Lãi suất vay mua nhà tại ABBank, ngân hàng An Bình

Bài viết chia sẻ lãi suất vay mua nhà tại ABBank, phương pháp tính lãi và điều kiện, thủ tục vay, giúp bạn đọc nắm được tổng quan về các gói vay mua nhà của ngân hàng ABBank để so sánh, cân nhắc và tìm ra gói vay phù hợp với nhu cầu vay của cá nhân mình.

Để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước với tài chính eo hẹp, bạn đang muốn tiếp cận các khoản vay mua nhà tại ngân hàng? Tuy nhiên, với rất nhiều gói vay với lãi suất vay, điều kiện, thủ tục cho vay từ các ngân hàng khác nhau, bạn đang gặp khó khăn trong việc so sánh, cân nhắc và lựa chọn được gói vay ưu đãi, phù hợp với điều kiện tài chính của cá nhân mình?

lai suat vay mua nha tai abbank

Lãi suất vay mua nhà ABBank, chi tiết lãi suất vay mua nhà ngân hàng An Bình

Để hỗ trợ cho quá trình ra quyết định của bạn, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết lãi suất vay ngân hàng ABBank. Bài viết này trình bày đặc điểm các gói vay, lãi suất, phương pháp tính lãi vay mua nhà ngân hàng ABBank và bật mí một vài thủ tục, cách thức để bạn dễ dàng tiếp cận các gói vay mua nhà từ ngân hàng này.

Lãi suất vay mua nhà tại ABBank

1. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng ABBank

Để phần nào chia sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, hiện tại, ngân hàng An Bình đang cung cấp các gói vay mua nhà ưu đãi với lãi suất cực hấp dẫn, chỉ 6.8%/năm cho các gói vay với kỳ hạn vay từ 13 tháng trở lên. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất vay sẽ được điều chỉnh theo quy định của ngân hàng ABBank.

Với khoản vay mua nhà tại ngân hàng ABBank, lãi suất vay mua nhà sẽ được tính theo phương pháp tính lãi theo dư nợ giảm dần. Tiền lãi cần được trả hàng tháng cho ngân hàng cho đến khi bạn trả hết nợ.

Hiện tại, gói vay mua nhà tại ngân hàng ABBank đang được quy định với thời gian vay tối đa 25 năm. Tuy nhiên, thời gian vay có thể được điều chỉnh ngắn hơn theo nhu cầu vay, mức thu nhập hàng tháng của bạn.

Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận các khoản vay mua nhà ABBank với thời gian vay, lãi suất vay phù hợp, bạn có thể sử dụng công cụ tính toán nợ vay của ABBank để xác định chi phí, số tiền phải trả hàng tháng cho khoản vay mua nhà của mình.

Cụ thể cách tính lãi suất vay mua nhà ngân hàng ABBank như sau:

Bước 1: Truy cập vào công cụ tính toán khoản vay của ABBank (Bấm truy cập nhanh Tại Đây  )

Bước 2: Lựa chọn mục đích vay, tài sản đảm bão, lãi suất vay, thu nhập hàng tháng, ấn "Xem bảng tính số tiền bạn trả hàng tháng"

lai suat vay mua nha tai abbank 2

Cách tính toán khoản vay mua nhà ngân hàng ABBank với giá trị căn hộ 2 tỷ, thời gian vay 60 tháng, lãi suất vay 11.1/năm

Bước 3: Bảng tính thể hiện số tiền ước tính phải trả cho khoản vay mua nhà tại ngân hàng ABBank cho từng tháng.

Lưu ý:

Lãi suất vay mua nhà tại ABBank ở trên chỉ mang tính tham khảo. Lãi suất thực tế có thể thay đổi vào thời điểm nộp hồ sơ.

- Để giúp bạn so sánh lãi suất vay mua nhà từ các ngân hàng TMCP khác nhau, Taimienphi.vn đã cập nhật lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank, MBbank, Sacombank,..., mới nhất. Các bạn có thể tham khảo, so sánh các gói lãi suất vay của các ngân hàng này để phân tích và tìm ra gói vay mua nhà tốt nhất cho mình.

2. Đặc điểm gói vay mua nhà của ngân hàng ABBank

Vay mua nhà ngân hàng ABBank là khoản vay thế chấp dài hạn, được sử dụng để hỗ trợ mục đích vay mua nhà đất, vay mua nhà dự án của người dân. Khoản vay được bảo đảm, thế chấp dựa trên giá trị của căn nhà dự định mua.

Chi tiết đặc điểm gói vay mua nhà ABBank:

- Loại tiền cho vay VNĐ, thời gian cho vay tối đa 25 năm
- Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng.
- Hỗ trợ vay lên tới 90% giá trị căn hộ
- Phương thức trả nợ linh hoạt: trả nợ gốc hàng tháng/hàng quý, trả lãi hàng tháng.

lai suat vay mua nha tai abbank 3

Lợi ích, đặc điểm gói cho vay mua nhà ngân hàng ABBank

3. Điều kiện vay mua nhà ngân hàng ABBank

Để nhanh chóng tiếp cận các gói vay mua nhà của ngân hàng An Bình, bạn cần đảm bảo các điều kiện vay sau đây:

- Là người Việt Nam, lớn hơn 18 tuổi, tuổi sau khi kết thúc hợp đồng vay không quá 65 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
- Có hộ khẩu/tạm trú dài hạn cùng địa bàn nơi có địa điểm kinh doanh của ABBANK hoặc các địa bàn lân cận nơi ABBANK cho vay

4. Thủ tục vay mua nhà tại ngân hàng ABBank

Nếu thỏa mãn các điều kiện vay mua nhà ngân hàng ABBank ở trên, để vay mua nhà ở dự án, vay mua nhà đất ngân hàng ABBank, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay

- Chuẩn bị đầy đủ giấy giờ để hoàn thiện hồ sơ vay vốn. Cụ thể các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm: Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng ABBank, hồ sơ pháp lý của người đi vay (Hoặc người bảo lãnh), hợp đồng mua bán nhà đất, hồ sơ chứng minh thu nhập, hồ sơ khác liên quan đến tài sản đảm bảo,...

Bước 2: Nộp hồ sơ vay tại phòng cho vay ngân hàng ABBank gần nhất

Bước 3: Chuyên viên cho vay kiểm tra, tiếp nhận hồ sơ vay

Bước 4: Chờ kết quả thẩm định hồ sơ vay, xác minh thông tin và phê duyệt khoản vay từ ngân hàng.

Thông qua quá trình phân tích điểm tín dụng, phân tích hồ sơ vay của bạn, ngân hàng ABBank sẽ đưa ra kết quả phê duyệt hồ sơ vay mua nhà của bạn kèm theo mức lãi suất cho vay mua nhà của  ngân hàng ABBank, thời gian vay tương ứng,... Với bản hợp đồng vay mua nhà chi tiết, các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn ra phương án vay nhiều ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Trên đây là chi tiết lãi suất vay mua nhà tại ABBank, lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng An Bình và phương pháp tính lãi chi tiết. Với bất cứ thắc mắc nào liên quan đến lãi suất vay, gói vay mua nhà ABBank, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc liên hệ số điện thoại tổng đài ngân hàng ABBank (1800.1150) để được hỗ trợ giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-vay-mua-nha-tai-abbank-60449n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí, Thủ tục mở tài khoản Ngân hàng ABBank
Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không?
Mở tài khoản ngân hàng ABBank
Phí duy trì tài khoản ABBank, thẻ ATM
Từ khoá liên quan:

Lãi suất vay mua nhà tại ABBank

, lãi suất vay mua nhà ABBank, lãi suất cho vay mua nhà của ngân hàng ABBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • ABBank M Plus

    Giao dịch ngân hàng ABBank qua di động

    ABBank M Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích di động tiện dụng, với ABBank M Plus chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ thanh toán tuyệt vời.

Tin Mới