Lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank

Bài viết cung cấp lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank, giúp bạn đọc dễ dàng so sánh lãi suất vay mua nhà MSB với lãi suất vay các ngân hàng khác và hiểu thêm về đặc điểm, lợi ích các gói vay mua nhà ngân hàng MSB đang cung cấp. Với những thông tin về lãi suất vay mua nhà thu thập được, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được các gói vay, thời gian vay phù hợp với nhu cầu vay của cá nhân mình.

Khi quyết định mua/đầu tư một dự án bất động sản, nhà đất bất kỳ nhưng không đủ tiền, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến phương án vay ngân hàng. Để giúp bạn so sánh lãi suất vay mua nhà từ các ngân hàng khác nhau, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục tổng hợp và gửi đến bạn bảng lãi suất vay mua nhà ngân hàng Maritime Bank (MSB) chi tiết. Cùng tìm hiểu nhé

lai suat vay mua nha tai maritime bank

Lãi suất vay mua nhà MSB, lãi suất cho vay mua nhà của ngân hàng MSB

Lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank.

1. Lãi suất cho vay mua nhà của ngân hàng Maritime Bank.

Với mong muốn hỗ trợ người dân hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn nhà mơ ước, mới đây, ngân hàng Maritime Bank đã tung ra các gói cho vay thế chấp mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.99%/năm. Cụ thể các gói cho vay mua nhà đang được triển khai tại ngân hàng MSB là:

- Gói vay mua nhà 1: Áp dụng mức lãi suất 6.99% cho 6 tháng đầu, khoản vay từ 24 tháng
- Gói vay mua nhà Maritime Bank 2: Lãi suất ưu đãi 7.99% cho 12 tháng đầu, áp dụng cho khoản vay từ 36 tháng.
- Gói vay mua nhà ngân hàng MSB 3: Lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank ưu đãi trong 18 tháng đầu là 8.75%/năm (Chỉ áp dụng với các khoản vay từ 48 tháng).

Sau thời gian ưu đãi, lãi vay mua nhà ngân hàng Maritime Bank sẽ được điều chỉnh theo biên độ lãi suất thả nổi cho vay tại ngân hàng Maritime Bank.

lai suat vay mua nha tai maritime bank

Chi tiết các gói vay mua nhà tại ngân hàng Maritime Bank

* Đặc điểm các gói vay mua nhà tại ngân hàng Maritime Bank.

- Cho vay thế chấp bằng chính bất động sản định mua, hạn mức cho vay tối đa 90% giá trị căn nhà.
- Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6.99%/năm, thời gian vay dài hạn tối đa 25 năm.
- Thời gian phê duyệt nhanh (Tối hiểu 2 ngày làm việc), giải ngân nhanh chóng, thời gian bù đắp lên tới 24 tháng.

Nếu muốn biết rõ hơn về điều kiện vay, thủ tục, lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank, các bạn có thể liên hệ chi nhánh/PGD Maritime Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ số tổng đài Maritime Bank (1800.599.999 (miễn phí)/ 02439445566) để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp.

Lưu ý: Bảng lãi suất vay mua nhà Maritime Bank ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, lãi suất có thể thay đổi vào thời điểm nộp hồ sơ.

2. Cách tính lãi vay mua nhà ngân hàng Maritime Bank.

Hiện tại, Maritime Bank đang áp dụng phương thức tính lãi vay theo dư nợ giảm dần cho tất cả các khoản vay của khách hàng tại ngân hàng MSB.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp tính lãi suất vay mua nhà MSB cũng như dễ dàng so sánh chi phí phải trả cho khoản vay trong các khoản thời gian khác nhau, bạn đọc chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào công cụ tính toán Maritime Bank (Bấm truy cập nhanh Tại Đây)

Bước 2: Nhập số tiền dự định vay, thời gian vay, lãi suất vay

Bước 3: Công cụ tính toán và trả về bảng ước tính số tiền phải trả hàng tháng cho khoản vay vừa tạo.

lai suat vay mua nha tai maritime bank 3

Bảng minh họa số tiền phải trả hàng tháng cho khoản vay mua nhà tại Maritime Bank (Số tiền vay 500 triệu, thời gian vay 6 năm, thời gian vay sau ưu đãi 13.6%/năm)

3. Làm thế nào để tìm được mức lãi suất vay mua nhà Maritime Bank tốt nhất.

- Tham khảo nhiều gói cho vay mua nhà ntgân hàng Maritime Bank cho các mốc thời gian khác nhau: Để tìm được mức lãi suất vay mua nhà ngân hàng Maritime Bank tốt nhất bạn nên sử dụng công cụ ước tính khoản vay ở trên để tính toán khoản vay ít nhất từ 3 mốc thời gian khác nhau để đảm bảo rằng bạn đang tiếp cận một khoản vay tốt với mức lãi suất cạnh tranh nhất.

- So sánh các khoản phí phải trả: lãi suất vay: Bên cạnh lãi suất vay, hãy chắc chắn bạn nắm được tất cả các loại phí (phí xét duyệt hồ sơ vay, phí phạt trả nợ trước hạn,...) mà ngân hàng Maritime Bank áp dụng cho khoản vay mua nhà của mình.

- Cố gắng tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khoản vay: Thông thường, lãi suất vay ngân hàng Maritime Bank sẽ được tính dựa trên điểm tín dụng của người đi vay, thời gian vay, số tiền cần vay, giá trị các khoản thế chấp và ưu tiên. Vì thế, nếu có thể, hãy tìm cách cải thiện điểm tín dụng của bạn tại ngân hàng và xem xét việc vay mượn người thân, bạn bè để giảm thiểu thời gian vay, từ đó giảm mức lãi suất vay từ phía ngân hàng.

Thông qua việc phân chia các gói vay đa dạng theo thời gian vay, ngân hàng Maritime Bank đã cung cấp khá nhiều lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu vay mua nhà trả góp. Hy vọng với những thông tin chi tiết về lãi suất cho vay mua nhà của ngân hàng MSB, Lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank ở trên, bạn đọc sẽ nắm được những thông tin cơ bản về các khoản vay mua nhà tại ngân hàng Maritime Bank và lựa chọn được gói vay với chi phí thấp, phù hợp với nhu cầu vay, điều kiện tài chính của cá nhân mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-vay-mua-nha-tai-maritime-bank-60446n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

ATM Maritime Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đổi mật khẩu ATM Maritime Bank, đổi mã PIN
Cách xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

lãi suất vay mua nhà MSB

, Lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank, lãi suất vay mua nhà Maritime Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tin Mới

 • Lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021

  Đối với lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021, nhiều ngân hàng đã có sự điều chỉnh tăng nhẹ sau nhiều tháng giảm, gửi tại quầy và gửi tiền online với lãi suất ngân hàng cao nhất hiện giờ là 7,3%/năm. Tuy nhiên, tùy vào từng ngân hàng và kỳ hạn gửi tiền mà lãi suất áp dụng sẽ khác nhau.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 1/2021 đã được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết giúp các bạn dễ dàng so sánh với các tháng trước đó cũng như so sánh lãi suất giữa các ngân hàng, từ đó biết nên gửi tiết kiệm ở ngân

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền

 • Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Sức khỏe, Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ

  Tài năng và sức khỏe là hai yếu tố quan trọng của con người, với bài soạn tiếng việt lớp 4 trước, các em đã được học mở rộng vốn từ về tài năng còn trong bài soạn Luyện từ và câu Mở rộng vốn từ Sức khỏe này, chúng ta sẽ học các từ ngữ/ câu có liên quan đến sức khỏe.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá