Ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không?

Trước khi thực hiện các giao dịch bất kỳ (rút tiền, chuyển tiền, đăng ký dịch vụ,...) với ngân hàng An Bình (ABBank), hầu hết bạn đọc đều băn khoăn với câu hỏi ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không? thứ 7 ngân hàng ABBank có làm việc không? Để trả lời câu hỏi này, bạn đọc cần theo dõi và cập nhật lịch làm việc ngân hàng ABBank mới nhất từ chúng tôi.

Hoạt động với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính thân thiện, hiệu quả, an toàn, linh hoạt với các nhu cầu của khách hàng, hiện nay, ngân hàng TPCP An Bình (ABBank) đang sở hữu 165 chi nhánh/PGD trên 34 tỉnh thành.

Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank

ngan hang abbank co lam thu 7 khong

Thứ 7 ngân hàng ABBank có làm việc không? Danh sách chi nhánh/PGD ngân hàng An Bình làm việc thứ 7

Để hỗ trợ tốt nhất các giao dịch (rút tiền, gửi tiết kiệm, chuyển tiền,...) của khách hàng tại các điểm giao dịch, ngân hàng ABBank cũng xây dựng cho mình một lịch trình làm việc cụ thể. Vậy chi tiết lịch làm việc của ngân hàng ABBank thế nào? Ngân hàng An Bình có làm việc thứ 7 không? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không?

Được thành lập từ năm 1993 với số vốn vốn điều lệ là 1 tỷ đồng, hiện nay, ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) được xem là một trong những thương hiệu ngân hàng uy tín có sự phát triển bền vững và ổn định nhất hinên nay.

Cùng với giờ làm việc hành chính trong giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, hầu hết các chi nhánh/PGD ngân hàng ABBank đều làm việc vào buổi sáng thứ 7. Lịch làm việc ngân hàng ABBank chi tiết được áp dụng tại toàn mạng lưới như sau:

- Giờ làm việc buổi sáng từ 8h - 12h
- Giờ làm việc buổi chiều từ 13h - 17h

Lưu ý: Giờ làm việc sáng thứ bảy ngân hàng ABBank được xây dựng để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng bận rộn, không thể thu xếp thời gian, công việc đến giao dịch tại ngân hàng TMCP An Bình vào các ngày trong tuần. Với nguyên nhân này, nhu cầu giao dịch của khách hàng tại ngân hàng ABBank vào cuối tuần sẽ rất đông, để giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận lợi, bạn cần phải thu xếp đến sớm và mang theo CMND/thẻ căn cước trước khi đến giao dịch.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, một vài chi nhánh/PGD ABBank ở các tỉnh/TP cũng điều chỉnh lịch làm việc, nghỉ làm việc vào sáng thứ 7. Để nhanh chóng cập nhật lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng ABBank gần mình nhất, bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài ABBank (18001150) để hỏi đáp chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngan-hang-abbank-co-lam-thu-7-khong-60451n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật lịch làm việc của ngân hàng ABBank mới nhất, giúp bạn dễ dàng trả lời câu hỏi Ngân hàng An Bình có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không? Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn sớm thu xếp thời gian, công việc để đến ngân hàng thực hiện giao dịch của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank
Kiểm tra số dư tài khoản ABBank
Lãi suất vay mua nhà tại ABBank, ngân hàng An Bình
Cách đăng ký và hủy SMS Banking ABBank
Phí rút tiền, gửi tiền ABBank là bao nhiêu
Từ khoá liên quan:

gân hàng ABBank có làm thứ 7 không

, Ngân hàng An Bình có làm việc thứ 7 không, thứ 7 ngân hàng ABBank có làm việc không,

SOFT LIÊN QUAN
 • ABBank M Plus

  Giao dịch ngân hàng ABBank qua di động

  ABBank M Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích di động tiện dụng, với ABBank M Plus chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ thanh toán tuyệt vời.

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank

  Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Agribank theo hình thức vay thế chấp, tín chấp sẽ được Taimienphi.vn dưới đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy tìm hiểu để nắm chắc các gói vay, giấy tờ cũng như tiếp cận khoản vay tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, đúng chuẩn.

 • Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank

  Tương tự như các ngân hàng cho vay online khác, Sacombank cũng đã triển khai dịch vụ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Sacombank sẽ được chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.