Giờ làm việc ngân hàng VietBank

Giờ làm việc ngân hàng VietBank là thông tin hữu ích đối với những người đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietBank, thông qua giờ làm việc VietBank, bạn có thể chủ động sắp xếp được thời gian và thực hiện các giao dịch tiền thuận lợi hơn tại ngân hàng.

Để các giao dịch tiền tại ngân hàng VietBank được thực hiện sớm hơn thì bước đầu tiên là bạn cần phải biết được giờ làm việc ngân hàng VietBank. Bên cạnh đó, khi biết được giờ làm việc của VietBank còn giúp bạn hoàn thành được các giao dịch trong thời gian sớm nhất có thể.

gio lam viec ngan hang vietbank

Giờ làm việc ngân hàng VietBank

 

Giờ làm việc của ngân hàng VietBank, thời gian mở cửa ngân hàng Việt Nam Thương Tín


* Giờ làm việc hành chính của ngân hàng VietBank

- Buổi sáng: 8h00 - 11h30 (tùy vào từng chi nhánh, phòng giao dịch)
- Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Đây là thời gian làm việc của ngân hàng VietBank, nhưng các giao dịch đặc trưng thường được ngân hàng VietBank hoàn thành vào lúc 15h00 hàng ngày nên bạn cần sắp xếp thời gian để đến ngân hàng ít nhất trước 15h00 để ngân hàng hỗ trợ, thực hiện các giao dịch cho bạn.

Giờ giấc làm việc có thể thay đổi tùy vào từng chi nhánh, phòng giao dịch VietBank và mùa đông thì giờ làm việc sẽ được đẩy sớm hơn 30 phút.


* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng VietBank

VietBank có làm thứ 7 không? Hiện nay, ngân hàng VietbBank đã triển khai giờ làm việc vào ngày thứ 7 đáp ứng nhu cầu giao dịch tại ngân hàng của các khách hàng .

- Sáng thứ 7: 8h00 - 12h00

Tuy nhiên, thời gian thời gian tiến hành giao dịch, tiếp khách hàng vào sáng thứ 7 của ngân hàng VietBank chỉ diễn ra vào trong khoảng thời gian là 8h00 - 11h00 nên nếu như bạn có giao dịch gấp nên đến ngân hàng ở trong khoảng thời gian từ 8h00 - 10h00.


*Thông tin giải đáp giờ làm việc ngân hàng VietBank

- Số tổng đài: 1800.1122
- Website: online.vietbank.com.vn
- Tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietBank

Thông qua những cách liên hệ này, bạn sẽ biết được chính xác thời gian làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch VietBank mà bạn cần.

Trên đây là giờ làm việc ngân hàng VietBank, thời gian này thay đổi theo mùa nên bạn cần lưu ý về giờ làm việc của ngân hàng VietBank để tiến hành các giao dịch tốt nhất.

Giống như ngân hàng Vietbank, biết được giờ làm việc ngân hàng Techcombank sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian để đến ngân hàng Techcombank tiến hành giao dịch, giờ làm việc Techcombank là từ thứ 2 - thứ 6 bắt đầu từ 8h00 - 11h30 và 13h00 - 17h00 và một số chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-vietbank-36248n.aspx
Các ngân hàng như SeaBank, Vietcombank, Techcombank, BIDV ... có giờ làm việc khác nhau. Do đó, nếu bạn đang dùng dịch vụ của SeaBank tại chi nhánh/điểm giao dịch thì bạn nên nắm bắt giờ làm việc Seabank để giao dịch diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, không phải đi lại nhiều.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Giờ làm việc ngân hàng VDB
Giờ làm việc ngân hàng VietAbank
Giờ làm việc ngân hàng Oceanbank
Giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank
Từ khoá liên quan:

Gio lam viec ngan hang VietBank

, giờ làm việc của ngân hàng VietBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • VietBank M Plus

    Chuyển khoản, kiểm tra số dư, tìm cây ATM ngân hàng VietBank

    VietBank M Plus là dịch vụ cung cấp giải pháp ngân hàng trên thiết bị di động, cho phép khách hàng của ngân hàng thực hiện các giao dịch tài một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá