Phí, Thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank

Mở tài khoản ngân hàng ABBank để quản lý tài chính, mua sắm, chi tiêu là sự lựa chọn an toàn, tin cậy cho người dùng. Nếu chưa sở hữu tài khoản ngân hàng ABBank, bạn cần tham khảo phí, thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank để nắm được chi tiết biểu phí mở tài khoản, các tính năng cũng như tiện ích mà thẻ mang lại.

Thẻ ATM ABBank, các dịch vụ tiện ích (Online Banking, SMS Banking, ABBank Mobile,...) trên tài khoản đã làm cho mọi giao dịch rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, quản lý tài khoản, tra cứu thông tin,..., của người dùng trở lên dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng những tiện ích này là bạn cần phải sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng ABBank.

Nhưng bạn chưa có tài khoản ABBank? Đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo phí mở tài khoản ABBank, thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank trong bài viết dưới đây của chúng tôi và tìm ra giải pháp, phương thức, cách mở tài khoản ABBank nhanh chóng, thuận tiện nhất cho mình.

phi thu tuc mo tai khoan ngan hang abbank

Làm thẻ atm ABBank có mất phí không? Chi tiết điều kiện, thủ tục, phí mở tài khoản ABBank

Phí, Thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank

1. Các loại tài khoản ngân hàng ABBank

Tài khoản ngân hàng ABBank là một khoản tài chính được cung cấp bởi ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) phục vụ cho các mục đích tài chính (thanh toán, tiết kiệm,...) của khách hàng.

Hiện nay, các loại tài khoản ABBank được phân loại thành 2 loại chính, cụ thể như sau:

- Tài khoản tiền gửi tiết kiệm ABBank: là tài khoản được thiết lập khi bạn có một khoản tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng ABBank. Khác với tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm ABBank phục vụ mục đích tích lũy, đầu tư sinh lời của khách hàng. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm được tính dựa trên lãi suất trần của ngân hàng nhà nước, thời gian gửi cũng như số tiền gửi tiết kiệm/lần.

- Tài khoản thẻ ATM: là tài khoản được mở để phục vụ mục đích quản lý chi tiêu, thực hiện giao dịch nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, dịch vụ,..., một cách thường xuyên của khách hàng.

Tùy theo điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể có một hoặc nhiều tài khoản ABBank khác nhau. Sau khi đăng ký mở tài khoản ABBank, các khoản giao dịch trên tài khoản ABBank của bạn sẽ được ký quỹ tại hệ thống ABBank và ghi nhận vào tài khoản mà bạn chỉ định.

2. Phí mở tài khoản ABBank

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện nay, ngân hàng ABBank đang miễn phí 100% phí mở tài khoản cho khách hàng. Cụ thể:

- Đối với tài khoản tiền gửi tiết kiệm ABBank: Miễn phí 100% phí mở tài khoản cho khách hàng.

- Đối với tài khoản tiền gửi thanh toán ABBank:

+ Miễn phí đối với các khách hàng mở tài khoản thông thường, tính phí 100.000 đ/thẻ cho thẻ ghi nợ nội địa ABBank, 200.000 đ/thẻ cho thẻ ghi nợ quốc tế ABBank và thẻ tín dụng quốc tế ABBank đối với khách hàng có nhu cầu mở tài khoản thẻ ATM nhanh.

+ Sau khi mở tài khoản thanh toán ABBank, bạn cần nộp 50.000 số dư tối thiểu để kích hoạt và duy trì hoạt động trên thẻ ATM ABBank.

phi thu tuc mo tai khoan ngan hang abbank 2

Phí mở thẻ ABBank, phí làm thẻ ngân hàng ABBank chi tiết

Lưu ý: Với các yêu cầu mở tài khoản riêng của khách hàng như (mở tài khoản chọn số, mở tài khoản ủy quyền, mở tài khoản đồng sở hữu, giám hộ,...), phí mở tài khoản ABBank đang áp dụng tối thiểu là 50.000 đ/tài khoản, tối đa 1.000.000 đ/tài khoản.

3. Điều kiện, thủ tục mở tài khoản ngân hàng ABBank

* Điều kiện mở tài khoản mgân hàng ABBank

- Cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Cá nhân nhỏ hơn 18 tuổi cần có người giám hộ hợp pháp đi cùng.

- Có CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu còn hạn sử dụng.

* Thủ tục mở tài khoản ABBank

Nếu đáp ứng tất cả các điều kiện kể trên, các bạn có thể nhanh chóng đăng ký mở, làm tài khoản ngân hàng ABBank theo các bước sau đây:

- Bước 1: Mang CMND/thẻ căn cước/Hộ chiếu đến chi nhánh/PGD ngân hàng ABBank gần nhất (Lưu ý: Theo quy định, ABBank chỉ mở cửa giao dịch vào khung giờ nhất định. Các bạn phải đến đăng ký mở tài khoản ABBank vào đúng giờ làm việc thì mới được hỗ trợ. Nếu chưa biết giờ làm việc ngân hàng ABBank, bạn có thể tham khảo Tại đây)

- Bước 2: Thông báo yêu cầu mở tài khoản ngân hàng với giao dịch viên ngân hàng ABBank, xuất trình CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu và điền thông tin vào phiếu đăng ký mở tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 3: Nộp đơn đăng ký mở tài khoản ABBank đã hoàn tất cho giao dịch viên, chờ giao dịch viên ABBank kiểm tra thông tin và tiến hành các thủ tục mở, xác nhận đăng ký mở tài khoản trên hệ thống.

Như vậy, Taimienphi.vn đã cùng bạn tìm hiểu các loại tài khoản ngân hàng ABBank, phí mở tài khoản ngân hàng ABBank, thủ tục mở tài khoản ABBank chi tiết. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu được đặc tính, phí làm thẻ ATM ABBank và tìm được cách sử dụng các loại tài khoản ABBank tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu tiết kiệm, thanh toán, chi tiêu của mình.

Sau khi mở tài khoản ABBank thành công, để dễ dàng quản lý, thực hiện các giao dịch trên tài khoản ABBank, bạn cần phải nắm được số tài khoản ABBank của cá nhân mình. Nếu không biết chưa biết, bạn có thể tìm số tài khoản ABBank đang sử dụng thông qua các cách hướng dẫn trong bài viết số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-thu-tuc-mo-tai-khoan-ngan-hang-abbank-60450n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất vay mua nhà tại ABBank, ngân hàng An Bình
Phí duy trì tài khoản ABBank, thẻ ATM
Kiểm tra số dư tài khoản ABBank
Ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không?
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank
Từ khoá liên quan:

Phí mở thẻ ABBank

, phí làm thẻ ATM ABBank, thủ tục mở tài khoản ngân hàng ABBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • ABBank M Plus

  Giao dịch ngân hàng ABBank qua di động

  ABBank M Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích di động tiện dụng, với ABBank M Plus chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ thanh toán tuyệt vời.

Tin Mới

 • Mcredit là ngân hàng nào? có nên vay tiền Mcredit không?

  Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2017, Mcredit là công ty tài chính, cung cấp các khoản vay tiền mặt, vay trả góp (mua xe máy, xe điện, điện thoại, máy tính, thẻ tín dụng) lãi suất ưu đãi cho người tiêu

 • Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Việt

  Được xây dựng và phát hành bởi ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ví Việt hoạt động giống như một chiếc ví điện tử cho phép người dùng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp rút tiền điện thoại, thẻ game,..., trực tuyến 24/7 với phần trăm chiết khấu cao. Nếu chưa tải và sử dụng Ví Việt, bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo tài khoản Ví Việt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách cài đặt và sử dụng app Xingtu 醒图 trên máy tính

  Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chắc chắn đã từng nghe qua Xingtu, ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Xingtu 醒图 Trung Quốc trên điện thoại đang được giới trẻ tìm kiếm sử dụng hiện nay. Nhưng ít ai biết cách cài đặt và sử dụng app Xingtu trên máy tính như thế nào, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thực hiện điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá