Phí duy trì tài khoản Techcombank? Bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

Nếu đang có ý định mở thẻ Techcombank nhưng chưa biết nên mở thẻ loại nào, hạng nào thì bài viết tổng hợp phí duy trì tài khoản VietinBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm của Taimienphi.vn sẽ cung cấp dữ liệu để bạn so sánh và lựa chọn ra loại thẻ phù hợp với nhu cầu đồng thời tiết kiệm chi phí cho mình.

Là ngân hàng lớn trong danh sách các ngân hàng TMCP tại Việt Nam, biểu phí phát hành, phí quản lý tài khoản cũng như phí sử dụng thẻ Techcombank là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm.

phi duy tri tai khoan techcombank bao nhieu 1 thang 1 nam

Phí duy trì thẻ Techcombank? Phí duy trì tài khoản của Techcombank

Để giúp bạn đọc có nhiều dữ liệu để so sánh, cân nhắc và đưa ra quyết định sử dụng loại thẻ ATM Techcombank phù hợp, Taimienphi.vn đã tổng hợp chi tiết phí duy trì tài khoản Techcombank cho các loại thẻ phổ biến (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng). Cùng tìm hiểu nhé!

Phí duy trì tài khoản Techcombank: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, không chỉ tính phí duy trì (hay phí thường niên) dựa trên loại thẻ, hạng thẻ, ngân hàng Techcombank còn tính phí dựa trên loại khách hàng. Theo đó, nếu là khách hàng VIP, bạn sẽ được ngân hàng Techcombank miễn phí 100% phí duy trì thẻ, nếu là khách thường, bạn sẽ bị tính phí duy trì theo biểu phí thông thường.

Chi tiết mức phí duy trì thẻ Techcombank đang được áp dụng cho khách hàng thường như sau:

1. Phí duy trì tài khoản Techcombank cho thẻ ghi nợ nội địa

Căn cứ theo biểu phí ngân hàng Techcombank mới nhất, khách hàng thường sở hữu thẻ ghi nợ nội địa ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam (Thẻ F@stacces) sẽ phải trả phí 60.000 VND/thẻ/năm.

2. Phí duy trì tài khoản của Techcombank cho thẻ ghi nợ quốc tế

Phí duy trì tài khoản thẻ Techcombank áp dụng cho các loại thẻ ghi nợ quốc tế (Techcombank Visa, VietNam Airlines Techcombank Visa, Vincom Loyalty, Vip Vingroup Platinum) thấp nhát là 90.000 VNĐ/thẻ/năm, cao nhất là 590.000 VND/thẻ/năm. Phí quản lý, duy trì tài khoản thẻ cũng quy định khác nhau cho từng hạng thẻ.

phi duy tri tai khoan techcombank bao nhieu 1 thang

Phí duy trì tài khoản visa Techcombank, phí duy trì tài khoản thẻ Techcombank chi tiết

3. Phí duy trì tài khoản Techcombank cho thẻ tín dụng

Trên thị trường thẻ tín dụng, Techcombank được xem là một trong những ngân hàng top đầu về số lượng người sử dụng thẻ vì có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng đăng ký mới. Một trong những ưu đãi dễ nhận thấy đó chính là hạ thấp phí thường niên (phí duy trì thẻ) cho người dùng. Cụ thể:

- Phí duy trì thẻ tín dụng Techcombank DreamCard , Visa chuẩn, VietNam Airlines, Thẻ tín dụng Techcombank Visa Vàng,..., dao động trung bình từ 150.000 VND/thẻ/năm - 500.000 VND/thẻ/năm.
- Ở các hạng thẻ Platium (Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum, Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum, Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum), phí thường niên dao động từ 950.000 VND/thẻ/năm - 990.000 VND/thẻ/năm.
- Phí duy trì tài khoản ngân hàng Techcombank cao nhất 1.499.000 VND/thẻ đang được áp dụng cho loại thẻ tín dụng Visa Signature

phi duy tri tai khoan techcombank bao nhieu 1 nam

Chi tiết phí duy trì tài khoản Techcombank (phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank) mới nhất

Bên cạnh các biểu phí duy trì thẻ Techcombank cho khách hàng thường ở trên, ngân hàng Techcombank cũng có những quy định miễn giảm phí thường niên trên tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng cho các khách hàng đặc biệt: khách hàng Priority, CBNV Techcombank, đối với khách hàng thường thỏa mãn tổng giá trị giao dịch (gồm cả giao dịch chi tiêu và/hoặc rút tiền mặt) trong vòng 03 tháng,.. Để biết thêm về chính sách này của ngân hàng Techcombank, bạn đọc vui lòng liên hệ số tổng đài Techcombank (1800 588 822) để được hỗ trợ giải đáp.

Trên đây Taimienphi.vn đã tổng hợp cho bạn chi tiết phí duy trì tài khoản Techcombank, phí duy trì Techcombank chi tiết. Bạn đọc có thể sử dụng những thông tin trong bài viết này kết hợp với các loại phí khác như phí rút tiền mặt, phí chuyển tiền, phí sử dụng các dịch vụ bổ sung,...., để tính toán chi phí và lựa chọn ra loại thẻ Techcombank sử dụng tốt nhất cho mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-techcombank-bao-nhieu-1-thang-1-nam-60976n.aspx
Sau khi lựa chọn được loại thẻ ATM phù hợp, tiếp theo, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm cách làm thẻ Visa Techcombank , thẻ tín dụng Techcombank để có thể nhanh chóng sở hữu thẻ phục vụ cho mục đích mua sắm, thanh toán của mình.

Xem thêm: Cách làm thẻ Visa Techcombank

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản Techcombank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Phí duy trì tài khoản SHB cá nhân, doanh nghiệp
Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?
Phí chuyển tiền Techcombank
Từ khoá liên quan:

Phí duy trì tài khoản Techcombank

, phí duy trì tài khoản của Techcombank, phí duy trì tài khoản thẻ Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Code Đại Tông Sư mới nhất

  Tương tự như các game chiến thuật khác, Đại Tông Sư cũng có cho phép người chơi nhận các phần thưởng độc quyền sau khi nhập GiftCode, những mã quà Code Đại Tông Sư mới dưới đây không chỉ cung cấp trang bị mà còn nhiều KNB miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá