOUcard: Số tiền rút tối đa tại cây ATM thuộc hệ thống ABBank là 6.000.000 VND/lần, tổng số tiền rút trong ngày tối đa là 30.000.000 VND/ngày.

- Thẻ ABBank YOUcard Gold: Hạn mức rút tiền tối đa 1 lần tại hệ thống cây ATM ABBank là 6.000.000 VND/lần, số tiền rút tối đa là 50.000.000 VND/ngày

tim hieu the atm abbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

2.2. Thẻ Visa quốc tế ABBank

- Thẻ ABBank Visa Debit: Tại cây ATM ABBank, số tiền rút tối đa/ngày là 30. 000.000 VND/ngày, số tiền rút tối đa 1 lần là 6.000.000 VND/lần.

- Thẻ ABBANK Visa Debit Gold: Hạn mức rút tiền tối đa 1 lần tại cây ATM ABBank là 6.000.000 VND/lần, lượng tiền tối đa được rút 1 ngày là 60.000.000 VND/ngày.

2.3. Thẻ tín dụng ABBank

- Thẻ ABBank Visa Couple++: Tại các cây ATM cùng hệ thống ngân hàng ABBank, hạn mức rút tiền tối đa là 6.000.000 VND/lần và tối đa 50% hạn mức tín dụng/ngày. (Có thể rút tiền tại các cây ATM có biểu tượng VISA/PLUS trên toàn thế giới)

- Thẻ ABBank Visa Contactless Credit: Số tiền rút tối đa 1 lần tại cây ATM ABBank là 6.000.000 VND/lần, tổng số tiền rút tối đa/ngày từ 10.000.000 VND/ngày (tùy theo hạng thẻ).

- Thẻ ABBank Visa Contactless Credit - Gold: Hạn mức rút tiền tại cây ATM ABBank tối đa 6.000.000 VND/lần, tổng số tiền tối đa được rút trong ngày từ 20.000.000 VND/ngày (tùy theo từng hạng thẻ).

the atm ngan hang abbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

2.4. Thẻ đồng thương hiệu ABBANK - EFORA

Hạn mức rút tiền mặt cho thẻ đồng thương hiệu ABBANK - EFORA tại ATM thuộc hệ thống ABBANK là 6.000.000 VND/lần, tổng số tiền rút > 30.000.000 VND/ngày (tùy từng hạng thẻ).

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-abbank-duoc-rut-toi-da-bao-nhieu-tien-1-ngay-50534n.aspx
Với những thông tin trong bài viết thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày, Taimienphi.vn hy vọng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn loại thẻ ATM sử dụng và có kế hoạch rút tiền, sử dụng tiền trong thẻ hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem Số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số để thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không?
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank
Cách đăng ký Internet Banking ABBank
Lãi suất vay mua nhà tại ABBank, ngân hàng An Bình
Từ khoá liên quan:

the atm abbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

, the atm ngan hang abbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay, tim hieu the atm abbank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • ABBank M Plus

  Giao dịch ngân hàng ABBank qua di động

  ABBank M Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích di động tiện dụng, với ABBank M Plus chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ thanh toán tuyệt vời.

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch

  Khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ sự kiện hoặc nhiệm vụ gì đó chỉ bởi “bất ngờ “quên chúng. Chính vì thế, hãy


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá