Mở tài khoản ngân hàng ABBank

Khi mở tài khoản ngân hàng ABBank, khách hàng quan tâm đến điều kiện và thủ tục tiến hành ra sao? Mức phí mở tài khoản ngân hàng ABBank có đắt không? Để giúp bạn đọc hình dung được cách mở tài khoản ngân hàng ABBank nhanh chóng và đơn giản, Taimienphi.vn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất, mang đến sự tiện lợi tối đa.

Với nhiều người, mở tài khoản ngân hàng ABBank không khó bởi đã tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mở tài khoản ngân hàng ABBank (Ngân hàng TMCP An Bình). Do đó, những hướng dẫn sau đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng thông tin hữu ích về quá trình mở tài khoản ngân hàng ABBannk.

mo tai khoan ngan hang abbank

Mở tài khoản ngân hàng ABBank

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản ngân hàng ABBank

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng ABBank tương đối đơn giản bởi chỉ cần bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cùng với đáp ứng các điều kiện sau:

- Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc hợp pháp ở Việt Nam.

- Độ tuổi mở tài khoản ngân hàng An Bình quy định là từ 18 tuổi trở lên

- Mang theo các giấy tờ cần thiết như CMTND (chứng minh thư nhân dân)/hộ chiếu/thẻ căn cước đến các địa điểm giao dịch ABBank

- Điền vào mẫu đơn đề nghị mở tài khoản ABBank do ngân hàng cung cấp

Phí mở, nộp, rút tiền tại quầy ngân hàng ABBank

Ngân hàng ABBank triển khai các loại tài khoản phổ biến là tài khoản thanh toán thông thường, tài khoản cho vay, tài khoản tiết kiệm. Dưới đây là mức phí mở, nộp, rút tiền tại quầy ngân hàng ABBank cụ thể như:

*) Phí mở và duy trì tài khoản

- Mở tài khoản: Thông thường (Miễn phí); theo yêu cầu riêng (được chọn số, đồng chủ sở hữu) chịu mức phí dao động từ 50.000 đồng - 1.000.000 đồng.

- Yêu cầu số dư tối thiểu: 50.000 đồng

- Phí quản lý tài khoản: 10.000 đồng/tháng (không hoạt động trong vòng 1 năm và số dư trung bình nhỏ hơn 300.000 đồng/tháng).

- Phí đóng tài khoản: 30.000 đồng

- Phí khôi phục tài khoản: 10.000 đồng

*) Phí nộp tiền mặt vào tài khoản

- Cùng tỉnh/TP: Miễn phí

- Khác tỉnh/TP: 10.000 đồng - 1.000.000 đồng (số tiền lớn hơn 50 triệu đồng).

*) Rút tiền mặt từ tài khoản

- Cùng tỉnh/TP: Miễn phí

- Khác tỉnh/TP: 10.000 đồng - 1.000.000 đồng (số tiền lớn hơn 30 triệu); miễn phí (chính chủ tài khoản và số tiền nhỏ hơn hoặc bằng 30 triệu đồng)

*) Chuyển khoản

Chuyển tiền vào tài khoản trong hệ thống:

- Cùng tỉnh/TP (Miễn phí); khác tỉnh/TP (5.000 đồng - 1.000.000 đồng khi số tiền chuyển lớn hơn hoặc bằng 50 triệu đồng).

- Nhận bằng CMTND/hộ chiếu: 15.000 đồng - 1.000.000 đồng

Chuyển tiền vào tài khoản ngoài hệ thống:

- Số tiền chuyển dưới 500.000.000 đồng: trước 15h và sau 16h (15.000 đồng/món); từ 15h đến 16h (tối thiểu là 15.000 đồng/món).

- Số tiền chuyển từ 500.000.000 đồng trở lên: trước 16h và sau 16h (tối đa là 1.000.000 đồng/món).

mo tai khoan ngan hang abbank

Cách mở tài khoản ngân hàng ABBank

- Ngân hàng ABBank không áp dụng đăng ký mở tài khoản online nên khách hàng có nhu cầu cần đến trực tiếp các địa điểm giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng An Bình Tại đây.

- Khách hàng nhớ mang theo CMTND/thẻ căn cước/hộ chiếu khi đến ngân hàng ABBank

- Lấy số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch của mình

- Xuất trình giấy tờ và đề nghị mở tài khoản ngân hàng ABBank với giao dịch viên

- Nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn giấy đăng ký mở tài khoản theo mẫu sẵn có

mo tai khoan ngan hang abbank 2

Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản ABBank.

- Điền đầy đủ thông tin cá nhân và nộp lại cho nhân viên

- Sau khi xác minh thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và mở tài khoản cho khách hàng

- Việc mở tài khoản ngân hàng ABBank đến đây đã hoàn thành, nếu khách hàng đăng ký thêm dịch vụ làm thẻ ATM thì cần chờ ngày hẹn đến lấy khoảng 1 tuần.

- Lưu ý rằng, mở tài khoản cần chữ ký chính chủ, do đó bạn không thể nhờ bất cứ ai làm hộ cho mình được. Đặc biệt, khách hàng ghi nhớ chữ ký mà mình đã sử dụng để tránh trường hợp quên, khó giao dịch trong những lần về sau.

Các dịch vụ nên đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng ABBank

Hầu hết các ngân hàng đều triển khai các dịch đi kèm cho khách hàng khi mở tài khoản như SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking,.... ABBank cũng không ngoại lệ với các tiện ích hỗ trợ người dùng hiệu quả cao.

*) Online Banking/Internet Banking

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, giờ nào thì hoàn toàn có thể giao dịch dễ dàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Online Banking. Mang đến những tiện ích giúp người dùng tiết kiệm thời gian như chuyển khoản cùng hệ thống, liên ngân hàng 24/7, thanh toán hóa đơn điện, nước, gửi tiết kiệm trực tuyến,... chỉ với vài phút mà không cần tới quầy giao dịch, dịch vụ này được khá nhiều khách hàng ABBank ưa chuộng.

Khách hàng thực hiện các giao dịch qua thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại di động, iPad,... bằng việc truy cập website: ebanking.abbank.vn. Để sử dụng được Online Banking, bạn cần đăng ký tại các quầy giao dịch ngân hàng ABBank. Ngân hàng sẽ gửi mật khẩu và tên đăng nhập cho khách hàng để kích hoạt tài khoản sau khi chấp nhận yêu cầu.

mo tai khoan ngan hang abbank 3

Phí dịch vụ:

- Đăng ký dịch vụ: Miễn phí

- Cấp lại mật khẩu/tên truy cập: 20.000 đồng/lần

- Chuyển khoản nhanh: 8.000 đồng/lần

- Phí duy trì dịch vụ: 8.000 đồng/tháng

- Phí ngừng sử dụng: 20.000 đồng/lần

- Phí chuyển khoản:

+) Trong hệ thống: Nhận bằng tài khoản (miễn phí); nhận bằng CMTND/hộ chiếu (10.000 đồng - 1.000.000 đồng).

+) Ngoài hệ thống: Nhận bằng tài khoản (10.000 đồng - 1.000.000 đồng); nhận bằng CMTND/hộ chiếu (20.000 đồng - 1.000.000 đồng).

*) SMS Banking

Sử dụng dịch vụ SMS Banking, khách hàng có thể kiểm soát tài khoản của mình an toàn nhờ được thông báo biến động số dư. Ngoài ra, một số giao dịch khác bạn cũng có thể cập nhật nhanh chóng khi soạn tin theo cú pháp và gửi tới tổng đài 8149. Tham khảo cách Kiểm tra số dư tài khoản ABBank tại đây.

Phí dịch vụ: 8.000 đồng/tháng

*) Mobile Banking

Người dùng có thể thực hiện mọi giao dịch tương tự như Internet Banking nhưng thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Khách hàng có thể đăng ký tại quầy giao dịch hoặc ngay tại ngân hàng điện tử Online Banking. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí khi đăng ký và duy trì nhưng nếu ngưng sử dụng sẽ mất 20.000 đồng.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về việc mở tài khoản ngân hàng ngân hàng ABBank. Nếu độc giả các bất cứ thắc mắc nào về quy trình, thủ tục mở tài khoản, làm thẻ ATM, đăng ký Internet Banking, kiểm tra số dư, giờ làm việc ngân hàng ABBank thì có thể liên hệ tới số hotline tổng đài 18001159 để được hỗ trợ tận tình từ các tổng đài viên. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi tới số điện thoại 02838365365 hoặc Email: dichvukhachhang@abbank.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-abbank-50644n.aspx

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí rút tiền, gửi tiền ABBank là bao nhiêu
Phí duy trì tài khoản ABBank, thẻ ATM
Ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không?
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank
Lãi suất vay mua nhà tại ABBank, ngân hàng An Bình
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang abbank

, mo tai khoan ngan hang abbank, mo tai khoan ngan hang abbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • ABBank M Plus

  Giao dịch ngân hàng ABBank qua di động

  ABBank M Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích di động tiện dụng, với ABBank M Plus chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ thanh toán tuyệt vời.

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Nếu bạn đang quan tâm tới lãi suất gửi tiết kiệm thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?. Từ đó, bạn có thể biết được gửi ngân hàng nào có lãi

 • Cách đăng ký Viettel Money, hệ sinh thái tài chính số

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Thẻ ATM gắn chip là gì? Cách đổi, sử dụng như thế nào?

  Mới đây, ngân hàng nhà nước đã ban hành thông tư 41/2018/TT-NHNN quy định về lộ trình đổi thẻ từ sang thẻ chip tại các ngân hàng và các điểm chấp nhận thẻ, các điểm bán của các tổ chức thanh toán thẻ tại Việt Nam. Vậy thẻ ATM gắn chip là gì? Có khác gì so với thẻ thường? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

 • Cách nhận và nhập Code Play Together

  Cơn sốt Play Together tuy đã giảm nhưng số lượng người tham gia vẫn còn rất đông đảo. Và để tăng trải nghiệm cho người chơi cùng những phần thưởng hấp dẫn NPH đã cung cấp hàng loạt mã Code Play Together giúp người chơi nhận được đá quý, thú cưng, trang phục,.... Dưới đây là danh sách mã code và cách nhập Giftcode Play Together bạn đọc có thể tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá