Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Mỗi ngày, rất nhiều người dùng thẻ ATM truy cập vào tài khoản ngân hàng AMCP An Bình để thực hiện giao dịch rút tiền, kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản cho người dùng các ngân hàng,... Tất cả các giao dịch này có thể được thực hiện tại cây ATM cùng hệ thống hoặc cây ATM khác hệ thống của ngân hàng ABBank.

Là người sở hữu tài khoản tại ngân hàng ABBank, nếu còn đang băn khoăn không biết thẻ ABBank rút được ở những ngân hàng nào thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn. Không chỉ liệt kê danh sách các ngân hàng liên kết với ngân hàng ABBank, bài viết còn chia sẻ cho bạn một vài mẹo, cách thức sử dụng thẻ ATM ABBank hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu nhé!

the atm abbank rut duoc o nhung ngan hang nao

Thẻ ATM ABBank rút được ngân hàng nào? Thẻ ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện tại, khách hàng có thể thực hiện rút tiền thông qua cây ATM ngân hàng ABBank và qua các cây ATM của các ngân hàng nằm trong khối Smartlink và hệ thống ATM thuộc các tổ chức liên minh quốc tế ITMX, KFTC, MEPS, UC tại các quốc gia Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia và Liên Bang Nga. Cụ thể như sau:

the atm abbank rut duoc o nhung ngan hang nao 2

Ngân hàng An Bình liên kết với ngân hàng nào? Danh sách các ngân hàng cho phép rút tiền mặt từ thẻ ATM ABBank

Thông qua danh sách các ngân hàng liên kết ở trên, với thẻ ATM ABBank, bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền trên hơn 1.500 cây ATM trên toàn quốc. Nếu không nhớ cụ thể từng ngân hàng, các bạn có thể dựa vào biểu tượng "Napas" trên các máy rút tiền. Bất cứ máy rút tiền nào có ký tự Napas thì bạn đều có thể rút tiền từ thẻ ATM ngân hàng ABBank.

Cách thức rút tiền từ thẻ ATM ABBank tại các cây ATM cùng hệ thống, khác hệ thống ngân hàng là tương tự nhau (các bạn chỉ cần cho thẻ vào máy, nhập mã pin và thực hiện giao dịch). Tuy nhiên, phí rút tiền, hạn mức rút tiền lại khác nhau, tùy theo cây ATM rút tiền và tùy theo loại thẻ mà bạn sử dụng.

Hạn mức rút tiền tối đa 1 ngày cho thẻ ATM ABBank dao động từ 30 triệu - 60 triệu/ngày tùy từng hạng thẻ. (Nếu muốn biết chi tiết hạn mức rút tiền 1 ngày cho các loại thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng ABBank, các bạn có thể tìm hiểu ở bài viết thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày của Taimienphi.vn.)

Phí rút tiền từ tài khoản ATM ABBank tại cây ATM ngân hàng ABBank là 1.000 đ/lần, phí rút tiền tại các ngân hàng khác là 3.000 đ/lần. Để tiết kiệm chi phí sử dụng thẻ, phòng tránh các rủi ro (bị nuốt thẻ, không rút được tiền,...) tốt nhất bạn nên thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ngân hàng ABBank. Trong các trường hợp cây ATM ABBank ở xa, cần rút tiền mặt gấp để chi tiêu, các bạn có thể rút tiền tại cây ATM các ngân hàng liên kết với ngân hàng ABBank theo danh sách liệt kê ở trên. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hãy lựa chọn những cây ATM mới, có tổng đài hỗ trợ chi tiết,...

Nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm, dịch vụ thẻ của ngân hàng An Bình, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài ABBank (1800.1159) để được tư vấn, hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-abbank-rut-duoc-o-nhung-ngan-hang-nao-60448n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn danh sách các ngân hàng liên kết với ngân hàng An Binh. Với tất cả những thông tin tổng hợp được, bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào và tìm được cách sử dụng thẻ ABBank hữu ích nhất cho mình rồi đúng không? Ở bài viết kế tiếp, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn phí rút tiền, gửi tiền ABBank chi tiết. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí duy trì tài khoản ABBank, thẻ ATM
Kiểm tra số dư tài khoản ABBank
Số tài khoản ABBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Ngân hàng ABBank có làm thứ 7 không?
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank
Từ khoá liên quan:

Ngân hàng An Bình liên kết với ngân hàng nào

, thẻ ABBank rút được ở những ngân hàng nào, thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào,

SOFT LIÊN QUAN
  • ABBank M Plus

    Giao dịch ngân hàng ABBank qua di động

    ABBank M Plus là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát hành bởi Ngân hàng TMCP An Bình nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích di động tiện dụng, với ABBank M Plus chiếc smartphone sẽ trở thành công cụ thanh toán tuyệt vời.

Tin Mới